Home Học tiếng Anh [PDF] Ôn luyện Tiếng Anh 9 – Mai Lan Hương có đáp án

[PDF] Ôn luyện Tiếng Anh 9 – Mai Lan Hương có đáp án

Cuốn sách “Ôn Luyện Tiếng Anh Lớp 9 – Mai Lan Hương Có Đáp Án” là tài liệu ôn tập chuyên sâu nhằm hỗ trợ học sinh trung học cơ sở nâng cao kiến thức về tiếng Anh. Sách được biên soạn theo chương trình tiếng Anh lớp 9 của Bộ GD&ĐT và bao gồm hai phần chính.

  • Phần 1: “Ngữ pháp căn bản”: cung cấp lý thuyết và bài tập liên quan đến các chủ điểm ngữ pháp cơ bản, giúp học sinh hiểu rõ hơn về cấu trúc ngữ pháp trong tiếng Anh. Bài tập dưới dạng tự luận ngay sau lý thuyết, giúp học sinh thực hành và củng cố kiến thức đã học.
  • Phần 2: “Đề ôn tập”: bao gồm 25 đề ôn tập cho cả 2 kỳ thi học kỳ và kỳ thi vào lớp 10, giúp học sinh ôn lại kiến thức từ Unit 1 đến Unit 10 và tự đánh giá mức độ thành thạo của mình.

Cuối cùng, sách cung cấp 3 đề thi tuyển sinh vào lớp 10 cho các năm học 2018-2019, 2019-2020 và 2020-2021, giúp học sinh tự tin hơn khi đối mặt với những kỳ thi quan trọng này.

Với nhiều bài tập hấp dẫn, hướng dẫn chi tiết và đáp án đầy đủ, “Ôn Luyện Tiếng Anh Lớp 9 – Có Đáp Án” là một nguồn tư liệu quý báu không thể bỏ qua cho những học sinh mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Link Download Ôn luyện tiếng anh 9 – Mai Lan Hương có đáp ánNút tải

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn