Home Học tiếng Anh Chinh phục ngữ pháp và bài tập tiếng Anh 9 tập 1 [PDF]

Chinh phục ngữ pháp và bài tập tiếng Anh 9 tập 1 [PDF]

Chinh phục ngữ pháp và bài tập tiếng Anh 9 tập 1 [PDF]
Chinh phục ngữ pháp và bài tập tiếng Anh 9 tập 1 [PDF] | Nguồn ảnh: Internet

Quyển sách Chinh phục ngữ pháp và bài tập tiếng Anh 9 tập 1 là thành quả làm việc cực lực của Tác giả Nguyễn Thị Thu Huế biên soạn ra. Tất cả tài liệu được thu thập lại sau các kì thi nên học viên sẽ thu thập được nhiều kiến thức và nhiều chủ đề mới, nâng cao các khả năng nghe, đọc, trong quá trình áp dụng học và làm bài tập rèn luyện.

1. Giới thiệu về nội dung sách

Xin giới thiệu đến đọc giả đây là 1 trong 14 cuốn thuộc bộ sách “Chinh phục ngữ pháp và bài tập tiếng Anh các lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12” được soạn theo giáo trình Anh Ngữ đang được nhà nước cho lưu hành giảng dạy ở các trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông trên toàn Việt Nam.

Với mong muốn giúp đỡ các học viên có nhu cầu học tiếng Anh tốt hơn nên tác giả đã dành thời gian quý giá để soạn thảo ra từng dòng, từng chữ theo chương trình học. Trong quyển sách bao gồm các nội dung được biên soạn từng phần, chi tiết từng mục, sao cho phù hợp với lộ trình học mà Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đưa ra trước đó.

Chinh phục ngữ pháp và bài tập tiếng Anh 9 tập 1
Bìa sách

Phần bài tập: Sau khi học xong kiến thức của từng bài sẽ có một bài tập nhỏ áp dụng kiến thức mới sau khi học trong sách giáo khoa. Thông qua bài test này giáo viên sẽ đánh giá được lượng kiến thức học sinh tiếp thu được, sau đó đánh giá công tâm và cải thiện chất lượng nội dung giảng dạy sao cho phù hợp

https://drive.google.com/drive/folders/1os_PBNhvKE2XpqWtAblNf2qguP3vv0OX

Vừa rồi là đôi nét thông tin về cuốn sách Chinh phục ngữ pháp và bài tập tiếng Anh lớp 9 tập 1 giúp bạn hoàn thiện tất cả các kỹ năng về ôn luyện ngữ pháp. Chúc bạn sớm hoàn thiện mình và bổ sung được nhiều kiến thức mới trong quá trình học và rèn luyện. Và đừng quên tham khảo thêm nhiều đầu sách tiếng Anh khác để trau dồi thêm năng lực học tập của mình nhé.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây