Home Ebook Sách em học giỏi tiếng anh lớp 5 tập 1, tập 2 [PDF + Audio]

Sách em học giỏi tiếng anh lớp 5 tập 1, tập 2 [PDF + Audio]

Sách em học giỏi tiếng anh lớp 5 tập 1, tập 2 [PDF + Audio]

Nằm trong bộ sách Em học giỏi tiếng anh dành cho bậc tiểu học từ lớp 3 – lớp 5, được giáo viên và giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ở các trường chuyên Anh biên soạn. Chúng tôi tin rằng sách Em học giỏi tiếng anh lớp 5 tập 1, tập 2 Full PDF + Audio sẽ giúp các em học tiếng Anh và ôn luyện hiệu quả hơn. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về sách em học giỏi Anh 5

Sách được xây dựng dựa trên chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo nhằm cung cấp cho các em học sinh đầy đủ kiến thức như từ vựng, ngữ âm, ngữ pháp và rèn luyện cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết. Nội dung trong bài học được thiết kế chi tiết, rõ ràng để các em dễ học và dễ hiểu.

Đặc biệt, sách còn kèm file nghe CD để các em luyện phát âm và giao tiếp. Bộ sách được chia thành 2 tập: Tập 1 từ Unit 1 đến Unit 10 và tập 2 từ Unit 11 đến Unit 20. Với nội dung bám sát với chương trình trong sách giáo khoa và có phần hơi nâng cao nên sẽ giúp các em có được nền kiến thức vững chắc và tự tin hơn trong các kỳ thi trên lớp.

Nội dung sách em học giỏi tiếng anh lớp 5
Nội dung trong sách hệ thống hóa đầy đủ các kiến thức

https://drive.google.com/drive/folders/12uqUrXIK3nlcicc50T5yea4Mb76rVfBG

Bộ sách Em học giỏi tiếng Anh tập 1, tập 2 lớp 5 được chúng tôi tổng hợp từ nhiều trang mạng khác nhau. Chúng tôi tin rằng bộ sách sẽ giúp các em học sinh củng cố và nâng cao kiến thức hiệu quả, đồng thời đây cũng là nguồn tài liệu tham khảo đáng tin cậy cho giáo viên và các vị phụ huynh.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây