Home Ebook Tải sách Economy TOEIC Vol 4 PDF + Audio (Có đáp án)

Tải sách Economy TOEIC Vol 4 PDF + Audio (Có đáp án)

Tải sách Economy TOEIC Vol 4 PDF + Audio (Có đáp án)
Download Sách Economy TOEIC Vol 4 [PDF + Audio] Miễn Phí

Economy TOEIC vol 4 là quyển thứ 4 trong bộ sách Economy TOEIC được soạn thảo bời Mozilge Toeic. Mỗi cuốn sách của bộ Economy TOEIC gồm 2 phần Economy TOEIC RC 1000 và Economy TOEIC LC 1000 với nội dung được tách biệt rõ ràng, dễ sử dụng và mang lại hiệu quả sử dụng cao. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc nội dung “Download Sách Economy TOEIC Vol 4 [PDF + Audio] Miễn Phí”. Hãy cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu về sách Economy TOEIC Vol 4

Bộ sách Economy TOEIC là một trong những tài liệu ôn thi TOEIC mà bất kỳ ai cũng đều biết đến. Sách được Mozilge TOEIC biên soạn và được sử dụng phổ biến ở Hàn Quốc.

Bộ sách Economy TOEIC vol 4 gồm 2 phần là Economy TOEIC Vol 4 LC 1000 và Economy TOEIC Vol 4 RC 1000 được tách riêng rõ ràng, dễ sử dụng và mang tính vận dụng cao.

Ngoài bộ sách Economy TOEIC vol 4 thì New Economy TOEIC, Economy TOEIC (bản cũ), Sách TOEIC 950, Succeed in TOEIC, Taking The TOEIC Skills and Strategies, New ear & new eye of the TOEIC, Economy TOEIC VOL 5… cũng là những bộ sách luyện đề TOEIC cực hay mà bạn nên tham khảo.

Cấu trúc của bộ sách Economy TOEIC Volume 4

Economy TOEIC Volume 4 là 1 trong 5 quyển thuộc bộ sách Economy TOEIC, sách phù hợp với đối tượng là các người học có trình độ từ 650+ đến 700+. Economy TOEIC Vol 4 là quyển sách tổng hợp 10 bài Test bám sát cấu trúc và mức độ của một đề thi TOEIC thật.

Economy TOEIC Vol 4 LC 1000: mỗi đề có 4 phần bao gồm 100 câu trong 45 phút

 • Part 1: Picture Discription
 • Part 2: Question – Response
 • Part 3: Short Conversation
 • Part 4: Short Talks.

Mỗi đề nghe có nhiều giọng đọc (accents) khác nhau tương tự như audio bài thi thật. Đây là cơ hội để người học làm quen với đề thi thật.

Economy TOEIC Vol 4 RC 1000: mỗi đề có 3 phần bao gồm 100 câu trong 75 phút

 • Part 5: Incomplete Sentences
 • Part 6: Incomplete Sentences
 • Part 7: Reading Comprehension

Nội dung phần đọc đa dạng nhiều chủ đề khác nhau: email, mẫu quảng cáo, tờ rơi… Đáp án bài test ở cuối sách Economy TOEIC vol 4 giúp người học tự nhận xét và đánh giá được trình độ của bản thân.

Nội dung trong sách Economy TOEIC Vol 4
Nội dung trong sách Economy TOEIC Vol 4

Lý do bạn nên học sách Economy TOEIC Volume 4

 • Sách Economy TOEIC vol 4 được biên soạn bởi Mozilge TOEIC nên rất uy tín và nội dung chất lượng, bởi thế đây sách luyện thi TOEIC được bán chạy nhất ở Việt Nam.
 • Nội dung sách luôn được cập nhật liên tục và có mức độ khó tăng dần giúp người học cải thiện và nâng cao trình độ của bản thân.
 • Những bạn bị mất gốc thì nên làm một bài test để xem xét trình độ của bản thân và nắm được cấu trúc tổng quan của bài thi TOEIC.
 • Trong phần RC, học viên sẽ được thử sức với nhiều dạng câu hỏi khác nhau thường gặp trong bài. Toàn bộ phần Reading test kéo dài trong 75 phút, gồm 3 phần kèm theo hướng dẫn chi tiết.
 • Trong phần LC, học viên sẽ rèn luyện kỹ năng nghe – hieur của mình với 45 phút cho toàn bộ Listening test, bao gồm 4 phần với từng phần kèm theo hướng dẫn chi tiết.
 • Đáp án bài tập cuối mỗi cuốn sách Economy TOEIC vol 4 giúp học viên tự đánh giá được trình độ của bản thân.

https://drive.google.com/drive/folders/1g8TbdzRIN2elS9WYGe7K55Ayru84hyIv

 • Link PDF LC & Audio của Economy TOEIC Volume 4: TẠI ĐÂY
 • Link PDF RC của Economy TOEIC Volume 4: TẠI ĐÂY

Mong rằng với những chia sẻ về bộ sách Economy TOEIC Volume 4 JES cung cấp ở trên, bạn đọc sẽ có thêm nguồn tài liệu học tập hữu ích. Chúc các bạn học tốt và nâng cao trình độ bản thân nhanh chóng.

Câu Hỏi Thường Gặp:

File download bộ sách Economy TOEIC Vol 4 gồm những gì?

File download gồm có 1 Economy TOEIC Vol 4 LC [PDF + Audio] và Economy TOEIC Vol 4 RC [PDF].

Economy TOEIC Vol 4 có dung lượng download khoảng bao nhiêu?

Bộ sách Economy TOEIC Vol 4 có dung lượng download khoảng 800MB.

File download bộ sách Economy TOEIC Vol 4 có chứa quảng cáo không?

Không, file download Economy TOEIC Vol 4 google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây