Home Ebook Trọn bộ sách face2face 6 mức độ [Full PDF + Audio]

Trọn bộ sách face2face 6 mức độ [Full PDF + Audio]

Trọn bộ sách face2face 6 mức độ [Full PDF + Audio]

Bạn đang muốn tìm hiểu về bộ giáo trình Face2Face PDF, đây là bộ giáo trình hay không chỉ giúp truyền tải kiến thức hiệu quả mà còn mang đến nguồn động lực học tích cực cho người học. Nghe đến đây thôi, chắc hẳn nhiều người sẽ rất tò mò về nội dung sách đúng không nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Giới thiệu về bộ sách Face2Face

  • Tên sách: Face2face
  • Sách có số phần: 6 phần
  • Nhà xuất bản: Cambridge University Press
  • Tác giả: Chris Redston, Gillie Cunningham, Alison Greenwood
  • Năm xuất bản: 2005
  • Số trang: 101
  • Kiểu file: pdf + audio
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Đây là bộ giáo trình Anh ngữ học giao tiếp từ căn bản đến nâng cao được biên soạn bởi Cambridge. Giáo trình này giúp các bạn học giao tiếp tiếng Anh một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả.

Bộ sách Face2face chủ yếu tập trung vào kỹ năng nghe và nói nhiều nhưng phần Ngữ pháp cũng được biên soạn vô cùng khoa học. Thay vì học ngữ pháp theo kiểu truyền thống, chúng ta sẽ học qua ngữ cảnh của từng chủ đề riêng biệt.

Sách kết hợp các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả từ EFL và phương pháp giáo dục tiếng Anh hiện đại. Bộ giáo trình Face2face pdf đã thêm nhiều chức năng mới, giúp người học tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng. Một trong những đặc trưng và cũng là điểm nhấn xuyên suốt chính là giúp học viên luyện 2 kỹ năng: Nói (Speaking) và Nghe (Listening).

Ngoài ra, sách còn cung cấp các bài thực hành qua các câu hỏi và câu trả lời, người học tiếp cận tiếng Anh một cách trực quan nên lượng kiến thức tiếp thu được là vô cùng lớn.

Phần answer key trong sách Face2Face PDF
Phần answer key trong sách

Nội dung và lợi ích của bộ sách Face 2 face

Bộ giáo trình Face2face gồm 6 quyển + 6 đĩa với nội dung được chia thành nhiều chủ đề khác nhau nhằm giúp cho người học đạt được kết quả học tập như mong muốn. Các chủ đề trong sách đều rất thiết thực, gần gũi với đời sống hằng ngày của mỗi con người.

Ví dụ: cách chào hỏi đúng với văn hóa Phương Tây hay các chủ đề hơn được trình bày một cách khoa học và dễ hiểu: phát triển sự nghiệp, bản thân và ước mơ của mỗi người trong cuộc sống. Sách được chia thành 4 mục chính là: Từ vựng, ngữ pháp giao tiếp, kỹ thuật nói và kỹ thuật nghe.

Từ vựng

Phần từ vựng được biên soạn đi kèm với nhiều hình ảnh minh họa cùng với các câu đố, hoạt động nhóm thú vị. Điều này không chỉ giúp người học khơi dậy hứng thú học tập mà còn giúp họ nhớ từ vựng nhanh chóng và lâu hơn.

Ngữ pháp

Phần ngữ pháp giao tiếp thường nhận xét là khô khan,khó hiểu nhưng face2face pdf chỉ biên soạn những cấu trúc đơn giản, phổ biến thường dùng nhất trong giao tiếp thường ngày.

Điều này giúp cho người học nói tiếng anh dễ dàng hơn vì mọi quy tắc ngữ pháp rườm rà, phức tạp đều đã được tối ưu hóa.

Phần nghe

Khi đã có được nền tảng kiến thức ngữ pháp vững chắc cùng với lượng từ vựng cần thiết, người học có thể làm thêm phần nghe để quen dần với các đoạn đối thoại cơ bản.

Đặc biệt, phần nghe trong sách face2face được thiết kế dựa trên phần ngữ pháp và từ vựng ở phần trước nên sẽ giúp người học ôn lại kiến thức và hiểu được nội dung bài nghe đến 80%.

Phần nói

Cuối cùng là phần kỹ năng nói. Trong phần này, người học sẽ thực hành nói về những chủ đề trước đó nhằm phát triển phản xạ tự nhiên, chứ không đơn thuần là học vẹt.

Ngoài ra trong phần này, sách còn đưa ra các gợi ý rất hữu ích về việc làm thế nào để nói một cách tự nhiên nhất và giống với người bản ngữ nhất.

Nút tải
Link tải từng phần:

Trên đây là những chia sẻ của JES về bộ giáo trình Face2Face PDF, với bộ giáo trình này sẽ giúp người học rèn luyện được kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách hiệu quả. Hãy chọn cho mình một quyển sách phù hợp với năng lực bản thân để bắt tay vào cuộc chiến ngay hôm nay nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của bộ sách Face2Face là ai?

Bộ sách được biên soạn bởi tác giả như: Chris Redston, Gillie Cunningham, Alison Greenwood.

Nội dung của bộ sách Face 2 face có gì nổi bật?

Bộ giáo trình với nội dung được chia thành nhiều chủ đề nhằm giúp cho người học đạt được kết quả học tập như mong muốn. Sách Face 2 face PDF được chia thành 4 mục chính là: Từ vựng, ngữ pháp giao tiếp, kỹ thuật nghe, kỹ thuật nói.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây