Home Ebook Get Ready for Flyers 2nd edition PDF + Audio, Free Download

Get Ready for Flyers 2nd edition PDF + Audio, Free Download

Get Ready for Flyers 2nd edition PDF + Audio, Free Download

Bạn đang muốn tìm hiểu về sách Get Ready for Flyers, đây là cuốn sách học tiếng Anh dành cho trẻ em rất được lòng phụ huynh và người học. Với nội dung trong sách sẽ giúp các em học sinh vừa học tiếng Anh hiệu quả mà còn trở nên tự tin hơn. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng mình tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Giới thiệu về sách Get Ready for Flyer

Cuốn sách Get Ready for Flyers được biên soạn với nhiều chủ đề hay song song là các điểm từ vựng, ngữ pháp và các loại công việc trong giáo trình. Các chủ đề trong sách đều rất gần gũi, quen thuộc cùng với các hình ảnh sinh động, giúp các em cảm thấy thú vị và học tốt hơn. Ngoài ra, sách còn kèm các file audio để các em luyện tập nghe được giọng bản địa.

Cuốn sách mang đến cho người học nhiều bộ đề thi cũng như hành động nói, các hoạt động vui chơi và trò chơi khác. Những hoạt động này tạo cảm giác thoải mái để các bé không quá áp lực trong quá trình học.

File sách gồm: get ready for flyers workbook pdf, get ready for flyers student’s bookget ready for flyers teacher’s book pdf, get ready for flyers answer key pdf, file nghe audio…

https://drive.google.com/drive/folders/1n8LZS_LqfUyjk69_XlKJJ1pb-IgWsf47

Trên đây là những chia sẻ của chhungs tôi về giáo trình Get Ready for Flyer, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích và nguồn tài liệu học tập có giá trị. Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều đầu sách tiếng Anh hay khác phù hợp với các em nhỏ đang đợi bạn khám phá đấy.

XEM THÊM: Download sách Get Ready for Movers [Full Ebook + Audio]

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây