Home Ebook Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 9 tập 1, tập 2 có đáp án [PDF]

Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 9 tập 1, tập 2 có đáp án [PDF]

Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 9 tập 1, tập 2 có đáp án [PDF]
Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 9 tập 1, tập 2 có đáp án [PDF]

Một trong những tài liệu giúp các em học sinh lớp 9 tự tin hơn trong các bài kiểm tra, bài thi cuối kỳ môn Anh phải kể đến đó là Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 9 – Nguyễn Thị Thu Huế. Đây được cho là một trong những tài liệu học tập và tham khảo có nội dung được biên soạn bám sát với chương trình học trong sách giáo khoa tiếng Anh 9 thí điểm. Vậy nên sách được cho là có giá trị tham khảo cao giúp học sinh có cơ hội làm quen với từng dạng bài tập. Để nắm chi tiết hơn về nội dung sách, hãy cùng mình tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về sách Bộ đề kiểm tra tiếng Anh 9

Cuốn sách Bộ đề kiểm tra tiếng anh lớp 9 tập 1,2 có đáp án được tác giả Nguyễn Thị Thu Huế biên soạn theo chương trình mới, nhằm giúp cho các em học sinh ôn tập và hệ thống kiến thức đã học trong sách giáo khoa hiệu quả. Đồng thời, đây cũng là tài liệu tham khảo có giá trị cho các thầy cô giáo trong quá trình dạy học môn tiếng Anh.

Tập 1 gồm có 2 phần chính:

PART I: FIRST SEMESTER

A. Đề kiểm tra 15 phút học kỳ I: 12 đề

B. Đề kiểm tra 45 phút số 1 học kỳ I: 5 đề

C. Đề kiểm tra 45 phút số 2 học kỳ I: 5 đề

D. Đề kiểm tra học kỳ I: 5 đề

Đề kiểm tra nâng cao học kỳ I: 5 đề

PART II: GRAMMAR

Tập 2 gồm có 3 phần chính:

PART I: SECOND SEMESTER

A. Đề kiểm tra 15 phút học kỳ I: 12 đề

B. Đề kiểm tra 45 phút số 1 học kỳ I: 5 đề

C. Đề kiểm tra 45 phút số 2 học kỳ I: 5 đề

D. Đề kiểm tra học kỳ I: 5 đề

PART II: ĐỀ LUYỆN THI TIẾNG ANH VÀO 10

PART III: GRAMMAR FOCUS

Nội dung cuốn sách bám sát hoàn toàn với chương trình học trong sách giáo khoa tiếng Anh 9 và được thể hiện dưới dạng các đề kiểm tra tự luận và trắc nghiệm. Nhờ có các bài kiểm tra này mà các em học sinh có thể xác định mức độ hiểu bài cũng như biết được những kỹ năng nào còn yếu để có định hướng ôn luyện phù hợp.

XEM THÊM: Bài tập tiếng Anh 9 – Lưu Hoằng Trí [PDF + File đáp án]

File sách Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 9 – Nguyễn Thị Thu Huế

Nút tải

Với những gì mà chúng tôi chia sẻ về sách Bộ đề kiểm tra tiếng Anh 9 tập 1, 2 Nguyễn Thị Thu Huế trên đây, mong rằng sẽ trở thành nguồn tài liệu học tập và tham khảo hữu ích dành cho các em học sinh. Chúc các bạn học tốt và đừng quên ôn luyện thường xuyên để có nền tảng kiến thức thật vững chắc bạn nhé.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây