Home Tài Liệu - Giáo Trình Sách học sinh Bộ sách Oxford Phonics World 1,2,3,4,5 [PDF + Audio]

Bộ sách Oxford Phonics World 1,2,3,4,5 [PDF + Audio]

Bộ sách Oxford Phonics World 1,2,3,4,5 [PDF + Audio]
Bộ sách Oxford Phonics World 1,2,3,4,5 [PDF + Audio]

Oxford Phonics World là một trong những bộ sách dạy phonics Tiếng Anh cực hay. Đây là giáo trình dạy phát âm chuẩn nhất được các trung tâm đưa vào sử dụng dạy Kid từ 4 tuổi và được đánh giá rất cao. Vậy bộ sách có nội dung gì nổi bật? Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết này để nắm sơ nội dung sách nhé.

Giới thiệu về bộ sách Oxford Phonic World

Oxford Phonics World 1,2,3,4,5 là bộ giáo trình mới nhất về Ngữ Âm, đây là bộ giáo trình ngữ âm hoàn chỉnh nhất với nhiều chủ đề thú vị để kích thích trẻ ghi nhớ từ và phát âm nhuần nhuyễn. Bộ sách giúp bé dễ dàng áp dụng những gì đã Nghe và Nhìn thấy được vào cuộc sống thực tế tự nhiên và nhu nhuyễn nhất với:

  • Hơn 150 ngữ âm được thể hiện qua các nhân vật hoạt hình dễ thương và thân thiện như: Angry Apple, Big Bear… Và những bạn nhỏ khác giúp các bé ghi nhớ từ và biết cách phát âm hiệu quả.
  • Bài hát, vần điệu, các trò chơi hoạt náo làm trẻ khám phá mối liên hệ giữa Chữ Cái và Ngữ Âm.
  • Các hoạt động được thể hiện trong bộ giáo trình Oxford Phonics World PDF sẽ giúp trẻ phát triển các kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết và Đánh Vần đồng thời giúp trẻ vận dụng tiếng Anh vào thực tế.
Bìa sách Oxford Phonics World
Bìa sách Oxford Phonic World cho trẻ

Nút tải

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách Oxford Phonics World [PDF + Audio]. Mong rằng đây sẽ là bộ tài liệu học tập và tham khảo hữu ích dành cho các em nhỏ.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Oxford Phonics World gồm có mấy quyển?

Bộ sách gồm có 5 quyển, phù hợp với nhiều đối tượng người học.

Ai là tác giả của bộ sách Oxford Phonics World?

Kaj Schwermer, Julia Chang, Craig Wright là tác giả của bộ sách đang được nhiều người săn đón này.

File download bộ sách trong bài viết gồm có những gì?

Sẽ bao gồm: Student Book, Workbook, file mp3, video bạn nhé.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây