Download Sách Công Phá lí thuyết Sinh lớp 10, 11, 12 [PDF]

0
5126
Download Sách Công Phá lí thuyết Sinh lớp 10, 11, 12 [PDF]
Download Sách Công Phá lí thuyết Sinh lớp 10, 11, 12 [PDF]

Công phá lí thuyết Sinh được biên soạn với nội dung đầy đủ các lí thuyết trọng tâm, câu hỏi cần thiết trong lớp 10, lớp 11, lớp 12. Sách giúp cho các em học sinh có được cách nhìn tổng thể về Lý Thuyết Sinh, tối ưu kết quả học tập hiệu quả. Trong bài viết hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc nội dung “Download Sách Công Phá lí thuyết Sinh lớp 10, 11, 12 [PDF]”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về sách Công phá lý thuyết Sinh

Sách Công phá Lí thuyết Sinh lớp 10 – 11 – 12 gồm có 3 phần ôn trọn lý thuyết Sinh THPT như sau:

Sinh học 10:

 • Phần 1: Giới thiệu chung về thế giới sống
 • Phần 2: Sinh học tế bào
 • Phần 3: Sinh học vi sinh vật

Sinh học 11:

 • Đề tự luyện số 1
 • Đề tự luyện số 2

Sinh Học 12:

 • Phần 1: Di truyền học
 • Phần 2: Tiến hóa
 • Phần 3: Sinh thái học

Cấu trúc trong mỗi chủ đề gồm có các phần như sau:

 • Lý thuyết cơ bản
 • Các ví dụ minh họa
 • Bài tập ôn luyện theo từng bài
 • Hai đề thi thử kèm lời giải chi tiết và nhiều tài liệu, đề thi ôn tập khác.

Đặc biệt, nội dung trong ô STUDY TIP chứa đựng những kiến thức mà bạn đọc nên ghi nhớ để có thể vận dụng vào đề thi nhanh và hiệu quả. Bên cạnh đó, sách còn cung cấp một số bài tập nâng cao để các em học sinh khá giỏi ôn luyện. Bởi thế, sách Công Phá Lí Thuyết Sinh sẽ là nguồn học tập hữu ích và có giá trị thiết thực đối với các em đang học môn sinh lớp 10 – 11 – 12 cũng như các em đang chuẩn bị ôn thi cho kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới.

Sau mỗi ví dụ là một bài tập vận dụng để người học trang bị thêm nhiều kỹ năng, kiến thức… cùng với STUDY TIP làm tiền đề tư duy, giúp các em làm bài tập Sinh nhanh và hiểu được bản chất nội dung. Hơn hết, sách Công phá Lí thuyết Sinh PDF còn trang bị một hệ thống bài tập trắc nghiệm để bạn tự kiểm tra và đánh giá năng lực học tập của mình. Do đó, bạn đọc nên học theo lộ trình trong sách để đảm bảo được tính logic cũng như mạch kiến thức có trong sách.

Nội dung trong sách Công phá lí thuyết Sinh PDF
Nội dung trong sách Công phá lí thuyết Sinh PDF

Công phá lí thuyết Sinh phù hợp với đối tượng nào?

Học sinh mới bắt đầu học môn Sinh Học

Sách Công phá Lí thuyết Sinh cung cấp các kiến thức toàn diện và trọng tâm của 3 khối, nhờ đó mà các em học sinh luôn bứt phá và đạt được thành tích cao trên lớp. Đặc biệt, đây là cuốn sách giúp các em xây dựng được kiến thức nền tảng vững chắc cho kì thi THPT Quốc gia sau này.

Học sinh mất gốc môn Sinh muốn thi khối B

Công Phá Lí Thuyết Sinh 10 11 12 PDF hệ thống hóa đầy đủ các kiến thức chuẩn xác của 3 khối, ngoài ra, mỗi phần được phân hóa từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với nhiều đối tượng người học khác nhau. Đây là cuốn sách học môn Sinh học có nội dung cực hay và hiệu quả dành cho các em THPT.

Học sinh có kiến thức môn Sinh chưa vững

Tất cả các cuốn sách Công Phá của Nhà sách Lovebook đều được trang bị ô STUDY TIPS, nội dung được trình bày 2 cột giúp học sinh dễ dàng nhớ được kiến thức trọng tâm của từng chủ đề. Đặc biệt, cuốn sách Công phá lý thuyết Sinh này tích hợp đầy đủ các kiến thức trọng tâm bám sát với cấu trúc đề thi THPT Quốc gia giúp học sinh chinh phục đề thi môn Sinh trắc nghiệm dễ dàng.

Học sinh xuất sắc và luyện thi THPT Quốc Gia

Nội dung sách Công phá lí thuyết Sinh học được phân hóa và kèm theo bộ đề rèn luyện bám sát với cấu trúc đề thi của Bộ GD&ĐT với lời giải chi tiết và tỉ mỉ những bài tập khó.

Link Download Sách Công Phá lí thuyết Sinh lớp 10, 11, 12 [PDF]

https://drive.google.com/drive/folders/1pAMY_j43wG4ggL3w-GoIVtj1r5ewWR_L

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Công phá Lí thuyết Sinh là một trong những nguồn tài liệu học tập và tham khảo hữu ích mà bạn không nên bỏ qua. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Trên thị trường, sách Công phá lí thuyết Sinh bản cứng có giá bao nhiêu?

Sách Công phá lí thuyết Sinh bản cứng có giá khoảng 200.000 đồng.

Trong bài viết có link download sách Công phá lí thuyết Sinh PDF không?

Có, trong bài viết có link download sách Công phá lí thuyết Sinh google drive.

Sách Công phá lí thuyết Sinh lớp 10 - 11 - 12 có nội dung gì nổi bật?

Bộ tài liệu Công Phá Lý Thuyết Sinh bao gồm toàn bộ những nội dung lí thuyết, câu hỏi cần thiết trong lớp 10, lớp 11 và lớp 12 có thể xuất hiện trong đề thi THPT Quốc Gia của BGD nhằm mang đến bức tranh tổng thể về Lý Thuyết Sinh.

5/5 - (8 bình chọn)