Home Ebook Bộ Đề Bứt Phá Điểm Thi Vào 10 Môn Ngữ Văn [PDF]

Bộ Đề Bứt Phá Điểm Thi Vào 10 Môn Ngữ Văn [PDF]

Bộ đề Bứt phá điểm thi vào 10 Môn Ngữ Văn được tác giả Minh Tú – Nguyễn Thị Hải biên soạn nhằm cung cấp các kiến thức tiếng Việt trọng tâm cho các em học sinh lớp 9. Vậy nội dung sách có gì hay và nổi bật mà được nhiều người đón đọc đến như vậy? Những thắc mắc đó của bạn sẽ được chúng tôi lý giải chi tiết trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Giới thiệu về sách Bộ đề bứt phá điểm thi vào 10 môn Văn

Học Ngữ Văn chưa bao giờ là dễ dàng với tất cả mọi người, kể cả bản thân mình! Bởi vì một loạt các khó khăn, băn khoăn sau đây mà hàng triệu học sinh trên cả nước đều chung một cảm nhận.

• Kiến thức quá nhiều, không biết nên bắt đầu ôn tập từ đâu.
  • Ôn thế nào để đúng trọng tâm, bám sát và nhớ lâu
  • Đề thi vào 10 môn Văn thường có dạng câu hỏi, dạng bài tập nào?
  • Các trình bày và bí quyết đạt điểm cao?

Tất cả các câu hỏi này đều được giải đáp trong cuốn sách Bộ đề Bứt phá điểm thi vào 10 Môn Ngữ Văn được tác giả Minh Tú – Nguyễn Thị Hải đặt rất nhiều tâm huyết để viết ra và biên tập.

Nội dung trong sách Bứt phá điểm thi vào 10 Môn Ngữ Văn
Nội dung trong sách Bứt phá điểm thi vào lớp 10 Môn Ngữ Văn

Ưu điểm của sách Bộ đề bứt phá điểm thi vào 10 môn Văn

• Giúp các em hệ thống hóa toàn bộ kiến thức tiếng việt THCS.
  • Hướng dẫn cách đạt mục tiêu, lộ trình ôn luyện cuốn sách
  • Cung cấp và hướng dẫn giải chi tiết hơn 470 câu hỏi đọc hiểu và các văn bản trọng tâm trong chương trình môn ngữ văn lớp 9.
  • Giới thiệu hướng dẫn làm 100 đề nghị luận xã hội và nghị luận văn học.
  • Tổng hợp 60 đề thi chính thức vào 10 mới nhất của các Sở Giáo Dục & Đào Tạo trong cả nước.
  • Chia sẻ các bí kíp học văn cũng như phương pháp làm bài đạt điểm cao.
  • Rèn luyện kĩ năng làm 6 kiểu bài nghị luận văn học và 3 kiểu bài nghị luận xã hội.

Nội dung của sách Bứt phá điểm thi vào 10 Môn Văn

Phần 1: Phân tích cấu trúc đề thi vào 10 và các bí kíp làm bài không thể bỏ qua

a) Các cấu trúc đề thi

• Kiểu 1: Kiểm tra kiến thức tiếng Việt và năng lực cảm thụ. Nghị luận xã hội & Nghị luận văn học
  • Kiểu 2: Đọc hiểu văn bản tích tích hợp câu hỏi Nghị Luận Xã Hội & Nghị Luận Văn Học

b) Bí kíp làm bài nhanh

c) Những lỗi cần tránh

d) Nguyên tắc luyện đề

Phần 2: Luyện giải đề với 60 đề từ các Sở GD&DT trên khắp cả nước

Phần 3: Đáp án chi tiết cho từng đề. Kèm theo đó là Nhật ký luyện đề để các em đánh giá sự thay đổi điểm số của bản thân qua từng tuần

Nút tải

Trên đây là những thông tin chia sẻ về sách Bứt phá điểm thi vào 10 môn Ngữ VănJES muốn giới thiệu đến bạn đọc. Mong rằng đây sẽ là nguồn tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh lớp 9. Chúc các em học tốt và đạt được điểm cao trong kỳ thi vào 10 sắp tới. Đừng quên tham khảo thêm nhiều cuốn sách khác để có sự chuẩn bị tốt nhé.

Tác giả của sách Bộ đề Bứt phá điểm thi vào 10 môn Ngữ Văn là ai?

Bộ đề Bứt phá điểm thi vào 10 môn Ngữ Văn do tác giả Minh Tú - Nguyễn Thị Hải biên soạn.

Dung lượng download Bứt phá điểm thi vào 10 môn Ngữ Văn bao nhiêu?

Bộ đề Bứt phá điểm thi vào 10 môn Ngữ Văn PDF có dung lượng download khoảng 5MB.

File download Bứt phá Ngữ Văn vào 10 PDF có chứa quảng cáo không?

Không, file download Bứt phá Ngữ Văn PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...