Home Ebook Bộ sách Amazing Science 1,2,3,4,5 PDF + Audio (Free Download)

Bộ sách Amazing Science 1,2,3,4,5 PDF + Audio (Free Download)

Bộ sách Amazing Science 1,2,3,4,5 PDF + Audio (Free Download)

Bộ sách Amazing Science là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho ba mẹ để các em tiếp thu và trau dồi tiếng Anh liên tục, giúp con em phát triển trí tuệ toàn diện. Để tìm hiểu sâu hơn về nội dung sách, hãy cùng chúng tôi đọc qua bài viết dưới đây và chọn cho mình quyển sách phù hợp với con em nhé.

Giới thiệu về bộ sách Amazing Science

  • Tên bộ sách: Amazing Science
  • Nhà xuất bản: Giáo dục Việt Nam
  • Tổng số sách: 5 cuốn
  • Đối tượng sử dụng: Tiểu học
  • Nội dung: Sách bao gồm nhiều chủ đề xoay quanh các kiến thức khoa học cơ bản phù hợp với trẻ em học tiếng Anh qua ngôn từ khoa học.
  • Ưu điểm: Nội dung trong sách được trình bày đẹp mắt, dễ sử dụng. Các vấn đề khoa học được giải thích bằng ngôn từ đơn giản, giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và tốt nhất.
  • Nhược điểm: Chưa đề cập đến phương pháp để trẻ sử dụng bộ sách này đạt hiệu quả.

Bộ sách Amazing Science pdf được các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy tiếng Anh biên soạn, kết hợp với việc nghiên cứu các tài liệu học phù hợp với lứa tuổi của các bé.

Đây là bộ sách học tiếng anh khá hay và lý tưởng dành cho các bạn nhỏ ở cấp Tiểu học, nhằm giúp các em phát triển và nâng cao tư duy sử dụng tiếng Anh thông qua việc tiếp cận các nội dung học cơ bản.

1. Amazing Science 1

Cuốn sách Amazing Science 1 bao gồm nhiều chủ đề có nội dung xoay quanh những kiến thức khoa học cơ bản phù hợp với các bạn nhỏ học tiếng Anh thông qua những ngôn từ khoa học. Trong đó, mỗi bài học được biên soạn theo cấu trúc thông dụng như: Let’s Learn, Let’s Memorize, Let’s Practice, Let’s Try.

Các kiến thức luôn được hệ thống và kết nối từ quyển 1 – quyển 5, theo đó các từ ngữ khoa học được sử dụng xuyên suốt giúp các em mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh về khoa học -tự nhiên một cách dễ dàng.

Điểm nổi bật ở sách đó là chú trọng vào khả năng phát triển tư duy, khơi dậy sự sáng tạo và đam mê học tiếng Anh ở trẻ từ các môn học khoa học. Các dạng bài thực hành, bài tập trong sách sẽ giúp các em củng cố và có những trải nghiệm thú vị trong việc khám phá và giải quyết các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.

Amazing Science 1
Amazing quyển 1

2. Amazing Science 2

Tương tự với cấu trúc của quyển 1, Amazing Science 2 tập trung vào những kiến thức khoa học quen thuộc trong cuộc sống của con người.

Cuốn sách tập trung vào 2 chủ đề là Good Habits và Human Body. Mỗi chủ đề gồm có 4 Unit xoay quanh và làm sáng tỏ chủ đề lớn. Và cứ sau 2 Units trong sách sẽ có 1 bài review giúp các em củng cố kiến thức, đồng thời nâng cao hiệu quả học tập.

Amazing Science 2
Amazing Science quyển 2

3. Amazing Science 3

Học khoa học là để khám phá những điều thú vị, kỳ diệu của thế giới xung quanh, từ đó nhận biết được mối quan hệ gắn bó giữa con người và thiên nhiên. Nhờ vậy mà người học yêu quý, bảo vệ thiên nhiên để thiên nhiên trở nên ngày một tươi đẹp hơn. Đó là những gì mà cuốn sách level 3 muốn giới thiệu đến các bạn nhỏ.

Amazing Science 3
Amazing Science level 3

https://drive.google.com/drive/folders/1_ZpUsNo95cy0c-aIkv5Y2qxbfKCu3Twk
Link tải từng phần:

Hy vọng với bộ sách Amazing Science pdf, ba mẹ cùng với các con có thể tự học và tìm hiểu về thế giới xung quanh. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin học tập hữu ích và có giá trị.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây