Home Học tiếng Anh [PDF] Bài tập tiếng Anh 9 – Mai Lan Hương (có đáp án)

[PDF] Bài tập tiếng Anh 9 – Mai Lan Hương (có đáp án)

[PDF] Bài tập tiếng Anh 9 - Mai Lan Hương (có đáp án)

Bài tập tiếng Anh 9 Mai Lan Hương được biên soạn dựa trên chương trình học của sách giáo khoa tiếng Anh 9 của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo. Đặc biệt là sách có kèm đáp án nên người học sẽ rất tiện trong việc theo học và đánh giá năng lực của mình. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về sách Bài tập Mai Lan Hương 9

• Tác giả: Mai Lan Hương và Nguyễn Thanh Loan
  • Nhà xuất bản: Đà Nẵng
  • Phát hành bởi: Trung tâm sách Sài Gòn

Bài tập tiếng Anh lớp 9 của tác giả Mai Lan Hương là cuốn sách tổng hợp các dạng bài tập về ngữ pháp (grammar), từ vựng (vocabulary), đọc hiểu (reading comprehension) và đàm thoại (conversation). Với mục đích nhằm giúp các em học sinh củng cố kiến thức cũng như được luyện tập chuyên sâu hơn về nội dung bài học.

Nội dung trong sách Bài tập tiếng Anh 9 Mai Lan Hương
Nội dung trong sách bám sát với chương trình học trong sách giáo khoa

Sách được chia thành 4 phần:

• Phần I – Bài tập theo từng đơn vị bài học: Các bài tập được biên soạn dựa theo nội dung bài học của mỗi unit trong sách giáo khoa. Sau phần bài tập của mỗi Unit là một bài kiểm tra (Test for Unit). Sau khi hoàn thành 2 Unit là một bài tự kiểm tra (Test Yourself).
  • Phần II – Bài tập ngữ pháp: Bao gồm một số bài tập về các điểm ngữ pháp căn bản có trong chương trình học tiếng Anh trung học cơ sở.
  • Phần III – Một số đề luyện thi vào lớp 10: Gồm 5 đề với cấp độ từ dễ đến khó nhằm giúp học sinh cũng cố được kiến thức đã học.
  • Phần IV – Một số đề tuyển sinh vào 10: để các bạn luyện tập và thử sức

Mục lục của sách bao gồm:

• Unit 1: A visit from a pen pal
  • Unit 2: Clothing
  • Unit 3: A trip to the countryside.
  • Unit 4: Learning a foreign language
  • Unit 5: The media
  • Unit 6: The environment
  • Unit 7: Saving energy.
  • Unit 8: Celebrations
  • Unit 9: Natural disasters
  • Unit 10: Life on other planets.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi về sách Bài tập Mai Lan Hương lớp 9. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu học tiếng Anh hay và hữu ích nhất. Chúc các bạn học tốt!

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây