Home Ebook Bài tập tiếng Anh 9 – Lưu Hoằng Trí [PDF + File đáp án]

Bài tập tiếng Anh 9 – Lưu Hoằng Trí [PDF + File đáp án]

Bài tập tiếng Anh 9 – Lưu Hoằng Trí [PDF + File đáp án]
Bài tập tiếng Anh 9 - Lưu Hoằng Trí [PDF + File đáp án]

Sách bài tập tiếng Anh 9 Lưu Hoằng Trí được biên soạn có nội dung bám sát với chương trình học trong sách giáo khoa lớp 9 theo từng đơn vị bài học. Vậy nên mà sách luôn được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng nội dung. Để hiểu chi tiết hơn về nội dung sách, hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết sau đây để thấy được cái hay mà sách mang lại.

Giới thiệu về sách bài tập tiếng Anh 9 – Lưu Hoằng Trí

Cuốn sách Bài tập Tiếng Anh 9 của tác giả Lưu Hoằng Trí (không đáp án) được sử dụng kết hợp với sách giáo khoa của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam. Đây là quyển sách dành riêng cho các em học sinh lớp 9 ở bậc Trung học Phổ thông mang giá trị tham khảo cao.

Sách bao gồm Ebook và file đáp án Lưu Hoằng Trí lớp 9. Nội dung sách bài tập tiếng Anh 9 Lưu Hoằng Trí PDF tập trung vào xây dựng các dạng bài tập nhằm phát triển năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh qua 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết, đặc biệt là chú ý đến tâm lí lứa tuổi của học sinh lớp 9.

Bài tập dành cho mỗi đơn vị bài học trong Lưu Hoằng Trí 9 gồm có

  • Phần A: Phonetics (Ngữ âm)
  • Phần B: Vocabulary & Grammar (Từ vựng và ngữ pháp)
  • Phần C: Speaking (Nói)
  • Phần D: Reading (Đọc)
  • Phần E: Writing (Viết)
  • Hai bài kiểm tra: Test 1 và Test 2 (mỗi bài kiểm tra bao gồm 50 câu hỏi với các dạng bài tập phát triển đầy đủ các kỹ năng trên)

Các bài “Test yourself” giúp các em tự ôn luyện và kiểm tra những nội dung kiến thức đã học, đồng thời rèn luyện các kĩ năng sau 3 đơn vị bài học. Bài tập tiếng Anh 9 – Lưu Hoằng Trí (không đáp án) có nội dung phong phú, bám sát từ vựng, ngữ pháp theo từng chủ đề trong sách giáo khoa Tiếng Anh 9 của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam và Tập đoàn Xuất bản Giáo dục Peason.

Nội dung trong sách Bài tập tiếng Anh 9 - Lưu Hoằng Trí (không đáp án)
Nội dung trong sách Bài tập tiếng Anh 9 – Lưu Hoằng Trí (không đáp án)

https://drive.google.com/drive/folders/1SNUBN3iSb2cZ3pLWsJ6duqoRE5UOHPaI

Bài tập Tiếng Anh Lưu Hoằng Trí lớp 9 sẽ là một nguồn tài liệu tự học hay và hữu ích dành cho các em học sinh lớp 9. Mong rằng với những chia sẻ này của mình sẽ giúp các em học tốt và đạt được thành tích học tập cao như mong đợi. Đừng quên tham khảo thêm nhiều đầu sách khác của chúng tôi để học hiệu quả hơn nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách bài tập Lưu Hoằng Trí lớp 9 được biên soạn sử dụng với mục đích nào?

Sách Lưu Hoằng Trí lớp 9 được biên soạn có nội dung bám sát với chương trình học trong sách giáo khoa tiếng Anh lớp 9 của BGD&ĐT. Sách cung cấp các dạng bài tập nhằm giúp các em học sinh củng cố kiến thức và phát triển toàn diện 4 kỹ năng.

File download bài tập tiếng Anh 9 Lưu Hoằng Trí gồm có những gì?

File download Lưu Hoằng Trí lớp 9 gồm: 1 sách bài tập PDF và 1 file đáp án Lưu Hoằng Trí lớp 9.

Bài tập tiếng Anh 9 - Lưu Hoằng Trí có dung lượng download bao nhiêu?

Dung lượng download bài tập tiếng Anh 9 Lưu Hoằng Trí [PDF + File đáp án] khoảng 5MB.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây