Tiếng Việt 123 – Tiếng Việt Dành Cho Người Nước Ngoài [PDF]

0
170
Sách tiếng Việt 123 dành cho người nước ngoài
Sách tiếng Việt 123 dành cho người nước ngoài

Bạn đang tìm hiểu về sách tiếng Việt 123 PDF, đây là cuốn sách học tiếng Việt dành cho người nước ngoài đang Hot nhất hiện nay. Hôm nay JES sẽ chia sẻ cho các bạn bài viết về sách “Tiếng Việt 123 – Tiếng Việt Dành Cho Người Nước Ngoài [PDF]”. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Tiếng Việt 123 – Tiếng Việt Dành Cho Người Nước Ngoài [PDF]

Nội dung sách tiếng Việt 123 – tiếng Việt dành cho người nước ngoài

Cuốn sách tiếng Việt 123 PDF sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức về thanh điệu tiếng Việt, nguyên âm, phụ âm và thêm 3 bài dành cho bạn để ôn tập, 5 bài văn hóa, trong cuốn sách tiếng Việt 123 PDF gồm 16 bài học cùng với các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống: Chỉ đường, làm quen, mua sắm, thời tiết…

Cấu trúc của sách tiếng Việt 123 PDF bao gồm 4 kỹ năng: Hội thoại, từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm. Đây là những nội dung rất quan trọng giúp người học làm quen với những chủ đề cơ bản và tiếp cận theo cách dễ nhất với một ngôn ngữ mới. Từ cấu trúc của bài học giáo viên sẽ đưa những hướng xử lý linh hoạt với từng đối tượng học để vừa đảm bảo cung cấp kiến thức chuẩn và phát huy được khả năng sử dụng ngôn ngữ của học viên.

Khi học cuốn sách tiếng Việt 123 PDF, người học sẽ được sử dụng hệ thống bài tập ôn tập (sau 5 bài học) để củng cố kiến ​​thức. Sau đó, giáo viên có thể đưa ra các tình huống mới để học sinh sử dụng thành thạo kiến thức đã học và áp dụng vào đời sống. Khi học tiếng Việt, phần giới thiệu văn hóa sẽ cung cấp cho các bạn học sinh nước ngoài trải nghiệm đầu tiên của họ về Việt Nam. Các bài viết ngắn gọn, và ngôn ngữ sử dụng đơn giản.

Nội dung sách tiếng Việt 123
Nội dung sách tiếng Việt 123

Tìm hiểu về tất cả phiên bản sách tiếng Việt 123 

  • Tiếng Việt 123 (Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài): Trình Độ A PDF.
  • Tiếng Việt 123 (Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài): Trình Độ A MOBI.
  • Tiếng Việt 123 (Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài): Trình Độ A Tập thể Giáo viên 123Vietnamese EBOOK.
  • Tiếng Việt 123 (Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài): Trình Độ A EPUB.
  • Tiếng Việt 123 (Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài): Trình Độ A Full.

Link tải sách Tiếng Việt 123 – Tiếng Việt Dành Cho Người Nước Ngoài [PDF]

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của JES về “Tiếng Việt 123 – Tiếng Việt Dành Cho Người Nước Ngoài [PDF]”. Hy vọng qua bài viết các bạn học sinh nước ngoài sẽ học tiếng Việt tốt hơn.