Home Ebook [PDF] Sách Bồi dưỡng học sinh giỏi chuyên khảo dãy số

[PDF] Sách Bồi dưỡng học sinh giỏi chuyên khảo dãy số

[PDF] Sách Bồi dưỡng học sinh giỏi chuyên khảo dãy số
[PDF] Sách Bồi dưỡng học sinh giỏi chuyên khảo dãy số

Cuốn sách Bồi dưỡng học sinh giỏi chuyên khảo dãy số – Nguyễn Tài Chung được tác giả tuyển chọn từ các bài toán hay và khó, nhằm giúp các em học sinh hình thành tư duy giải nhanh các bài toán liên quan đến dãy số. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “[PDF] Sách Bồi dưỡng học sinh giỏi chuyên khảo dãy số”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Chuyên Khảo Dãy Số

Cuốn sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Chuyên Khảo Dãy Số được tác giả Nguyễn Tài Chung biên soạn, tuyển chọn các bài toán hay, khó từ nhiều kỳ thi như: Thi học sinh giỏi quốc gia, thi Olympic 30/04, thi Olympic toán Sinh viên toàn quốc, thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi toán quốc tế, thi học sinh giỏi của các tỉnh thành, hoặc trên Tạp chí toán học và tuổi trẻ. Sách cung cấp cho các em học sinh phương pháp giải các bài toán liên quan đến dãy số.

Dãy số được biết đến là một chuyên đề quan trọng nằm trong chương trình chuyên toán của các trường THPT chuyên. Các bài toán liên quan đến dãy số đa phần là những bài tập khó, thường xuất hiện trong các kì thi học sinh giỏi môn Toán học cấp quốc gia, khu vực, trường THPT chuyên.

Với quyển sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Chuyên Khảo Dãy Số PDF, tác giả hy vọng đây sẽ là nguồn tham khảo hữu ích cho học sinh các lớp chuyên toán trung học phổ thông, giáo viên toán, sinh viên toán của các trường ĐHKHTN,  ĐHSP cũng như là tài liệu phục vụ cho các kì thi Olympic toán Sinh viên giữa các trường đại học, thi học sinh giỏi toán THPT.

Nội dung sách Sách Bồi dưỡng học sinh giỏi chuyên khảo dãy số
Nội dung sách Sách Bồi dưỡng học sinh giỏi chuyên khảo dãy số

Nút tải

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Chuyên Khảo Dãy Số. Mong rằng đây sẽ là một tài liệu học tập và tham khảo hữu ích, giúp các em đạt thành tích cao trong các kỳ thi sắp tới.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Ai là tác giả của sách Bồi dưỡng học sinh giỏi chuyên khảo dãy số?

Sách Bồi dưỡng học sinh giỏi chuyên khảo dãy số do tác giả Nguyễn Tài Chung biên soạn.

Đối tượng sử dụng của sách Chuyên khảo dãy số là ai?

Sách Chuyên khảo dãy số dành cho các em đang chuẩn bị các cuộc thi như: Thi học sinh giỏi quốc gia, thi Olympic toán Sinh viên toàn quốc, thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi toán quốc tế... Sách cung cấp phương pháp giải nhanh các bài toán liên quan đến dãy số.

Dung lượng download sách Chuyên khảo dãy số nặng bao nhiêu?

Sách Chuyên khảo dãy số PDF có dung lượng download khoảng 5MB.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...