Home Ebook Atlat Địa Lí Việt Nam PDF (bản cũ + bản mới nhất)

Atlat Địa Lí Việt Nam PDF (bản cũ + bản mới nhất)

Atlat Địa Lí Việt Nam PDF (bản cũ + bản mới nhất)
Download Atlat Địa Lí Việt Nam PDF Miễn Phí

Một trong những tài liệu mà bạn không thể bỏ qua khi học môn địa lý đó là quyển Atlat. Đây được cho là một trong những tài liệu học tập địa lý hữu ích không thể thiếu đối với các em THPT, giúp các em học tập và ôn thi hiệu quả. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua về nội dung sách kèm theo file Địa Lý Việt Nam PDF miễn phí để bạn tiện cho việc theo học. Cùng tìm hiểu nhé.

Giới thiệu về Atlat Địa lý Việt Nam

Bản đồ là công cụ giảng dạy và học tập điạ lý hiệu quả thường được các em học sinh và giáo viên trường Trung học Phổ Thông sử dụng. Bên cạnh đó, Atlat địa lí Việt Nam là nguồn tài liệu cung cấp thông tin, kiến thức tổng hợp và hệ thống giúp giáo viên có được những phương pháp dạy học, hỗ trợ học sinh tự nghiên cứu, tự học.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, NXB Giáo dục Việt Nam đã cho ra tập Atlat địa lý Việt Nam có tất cả 21 bản đồ, được in màu rõ nét, tập trung liên quan đến chủ đề kinh tế – xã hội. Các bản đồ được xây dựng dựa trên nguồn số liệu của Nhà xuất bản thống kê – Tổng cục thống kê.

Nút tảiChúng tôi tin rằng, Atlat Địa lí Việt Nam sẽ là tài liệu quan trọng giúp quý thầy cô và các bạn học sinh trong việc dạy – học môn địa lý Việt Nam. Với hình ảnh được scan rõ nét, phóng to không bị mờ hình, bể hình, không có đánh dấu watermark trên hình nên các bạn yên tâm sử dụng nhé!

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...