Home Ebook Tomato TOEIC Compact Part 3 4 PDF + Audio (Tải miễn phí)

Tomato TOEIC Compact Part 3 4 PDF + Audio (Tải miễn phí)

Tomato TOEIC Compact Part 3 4 PDF + Audio (Tải miễn phí)
Download Sách Tomato TOEIC Compact Part 3&4 [PDF + Audio]

Tomato TOEIC compact part 3 4 là tài liệu luyện thi TOEIC phần thi TOEIC Listening cực hay và hiệu quả. Trong bài chia sẻ hôm nay JES sẽ giới thiệu đến các bạn nội dung “Download Sách Tomato TOEIC Compact Part 3&4 [PDF + Audio]”. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Giới thiệu tổng quan về sách Tomato TOEIC compact part 3 4

 • Tên sách: Tomato TOEIC compact part 3 4
 • Chủ biên: Lee Hyejeong, Lee Miyeong, John Boswell, Henry Amen IV
 • Chuyển ngữ phần chú giải: Lê Huy Lâm
 • Số trang: 228
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Tomato TOEIC compact part 3 4 là quyển sách giúp người học rèn luyện và nâng cao kỹ năng làm part 3&4 trong bài thi TOEIC hiệu quả. Tomato TOEIC compact part 3&4 là một trong 4 quyển thuộc bộ sạc Tomato TOEIC gồm 4 quyển: Tomato TOEIC compact part 1&2; Tomato TOEIC compact part 3&4; Tomato TOEIC compact part 5&6; Tomato TOEIC compact part 7.

Các bài thi TOEIC thực tế gần đây có xu hướng chuyển đổi và đáp ứng được các yêu cầu của một bài kiểm tra năng lực thật sự về tiếng Anh của người học. Do đó, để đạt được điểm số TOEIC như mong muốn thì các thí sinh cần xây dựng nền tảng kiến thức tiếng Anh vững chắc cho bản thân.

Giáo trình Tomato TOEIC này đã được các giảng viên dạy TOEIC cùng với các giáo viên người bản ngữ có trình độ chuyên môn cao đóng góp xây dựng để hoàn thiện một cách hoàn chỉnh, nhằm giúp các em đạt được điểm số TOEIC như mong đợi.

Nội dung sách Tomato TOEIC Compact Part 3&4
Nội dung sách Tomato TOEIC Compact Part 3&4

Đặc điểm nổi bật của sách Tomato TOEIC compact part 3 4

Nội dung sách bao gồm có 5 test

 • Test 1
 • Test 2
 • Test 3
 • Test 4
 • Test 5
 • Phần script
 • Đáp án test

Nội dung tập trung vào trọng tâm

Dựa trên các phân tích dữ liệu về những câu hỏi thường gặp trong bài thi TOEIC gần đây, cũng như bao gồm cả những câu hỏi thường xuất hiện trong New TOEIC trong 6 năm qua. Tác giả đã đưa ra những dạng câu hỏi ở phần 3, 4 và những chiến thuật làm bài thi hiệu quả nhất, tất cả đều được trình bài trong Tomato TOEIC compact part 3 4 PDF.

Cách diễn đạt thông dụng theo hệ thống logic

Dựa vào những cụm từ cũng như cách diễn đạt. Các tác giả đã tổng hợp ra những cách diễn đạt khó mà người thi dễ nhầm lẫn. Những phần này được tổng hợp riêng biệt cùng với những hình ảnh minh họa giúp thí sinh dễ dàng nắm bắt và vận dụng.

Các câu hỏi thực tế được chọn lọc và tổng hợp cẩn thận

Bộ sách Tomato TOEIC compact part 3 4 đã phân loại mức độ dễ, khó theo từng câu hỏi và phù hợp với xu thế mới của bài thi TOEIC. Nhờ đó, mà người học có thể làm quen dần với đề thi TOEIC thật nhờ vào việc biên soạn các bài tập bám sát với bài thi TOEIC thực tế.

Cuối mỗi test là phần chia sẻ về tip và script

Phần này tác giả sẽ đề cập về các mẹo làm bài hữu ích, phần script chi tiết cuối mỗi bài để người học kiểm tra lại những phần mà bản thân chưa nghe được.

https://drive.google.com/drive/folders/1PQKk840qGg6dIhp-B9Q4aRCNN1tZIkCw

Trên đây là bài viết Download Sách Tomato TOEIC Compact Part 3&4 [PDF + Audio]. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn đọc có được nguồn tài liệu học tập và ôn luyện TOEIC hiệu quả.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây