Home Ebook Economy TOEIC Vol 3 PDF + Audio (Có đáp án) – Download Free

Economy TOEIC Vol 3 PDF + Audio (Có đáp án) – Download Free

Economy TOEIC Vol 3 PDF + Audio (Có đáp án) – Download Free
Download Sách Economy TOEIC Vol 3 [PDF + Audio] Miễn Phí

Economy TOEIC Vol 3 là một trong những quyển thuộc bộ sách Economy TOEIC, đây là bộ tài liệu ôn thi TOEIC chất lượng, có cấu trúc bám sát với đề thi TOEIC thực tế mà bạn nên tham khảo. Hôm nay, hãy cùng JES tìm hiểu qua bài viết “Download Sách Economy TOEIC Vol 3 [PDF + Audio] Miễn Phí” để hiểu hơn về quyển sách “quốc dân” này nhé!

Giới thiệu về sách Economy TOEIC Vol 3

Bộ sách Economy TOEIC vol 3 là một trong những tài liệu ôn thi TOEIC mà bất kỳ ai cũng đều biết đến. Sách được Mozilge TOEIC biên soạn và được nhiều thí sinh Hàn Quốc sử dụng.

Bộ sách Economy TOEIC Vol 3 gồm có 2 phần: Economy TOEIC LC 1000 và Economy TOEIC RC 1000. Nội dung trong sách được tách riêng rõ ràng, dễ sử dụng và mang đến hiệu quả ôn luyện cực kỳ cao.

Bên cạnh bộ sách Economy TOEIC volume 3 thì Economy TOEIC, New Economy TOEIC, Sách TOEIC 950, Succeed in TOEIC, Taking The TOEIC Skills and StrategiesNew ear & new eye of the TOEIC… đều là những sách luyện thi TOEIC gối đầu giường mà bạn nên tham khảo.

Cấu trúc bộ sách Economy TOEIC Volume 3

Economy TOEIC Volume 3 là quyển sách thứ 3 trong bộ sách Economy TOEIC mới, sách hướng đến đối tượng sử dụng là người có trình độ từ 650+ đến 700+. Và bạn có thể tham khảo Economy TOEIC Vol 5 tại đây.

Economy TOEIC Volume 3 là quyển sách tổng hợp các bài Test có nội dung bám sát với đề thi TOEIC thực tế về cấu trúc và cả mức độ.

Economy TOEIC LC Vol 3: mỗi đề có 4 phần gồm 100 câu trong 45 phút

 • Part 1: Picture Discription
 • Part 2: Question – Response
 • Part 3: Short Conversation
 • Part 4: Short Talks

Mỗi đề nghe đa dạng nhiều giọng đọc (accents) đến từ nhiều nước khác nhau tương tự như audio bài thi thật. Điều này tạo điều kiện cho người học làm quen và rèn luyện kỹ năng nghe hiệu quả.

Nội dung trong sách Economy TOEIC vol 3 LC
Nội dung trong sách Economy TOEIC vol 3 LC

Economy TOEIC RC Vol 3: mỗi đề có 3 phần gồm 100 câu bài trong 75 phút

 • Part 5: Incomplete Sentences
 • Part 6: Incomplete Sentences
 • Part 7: Reading Comprehension

Nội dung phần đọc có nhiều chủ đề khác nhau: email, mẫu quảng cáo, tờ rơi… Đáp án bài test ở cuối sách Economy TOEIC Vol 3 giúp người học có thể tự nhận xét được trình độ của bản thân.

Lý do bạn nên chọn bộ sách Economy TOEIC Volume 3

 • Economy TOEIC vol 3 được biên soạn bởi Mozilge TOEIC nên nội dung rất uy tín và chất lượng. Sách luôn thuộc top các sách luyện thi TOEIC bán chạy nhất ở Việt Nam.
 • Sách luôn cập nhật nội dung liên tục, độ khó tăng dần qua từng cấp độ giúp người nâng cao trình độ
 • Đối với người học bị mất gốc thì nên test thử một đề để xem xét và đánh giá năng lực bản thân và có cái nhìn tổng quan về đề thi. Sau đó, bạn vừa học ngữ pháp vừa giải đề để cải thiện trình độ bản thân.
 • Với những bạn học có mục tiêu 600+ thì đây là tài liệu lý tưởng mà bạn nên tham khảo. Khi tự luyện qua các bài test, các bạn sẽ tự đánh giá  trình độ của bản thân và biết được bản thân mình nên cải thiện kiến thức gì.

https://drive.google.com/drive/folders/1csdj18pxx0g6-tg0UYd7lG7ANqw1dIHN

Mong rằng với những chia sẻ về Economy TOEIC Volume 3JES cung cấp trên đây, bạn sẽ có thêm nhiều tài liệu học tập hay và hiệu quả. Chúc các bạn học tốt và sớm đạt điểm số TOEIC như mong đợi.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Đối tượng sử dụng bộ sách Economy TOEIC Volume 3 là ai?

Economy TOEIC Vol 3 phù hợp với những bạn có mục tiêu điểm 650+ đến 700+.

Dung lượng download bộ sách Economy TOEIC Vol 3 khoảng bao nhiêu?

Bộ sách Economy TOEIC Vol 3 [PDF + Audio] có dung lượng download khoảng 450MB.

File download bộ sách Economy TOEIC Vol 3 có chứa quảng cáo không?

Không, file download TOEIC Economy vol 3 google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây