Home Học tiếng Anh Bài tập bổ trợ nâng cao tiếng Anh 9 – Nguyễn Thị Chi [PDF]

Bài tập bổ trợ nâng cao tiếng Anh 9 – Nguyễn Thị Chi [PDF]

Bài tập bổ trợ nâng cao tiếng Anh 9 - Nguyễn Thị Chi [PDF]

Cuốn sách Bài tập bổ trợ nâng cao tiếng anh 9 – Nguyễn Thị Chi được nhiều học sinh và giáo viên đánh giá là một trong những tài liệu có chất lượng để các em rèn luyện và học tập. Nội dung trong sách được tác giả biên soạn bám sát với chương trình học tiếng Anh lớp 9 thí điểm của BGD&ĐT. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Bài tập bổ trợ nâng cao tiếng Anh 9 – Nguyễn Thị Chi [PDF]”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Link download bài tập bổ trợ nâng cao tiếng Anh 9 – Nguyễn Thị Chi [PDF]

Nút tải

Bài tập bổ trợ – nâng cao tiếng Anh 9 sẽ là một trong những tài liệu học tập hữu ích cho các em học sinh, đồng thời cũng là tài liệu tham khảo có giá trị đối với các giáo viên bộ môn anh. Cùng theo dõi JES để đón đọc thêm nhiều đầu sách hay khác nhé!

Ai là tác giả của sách Bài tập bổ trợ - nâng cao tiếng Anh 9?

Sách Bài tập bổ trợ - nâng cao tiếng Anh 9 được biên soạn bởi Nguyễn Thị Chi - Nguyễn Hữu Cương.

Có đáp án trong sách Bài tập bổ trợ nâng cao tiếng Anh 9 - Nguyễn Thị Chi không?

Sách Bài tập bổ trợ nâng cao tiếng Anh 9 có đáp án kèm theo ở cuối sách.

Dung lượng download sách Bài tập bổ trợ - nâng cao tiếng Anh 9 là bao nhiêu?

Sách Bài tập bổ trợ nâng cao tiếng Anh 9 PDF có dung lượng download khoảng 3MB.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây