Home Ebook Download Sách Finish TOEIC 1000 LC PDF Bản đẹp Miễn Phí

Download Sách Finish TOEIC 1000 LC PDF Bản đẹp Miễn Phí

Download Sách Finish TOEIC 1000 LC PDF Bản đẹp Miễn Phí
Download Sách Finish TOEIC 1000 LC PDF Bản đẹp Miễn Phí

Finish TOEIC 1000 LC là quyển sách cực kỳ hay trong luyện thi TOEIC mà bạn nên tham khảo. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc nội dung “Download Sách Finish TOEIC 1000 LC PDF Bản đẹp Miễn Phí”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về sách Finish TOEIC 1000 LC

  • Công ty phát hành: Nhân Trí Việt
  • Ngày xuất bản: 2014-06-10 00:00:00
  • Kích thước: 19 x 26 cm
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Finish TOEIC 1000 LC là bộ sách được biên soạn dành cho những bạn đang trong quá trình làm đề thi thử, nhằm giúp ôn tập kiến thức và nâng cao kỹ năng làm bài.

Nội dung sách bao gồm 10 bộ đề thi thử sát với thực tế. Qua đó, người học có thể ôn tập và bổ sung thật nhiều kiến thức còn thiếu, đồng thời đánh giá được năng lực, trình độ hiện tại của bản thân, giúp người học tự tin chinh phục đề thi TOEIC với số điểm cao.

Các bộ đề trong Finish TOEIC 1000 LC được biên soạn dễ hiểu, nội dung bám sát với cấu trúc đề thi thật để người học không quá bỡ ngỡ trước khi “dấn thân” vào đề thi TOEIC thật. Cuối sách là phần đáp án giúp bạn check lại những điểm còn thiếu sót.

Ngoài bộ sách Finish TOEIC 1000 LC thì Sách TOEIC 950, Succeed in TOEIC, New Economy TOEIC, Taking The TOEIC Skills and Strategies, New ear & new eye of the TOEIC… đều là những bộ sách luyện đề TOEIC rất đáng để bạn học tập và tham khảo.

Nội dung trong sách Finish TOEIC 1000 LC
Nội dung trong sách Finish TOEIC 1000 LC

https://drive.google.com/drive/folders/11s94VLrzJrOtBEDXMitWEPq9xUfRuCRj

Mong rằng với bài viết “Download Sách Finish TOEIC 1000 LC PDF Bản đẹp Miễn Phí” sẽ giúp cho bạn đọc tìm được nguồn tài liệu học tập và tham khảo TOEIC hữu ích. Chúc các bạn học tốt và sớm đạt được điểm số như mong đợi.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Finish TOEIC 1000 LC có dung lượng download bao nhiêu?

Dung lượng download sách Finish TOEIC 1000 LC khoảng 23MB.

File download sách Finish TOEIC 1000 LC có chứa quảng cáo không?

Không, file download Finish TOEIC 1000 LC google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Sách Finish TOEIC 1000 LC phù hợp với đối tượng sử dụng nào?

Sách Finish TOEIC 1000 LC được biên soạn dành cho những bạn đang trong quá trình luyện đề TOEIC để nâng cao năng lực bản thân.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây