Home Ebook Tải trọn bộ Toefl Primary step 1, 2 [Full PDF + Audio]

Tải trọn bộ Toefl Primary step 1, 2 [Full PDF + Audio]

Tải trọn bộ Toefl Primary step 1, 2 [Full PDF + Audio]

Toefl Primary step 1,2 là cuốn sách rất hữu ích dành cho các em tiểu học luyện thi chứng chỉ Toefl Primary. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc nội dung “Tải trọn bộ Toefl Primary step 1, 2 [Full PDF + AUDIO]”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tìm hiểu về TOEFL Primary

Toefl Primary là gì?

TOEFL Primary là bài thi được ETS – Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ nghiên cứu và thiết kế dành riêng cho các em học sinh tiểu học, với mục đích đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh và nâng cao kỹ năng suy luận, phản xạ nhanh cho trẻ ngay từ lúc nhỏ. TOEFL Primary mang tính kế thừa là một bài thi trong hệ thống TOEFL từ TOEFL Primary đến TOEFL Junior và TOEFL ITP

Giới thiệu về cuộc thi TOEFL Primary?

Cuộc thi TOEFL Primary là cuộc thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh dành cho các em học sinh bậc Tiểu học. Cuộc thi sử dụng bài thi quốc tế là TOEFL Primary do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ thiết kế để làm tiêu chuẩn đánh giá năng lực của các thí sinh tham dự. Sau khi hoàn thành cuộc thi, các thí sinh sẽ được nhận Phiếu điểm có giá trị toàn cầu và được công nhận năng lực sử dụng Tiếng Anh.

Cách chinh phục kỳ thi TOEFL Primary

1. Cải thiện năng lực Nghe và hiểu các đoạn hội thoại cơ bản trong giao tiếp

Các em học sinh cần hiểu ý cuộc hội thoại cơ bản, không nhất thiết phải hiểu nội dung chính nhưng phải nắm được ý chính của toàn bộ cuộc hội thoại.

2. Mở rộng vốn từ vựng theo từng chủ đề

Trong bộ sách TOEFL Primary step 1, TOEFL Primary step 2 các chủ đề tự vựng được phân chia rõ ràng và có hình ảnh minh họa cụ thể. Các em cần học thuộc từ vựng và nắm vững ngữ cảnh, đồng thời luyện tập thường xuyên khi sử dụng những từ vựng đó.

Để thực hành điều đó, cha mẹ cần tập cho bé cách đặt câu đơn giản với những từ vựng mới học. Ví dụ từ lamp, có thể đặt câu như sau: There is a lamp in the living room. Việc thực hành này sẽ giúp bé nhớ từ vựng hiệu quả thông qua các ngữ cảnh của từ vựng ấy.

3. Đọc kỹ các quy định và hướng dẫn thi TOEFL Primary do IIG phát hành

Tổ chức IIG đã phát hành hướng dẫn cuộc thi bằng tiếng Việt, giúp các em dễ nắm rõ thông tin và hiểu rõ hơn về điều lệ cuộc thi, cách thức tham dự cũng như thang điểm của ban giám khảo.

Giới thiệu về cuộc thi TOEFL Primary
Giới thiệu về cuộc thi TOEFL Primary

Giới thiệu về trọn bộ sách Toefl Primary step 1, 2

TOEFL Primary step 1, TOEFL Primary step 2 được đánh giá là 2 sách đầy đủ và chi tiết nhất để ôn luyện cho kỳ thi TOEFL PRIMARY. Điểm nổi bật của bộ sách này là mỗi bài trong sách giới thiệu một lượng từ vựng nhất định liên quan đến một chủ đề giúp người học mở rộng vốn từ, ôn lại những từ các em đã biết và thấy được cách sử dụng các cụm từ, từ vựng và cấu trúc câu ra sao. Các chủ đề trong sách được biên soạn phù hợp với một bài test tiêu chuẩn.

Mỗi tài liệu TOEFL Primary step gồm có?

 • File TOEFL Primary step 1 PDF và TOEFL Primary step 2 PDF.
 • File Audio phần Listening
 • Answer key và tapescript phần Listening

Bài thi Toefl primary Reading Step 1, 2

Bài thi Reading Toefl primary Step 1, 2 sẽ đánh giá khả năng của các thí thí sinh trong việc:

 • Nhận biết được các từ vựng đơn giản.
 • Hiểu các mẫu câu đơn giản.
 • Hiểu 2-4 câu đơn về một chủ đề bất kỳ.
 • Tìm thông tin trong các loại văn bản thiết thực như lịch trình, thực đơn hay posters.
 • Hiểu được đoạn văn có độ dài khoảng 150 từ nói về những chủ đề quen thuộc trong cuộc sống
 • Định vị và kết nối thông tin trong một đoạn hay một câu bất kỳ.
Bài thi Toefl primary Reading Step 1
Bài thi Toefl primary Reading Step 1

Bài thi Toefl primary Listening Step 1, 2

Bài thi Listening Toefl primary Step 1, 2 đánh giá khả năng của các thí sinh trong việc:

 • Nhận biết các từ vựng đơn giản.
 • Hiểu các chỉ dẫn được nghe ở nhà hoặc ở trường
 • Hiểu các cụm từ ngữ thông dụng.
 • Hiểu các chi tiết có trong một đoạn hội thoại ngắn.
 • Hiểu mục đích của các thông báo, thông tin ngắn trong phạm vi 50 từ.
Bài thi Listening trong toefl primary step 1
Bài thi Listening trong toefl primary step 1

Hướng dẫn sử dụng Toefl Primary Step 1, 2 hiệu quả

Toefl primary Step 1, 2 là bộ tài liệu cực hay trong việc hỗ trợ cho các con luyện thi chinh phục Toefl Primary một cách. Để sử dụng bộ sách này hiệu quả và đạt kết quả cao, các bạn nên lưu ý các điều sau:

 • Cải thiện kỹ năng nghe hiểu các đoạn hội thoại: Thí sinh cần nghe và hiểu ý các cuộc hội thoại cơ bản, không nhất thiết phải hiểu hết nội dung nhưng cần nắm được ý chính của đoạn hội thoại.
 • Luyện nghe hằng ngày: Hãy luyện tập nghe các cuộc đối thoại trong sách Toefl Primary Step 1,2 hằng ngày. Ba mẹ nên lồng ghép các cuộc giao tiếp bằng tiếng anh để giúp các con nhớ lâu; đồng thời tăng khả năng phản xạ của bản thân.
 • Mở rộng vốn từ vựng theo các chủ đề: Trong sách Toefl Primary Step 1,2, các chủ đề từ vựng được sắp xếp rõ ràng, kèm hình ảnh minh họa. Các em cần học thuộc từ vựng và nắm vững ngữ cảnh, tự luyện tập sử dụng những từ đó. Để làm được điều này, mẹ cần tập cho bé cách đặt câu đơn giản từ những từ vựng học được.

https://drive.google.com/drive/folders/1ZodFGswh_hmftDpIt4eUoD5f3YpMnHAF

Link tải từng phần:

Với trọn bộ Toefl Primary step 1, 2 trên đây, các em sẽ dễ dàng chinh phục được kỳ thi Toefl Primary. Chúc các em học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Khái niệm Toefl Primary là gì?

TOEFL Primary là bài thi được ETS (Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ) nghiên cứu và thiết kế dành riêng cho các em học sinh tiểu học. TOEFL Primary mang tính kế thừa như một bài thi trong hệ thống TOEFL từ TOEFL Primary đến TOEFL Junior và TOEFL ITP.

Sách Toefl Primary Step 1, Step 2 dành cho đối tượng học nào?

Toefl Primary Step 1 và Toefl Primary Step 2 là 2 bộ sách đầy đủ và chi tiết nhất được biên soạn dành cho học sinh lớp 1- 5 để luyện thi Toefl Primary.

Sử dụng Toefl Primary Step như thế nào để hiệu quả?

Trong sách Toefl Primary, các chủ đề từ vựng được phân chia rõ ràng và có hình ảnh minh họa. Các em cần học thuộc từ vựng và nắm vững ngữ cảnh, tự luyện tập sử dụng được những từ vựng đó. Để thực hành, ba mẹ cần tập cho bé cách đặt câu đơn giản với những từ mới học.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây