Download sách Get Ready for Flyers [Full Ebook + Audio]

0
6374
Download sách Get Ready for Flyers [Full Ebook + Audio]

Bạn đang muốn tìm hiểu về sách Get Ready for Flyers, đây là cuốn sách học tiếng Anh dành cho trẻ em rất được lòng phụ huynh và người học. Trong bài viết hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc link Download sách Get Ready for Flyers [Full Ebook + Audio]. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về sách Get Ready for Flyers

Cuốn sách Get Ready for Flyers được biên soạn với nhiều chủ đề hay song song là các điểm từ vựng, ngữ pháp và các loại công việc trong giáo trình. Các chủ đề trong sách Get Ready for Flyers PDF đều rất gần gũi, quen thuộc cùng với các hình ảnh sinh động, giúp các em cảm thấy thú vị và học tốt hơn. Ngoài ra, sách còn kèm các file audio để các em luyện tập nghe được giọng bản địa.

Cuốn sách Get Ready for Flyers cung cấp nhiều bộ đề thi cũng như hành động nói, các hoạt động vui chơi và trò chơi khác. Những hoạt động này tạo cảm giác thoải mái để các bé không quá áp lực trong quá trình học.

Link Download sách Get Ready for Flyers [Full Ebook + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1n8LZS_LqfUyjk69_XlKJJ1pb-IgWsf47

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Mã Giải Nén” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 90 giây.

Trên đây là những chia sẻ cuả JES về giáo trình Get Ready for Flyers, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích và nguồn tài liệu học tập có giá trị.

XEM THÊM: Download sách Get Ready for Movers [Full Ebook + Audio]

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Get Ready for Flyers có nội dung gì nổi bật?

Cuốn sách Get Ready for Flyers cung cấp nhiều bộ đề thi kèm theo các hành động nói, các hoạt động vui chơi và trò chơi khác. Điều này, giúp các em dễ dàng tiếp thu kiến thức mà không cảm thấy chán nản.

Dung lượng download sách Get Ready for Flyers nặng bao nhiêu?

Sách Get Ready for Flyers [PDF + Audio] có dung lượng download nặng khoảng 320MB.

Link Download sách Get Ready for Flyers có chứa quảng cáo không?

Không, Link download sách Get Ready for Flyers - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

4.3/5 - (3 bình chọn)