Home Ebook Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 5 tập 1,2 có đáp án [PDF]

Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 5 tập 1,2 có đáp án [PDF]

Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 5 tập 1,2 có đáp án [PDF]
Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 5 tập 1,2 có đáp án [PDF]

Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 5 – Nguyễn Thị Thu Huế là một trong những tài liệu giúp các em học sinh lớp 5 củng cố kiến thức, đồng thời rèn luyện toàn diện 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Vậy sách có nội dung gì hay và nổi bật? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về sách Bộ đề kiểm tra tiếng Anh 5

Bộ sách Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 5 có đáp án nằm trong bộ sách gồm 6 cuốn dành cho các em học sinh tiểu học (Mỗi lớp gồm 2 tập). Sách dành cho các em học sinh lớp 5, với nội dung được biên soạn nhằm giúp các em nắm vững các kiến thức trong quá trình học, đồng thời rèn luyện toàn diện 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Nội dung sách hoàn toàn bám sát với chương trình sách giáo khoa và được thể hiện ở dưới các đề kiểm tra trắc nghiệm và tự luận. Nhờ có các bài kiểm tra trong sách, các em học sinh có thể xác định mức độ hiểu bài và các kỹ năng cần phải củng cố thêm. Bộ sách gồm 2 tập là tập 1 và tập 2.

Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 5
Nội dung trong sách được trình bày rõ ràng

Tập 1 gồm có 4 phần chính:

  • Phần 1: Ôn tập theo từng bài học từ unit 1 – unit 5
  • Phần 2: Đề kiểm tra giữa học kỳ I
  • Phần 3: Ôn tập theo từng bài học từ Unit 6 đến Unit 10
  • Phần 4: Đề kiểm tra cuối học kỳ I

Tập 2 gồm có 4 phần chính:

  • Phần 1: Ôn tập theo từng bài học từ unit 11 – unit 15
  • Phần 2: Đề kiểm tra giữa học kỳ II
  • Phần 3: Ôn tập theo từng bài học từ Unit 16 đến Unit 20
  • Phần 4: Đề kiểm tra cuối học kỳ II

Cuốn sách có đáp án chi tiết cho từng phần cụ thể. Ngoài ra, phần Tapescripts sẽ giúp các em học sinh dễ dàng đối chiếu và đánh giá kết quả học tập. Sách có kèm đĩa CD để các em rèn luyện cũng như trau dồi, cải thiện kỹ năng nghe tốt hơn.

Nút tải

Trên đây là những thông tin chia sẻ về sách Bộ đề kiểm tra tiếng Anh tập 1,2 lớp 5 có đáp án. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là tài liệu học tập và tham khảo hữu ích dành cho các em học sinh lớp 5, các giáo viên bộ môn Anh. Cùng theo dõi chúng tôi để đón đọc thêm nhiều đầu sách thú vị khác.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây