Home Ebook [PDF] Bí quyết chinh phục môn Ngữ Văn – Cô Trần Thùy Dương

[PDF] Bí quyết chinh phục môn Ngữ Văn – Cô Trần Thùy Dương

[PDF] Bí quyết chinh phục môn Ngữ Văn – Cô Trần Thùy Dương
[PDF] Bí quyết chinh phục Ngữ Văn - Cô Trần Thùy Dương

Bí quyết chinh phục môn Ngữ Văn cô Trần Thùy Dương là một trong những tài liệu giúp các em học sinh đạt kết quả cao môn Ngữ Văn trong kỳ thi THPT Quốc gia. Nội dung sách được tác giả biên soạn theo cấu trúc đề thi THPT Quốc gia mới nhất của BDG nên có tính tham khảo rất cao. Vậy những bí quyết mà cô Thùy Dương muốn chia sẻ đến chúng ta là gì, hãy cùng mình khám phá trong bài viết sau đây nhé.

Giới thiệu về sách Bí quyết chinh phục môn Văn

Cô Trần Thùy Dương được biết đến là một trong các giáo viên dạy Văn thành công trên nền tảng online đã nhận được nhiều đánh giá cao từ người học và phụ huynh. Với giọng giảng dịu dàng, nội lực, luôn tràn đầy tinh thần tích cực và chiều sâu cảm xúc, cô giáo Thùy Dương đã mang đến nguồn cảm hứng học Ngữ Văn cho hơn 100 nghìn học sinh trên cả nước. Với kinh nghiệm dạy học nhiều năm, cô Thùy Dương cũng là tác giả của nhiều đầu sách hướng dẫn và bồi dưỡng Ngữ Văn, cô giáo 9X đến từ Hải Phòng đã trở thành “thần tượng” của nhiều thế hệ học trò.

Cuốn sách Bí quyết chinh phục môn Ngữ Văn cô Trần Thùy Dương được tác giả biên soạn dựa theo cấu trúc đề thi THPT Quốc gia mới nhất của BGD&DT. Nội dung sách được trình bày “Chính xác – Khoa học – Sáng tạo” giúp người học dễ dàng nắm bắt nội dung kiến thức trọng tâm của các tác phẩm văn học.

Sách Bí quyết chinh phục môn Ngữ Văn cô Trần Thùy Dương
Nội dung trong sách Ngữ Văn cô Trần Thùy Dương

Nội dung sách bao gồm 5 phần chính:

1. Phần rèn KỸ NĂNG VIẾT VĂN CƠ BẢN.

Gồm các kỹ năng Mở bài, Triển khai ý, Cách chuyển đoạn, Cách dẫn dắt vào vấn đề…

2. Phần ĐỌC HIỂU

Gồm kiến thức lý thuyết và bài tập thực hành.

3. Phần NGHỊ LUẬN XÃ HỘI

Gồm kỹ năng làm bài và cách chinh phục đoạn văn 200 chữ đơn giản nhất.

4. Phần NGHỊ LUẬN VĂN HỌC

Gồm có 2 phần: Phần kiến thức trọng tâm, phần luyện viết. Phần kiến thức trọng tâm bao gồm các nội dung của từng tác phẩm văn học. Phần luyện viết đi sâu vào hướng dẫn kỹ năng viết văn.

5. Phần ĐỀ THI THỬ

Gồm 5 đề thi thử chọn lọc có lời giải chi tiết do cô Trần Thùy Dương biên soạn.

Cuốn sách Bí quyết chinh phục môn Ngữ Văn được Cô Trần Thùy Dương biên soạn dựa trên những kinh nghiệm học tập, ôn thi và giảng dạy trực tiếp của bản thân. Đã từng là một học sinh loay hoay trong việc tìm phương pháp học môn Ngữ văn mỗi khi đi thi, nên Cô thấu hiểu được mong muốn và cái khó mà các em học sinh đang gặp phải. Với kinh nghiệm hơn 6 năm hướng dẫn học sinh ôn thi môn Văn bằng phương pháp “NHỚ Ý CHÍNH”, cô Thùy Dương nghiên cứu và trình bày cuốn sách theo cách: chia ý chính, giúp các em nắm ý dễ dàng, tránh tình trạng quên ý, đồng thời triển khai ý chính thành văn để các em có nguồn tài liệu tham khảo mỗi khi viết văn.

Nút tải

Với cuốn sách Bí quyết chinh phục môn Ngữ Văn cô Trần Thùy Dương, chúng tôi tin rằng các em học sinh hoàn toàn có thể đạt kết quả cao môn Ngữ Văn trong kỳ thi THPT Quốc gia. Hãy download sách về và chinh phục những điều mới mẻ trong sách nhé!

XEM THÊM:Bộ Đề Bứt Phá Điểm Thi Vào 10 Môn Ngữ Văn [PDF]

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây