[PDF] Bí quyết chinh phục môn Ngữ Văn – Cô Trần Thùy Dương

0
9012
[PDF] Bí quyết chinh phục Ngữ Văn - Cô Trần Thùy Dương
[PDF] Bí quyết chinh phục Ngữ Văn - Cô Trần Thùy Dương

Bí quyết chinh phục môn Ngữ Văn cô Trần Thùy Dương là một trong những tài liệu giúp các em học sinh đạt kết quả cao môn Ngữ Văn trong kỳ thi THPT Quốc gia. Nội dung sách được tác giả biên soạn theo cấu trúc đề thi THPT Quốc gia mới nhất của BDG nên có tính tham khảo rất cao. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “[PDF] Bí quyết chinh phục Ngữ Văn – Cô Trần Thùy Dương”. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Giới thiệu về sách Bí quyết chinh phục môn Ngữ Văn

Cô Trần Thùy Dương được biết đến là một trong các giáo viên dạy Văn thành công trên nền tảng online đã nhận được nhiều đánh giá cao từ người học và phụ huynh. Với giọng giảng dịu dàng, nội lực, luôn tràn đầy tinh thần tích cực và chiều sâu cảm xúc, cô giáo Thùy Dương đã mang đến nguồn cảm hứng học Ngữ Văn cho hơn 100 nghìn học sinh trên cả nước. Với kinh nghiệm dạy học nhiều năm, cô Thùy Dương cũng là tác giả của nhiều đầu sách hướng dẫn và bồi dưỡng Ngữ Văn, cô giáo 9X đến từ Hải Phòng đã trở thành “thần tượng” của nhiều thế hệ học trò.

Cuốn sách Bí quyết chinh phục môn Ngữ Văn cô Trần Thùy Dương PDF được tác giả biên soạn dựa theo cấu trúc đề thi THPT Quốc gia mới nhất của BGD&DT. Nội dung sách được trình bày “Chính xác – Khoa học – Sáng tạo” giúp người học dễ dàng nắm bắt nội dung kiến thức trọng tâm của các tác phẩm văn học.

Sách Bí quyết chinh phục môn Ngữ Văn gồm 5 phần chính:

1. Phần rèn KỸ NĂNG VIẾT VĂN CƠ BẢN.

Gồm các kỹ năng Mở bài, Triển khai ý, Cách chuyển đoạn, Cách dẫn dắt vào vấn đề…

2. Phần ĐỌC HIỂU

Gồm kiến thức lý thuyết và bài tập thực hành.

3. Phần NGHỊ LUẬN XÃ HỘI

Gồm kỹ năng làm bài và cách chinh phục đoạn văn 200 chữ đơn giản nhất.

4. Phần NGHỊ LUẬN VĂN HỌC

Gồm có 2 phần: Phần kiến thức trọng tâm, phần luyện viết. Phần kiến thức trọng tâm bao gồm các nội dung của từng tác phẩm văn học. Phần luyện viết đi sâu vào hướng dẫn kỹ năng viết văn.

5. Phần ĐỀ THI THỬ

Gồm 5 đề thi thử chọn lọc có lời giải chi tiết do cô Trần Thùy Dương biên soạn.

Cuốn sách Bí quyết chinh phục môn Ngữ Văn PDF được Cô Trần Thùy Dương biên soạn dựa trên những kinh nghiệm học tập, ôn thi và giảng dạy trực tiếp của bản thân. Đã từng là một học sinh loay hoay trong việc tìm phương pháp học môn Ngữ văn mỗi khi đi thi, nên Cô thấu hiểu được mong muốn và cái khó mà các em học sinh đang gặp phải. Với kinh nghiệm hơn 6 năm hướng dẫn học sinh ôn thi môn Văn bằng phương pháp “NHỚ Ý CHÍNH”, cô Thùy Dương nghiên cứu và trình bày cuốn sách theo cách: chia ý chính, giúp các em nắm ý dễ dàng, tránh tình trạng quên ý, đồng thời triển khai ý chính thành văn để các em có nguồn tài liệu tham khảo mỗi khi viết văn.

Sách Bí quyết chinh phục môn Ngữ Văn cô Trần Thùy Dương
Nội dung trong sách Bí quyết chinh phục môn Ngữ Văn cô Trần Thùy Dương

Link tải Bí quyết chinh phục Ngữ Văn – Cô Trần Thùy Dương [PDF]

https://drive.google.com/drive/folders/1PATx4lsEc3_ercd9ZgHsWsLHv8lr0t-u

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: thu mua phế liệu
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Với cuốn sách Bí quyết chinh phục môn Ngữ Văn cô Trần Thùy Dương, JES tin rằng các em học sinh hoàn toàn có thể đạt kết quả cao môn Ngữ Văn trong kỳ thi THPT Quốc gia. Hãy download Bí quyết chinh phục môn Ngữ Văn về và chinh phục những điều mới mẻ trong sách nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Ai là tác giả của sách Bí quyết chinh phục môn ngữ Văn?

Sách Bí quyết chinh phục môn Ngữ Văn do cô Trần Thùy Dương biên soạn.

Sách Bí quyết chinh phục môn Ngữ Văn PDF nặng bao nhiêu?

Sách Bí quyết chinh phục môn Ngữ Văn cô Trần Thùy Dương PDF nặng khoảng 5MB.

File download sách bí quyết chinh phục môn Ngữ Văn có quảng cáo không?

Không, file download google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

5/5 - (5 bình chọn)