Sách em học giỏi tiếng anh lớp 5 tập 1, tập 2 [PDF + Audio]

0
6905
Sách em học giỏi tiếng anh lớp 5 tập 1, tập 2 [PDF + Audio]

Em học giỏi tiếng Anh lớp 5 nằm trong bộ sách Em học giỏi tiếng anh dành cho bậc tiểu học từ lớp 3 – lớp 5. Bộ sách được các giáo viên và giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ở các trường chuyên Anh biên soạn. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Sách em học giỏi tiếng anh lớp 5 tập 1, tập 2 [PDF + Audio]”. Cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu về sách em học giỏi tiếng Anh lớp 5

Sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 5 được xây dựng dựa trên chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo nhằm cung cấp cho các em học sinh đầy đủ kiến thức như từ vựng, ngữ âm, ngữ pháp và rèn luyện cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết. Nội dung trong bài học được thiết kế chi tiết, rõ ràng để các em dễ học và dễ hiểu. Đặc biệt sách còn kèm file nghe CD để các em luyện phát âm và giao tiếp.

Bộ sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 5 được chia thành 2 tập:

 • Em học giỏi tiếng Anh lớp 5 Tập 1: từ Unit 1 đến Unit 10
 • Em học giỏi tiếng Anh lớp 5 Tập 2: từ Unit 11 đến Unit 20

Với mỗi bài học, nhóm tác giả đều biên soạn theo 3 phần kiến thức cơ bản: Lý thuyết; Thực hành ngôn ngữ; Thực hành kỹ năng.

 • Phần Lý thuyết: tổng hợp nội dung ngữ pháp cốt yếu trong từng bài học
 • Phần Thực hành: ngôn ngữ được trình bày khoa học và chi tiết theo 3 phần: Từ vựng –Ngữ âm – Ngữ pháp giúp các em áp dụng các kiến thức vào phần Lý thuyết.
 • Phần Thực hành kỹ năng: Các bài tập trong sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 5 được biên soạn có nội dung tương ứng với bài học trong sách giáo khoa để các em có thể thực hành đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.
Nội dung sách em học giỏi tiếng anh lớp 5
Nội dung sách em học giỏi tiếng anh lớp 5

Link tải Sách em học giỏi tiếng Anh lớp 5 tập 1, tập 2 [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/12uqUrXIK3nlcicc50T5yea4Mb76rVfBG

Link tải từng phần:

 • Em học giỏi tiếng Anh lớp 5 Tập 1: TẠI ĐÂY
 • Em học giỏi tiếng Anh lớp 5 Tập 2: TẠI ĐÂY

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Bộ sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 5 được JES tổng hợp từ nhiều trang mạng khác nhau. Chúng tôi tin rằng bộ sách sẽ giúp các em học sinh củng cố và nâng cao kiến thức hiệu quả, đồng thời đây cũng là nguồn tài liệu tham khảo đáng tin cậy cho giáo viên và các vị phụ huynh.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách em học giỏi tiếng Anh lớp 5 được biên soạn với mục đích gì?

Sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 5 được xây dựng dựa trên chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo nhằm mang đến cho các em học sinh đầy đủ kiến thức như từ vựng, ngữ âm, ngữ pháp và rèn luyện cả 4 kỹ năng: nghe - nói - đọc - viết.

Nội dung sách em học giỏi tiếng Anh lớp 5 có gì nổi bật?

Bộ sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 5 được chia thành 2 tập với đầy đủ 3 phần kiến thức cơ bản: Lý thuyết; Thực hành ngôn ngữ; Thực hành kỹ năng.

Dung lượng download sách em học giỏi tiếng Anh lớp 5 khoảng bao nhiêu?

Sách em học giỏi tiếng Anh lớp 5 tập 1, tập 2 [PDF + Audio] có dung lượng download khoảng 150MB.

4.7/5 - (27 bình chọn)