Download Sách Amazing Science 1,2,3,4,5 [Full PDF + Audio]

0
5601
Download Sách Amazing Science 1,2,3,4,5 [Full PDF + Audio]

Bộ sách Amazing Science là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho ba mẹ để các em tiếp thu và trau dồi tiếng Anh liên tục, giúp con em phát triển trí tuệ toàn diện. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download Sách Amazing Science 1,2,3,4,5 [Full PDF + Audio]”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về bộ sách Amazing Science

 • Tên bộ sách: Amazing Science
 • Nhà xuất bản: Giáo dục Việt Nam
 • Tổng số sách: 5 cuốn (Amazing Science 1, 2, 3, 4, 5)
 • Đối tượng sử dụng: Tiểu học
 • Nội dung: Amazing Science bao gồm nhiều chủ đề xoay quanh các kiến thức khoa học cơ bản phù hợp với trẻ em học tiếng Anh qua ngôn từ khoa học.
 • Ưu điểm: Nội dung trong sách được trình bày đẹp mắt, dễ sử dụng. Các vấn đề khoa học được giải thích bằng ngôn từ đơn giản, giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và tốt nhất.
 • Nhược điểm: Chưa đề cập đến phương pháp để trẻ sử dụng bộ sách này đạt hiệu quả.

Bộ sách Amazing Science được các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy tiếng Anh biên soạn, kết hợp với việc nghiên cứu các tài liệu học phù hợp với lứa tuổi của các bé.

Đây là bộ sách học tiếng anh khá hay và lý tưởng dành cho các bạn nhỏ ở cấp Tiểu học, nhằm giúp các em phát triển và nâng cao tư duy sử dụng tiếng Anh thông qua việc tiếp cận các nội dung học cơ bản.

Bộ sách Amazing Science bao gồm 5 cuốn:

 • Amazing Science 1
 • Amazing Science 2
 • Amazing Science 3
 • Amazing Science 4
 • Amazing Science 5

1. Amazing Science 1

Cuốn sách Amazing Science 1 bao gồm nhiều chủ đề có nội dung xoay quanh những kiến thức khoa học cơ bản phù hợp với các bạn nhỏ học tiếng Anh thông qua những ngôn từ khoa học. Trong đó, mỗi bài học được biên soạn theo cấu trúc thông dụng như: Let’s Learn, Let’s Memorize, Let’s Practice, Let’s Try.

Các kiến thức luôn được hệ thống và kết nối từ quyển 1 – quyển 5, theo đó các từ ngữ khoa học được sử dụng xuyên suốt giúp các em mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh về khoa học -tự nhiên một cách dễ dàng.

Điểm nổi bật ở quyển Amazing Science 1 là chú trọng vào khả năng phát triển tư duy, khơi dậy sự sáng tạo và đam mê học tiếng Anh ở trẻ từ các môn học khoa học. Các dạng bài thực hành, bài tập trong Amazing Science 1 PDF sẽ giúp các em củng cố và có những trải nghiệm thú vị trong việc khám phá và giải quyết các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.

Amazing Science 1
Amazing Science 1

2. Amazing Science 2

Tương tự với cấu trúc của Amazing Science 1, Amazing Science 2 tập trung vào những kiến thức khoa học quen thuộc trong cuộc sống của con người.

Cuốn sách Amazing Science 2 tập trung vào 2 chủ đề là Good Habits và Human Body. Mỗi chủ đề gồm có 4 Unit xoay quanh và làm sáng tỏ chủ đề lớn. Và cứ sau 2 Units trong  Amazing Science 2 PDF sẽ có 1 bài review giúp các em củng cố kiến thức, đồng thời nâng cao hiệu quả học tập.

Amazing Science 2
Amazing Science 2

3. Amazing Science 3

Học khoa học là để khám phá những điều thú vị, kỳ diệu của thế giới xung quanh, từ đó nhận biết được mối quan hệ gắn bó giữa con người và thiên nhiên. Nhờ vậy mà người học yêu quý, bảo vệ thiên nhiên để thiên nhiên trở nên ngày một tươi đẹp hơn. Đó là những gì mà Amazing Science 3 pdf muốn giới thiệu đến các bạn nhỏ.

Amazing Science 3
Amazing Science 3

Link Download Sách Amazing Science 1,2,3,4,5 [Full PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1_ZpUsNo95cy0c-aIkv5Y2qxbfKCu3Twk
Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Hy vọng với bộ sách Amazing Science, ba mẹ cùng với các con có thể tự học và tìm hiểu về thế giới xung quanh. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin học tập hữu ích và có giá trị.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Đối tượng sử dụng bộ sách Amazing Science là ai?

Bộ sách Amazing Science là bộ sách học tiếng anh khá hay và lý tưởng dành cho các bạn nhỏ ở cấp Tiểu học.

Nội dung bộ sách Amazing Science có gì nổi bật?

Amazing Science bao gồm nhiều chủ đề xoay quanh các kiến thức khoa học cơ bản phù hợp với trẻ em học tiếng Anh qua ngôn từ khoa học.

4.9/5 - (45 bình chọn)