Home Ebook TOEIC Training Reading, Listening Comprehension 860 PDF

TOEIC Training Reading, Listening Comprehension 860 PDF

TOEIC Training Reading, Listening Comprehension 860 PDF
TOEIC Training Reading, Listening Comprehension 860 PDF

TOEIC Training Reading Comprehension 860 là một trong những tài liệu luyện thi TOEIC ở mức độ nâng cao giúp thí sinh chinh phục target TOEIC 900+. Vây nội dung sách có gì nổi bật mà lại “thần thánh” đến như vậy. Hãy cùng JES tìm hiểu qua bài viết “Download sách TOEIC Training Reading Comprehension 860 PDF” này nhé!

Giới thiệu về sách TOEIC Training Reading Comprehension 860

Cuốn sách TOEIC Training Reading Comprehension 860 là một trong những đầu sách được các chuyên gia khuyên dùng dành cho các thí sinh muốn chinh phục level cao nhất trong bài thi TOEIC. Sách cung cấp vốn từ vựng, ngữ pháp thông dụng thường sử dụng trong bài thi TOEIC. Các từ vựng trong sách được chọn lọc rất sát với kỳ thi Toeic giúp bạn học đúng trọng tâm, tránh trường hợp học lan man không đem lại hiệu quả cao.

Mỗi chương trong sách giới thiệu một ngữ cảnh chuyên môn cụ thể kèm theo đó là những từ vựng mới. Đây không phải là những từ chuyên môn mà là những từ vựng thông dụng thường được sử dụng trong nhiều ngữ cảnh khác nhau. Ngoài ra, sách TOEIC Training Reading Comprehension 860 còn giúp bạn dễ học thuộc từ hơn qua các ví dụ cụ thể, các bài tập nhỏ giúp bạn thực hành cũng như dễ dàng ghi nhớ các từ vựng vừa học được.

Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số đầu sách luyện thi TOEIC cực hay như: 1000 Reading Comprehension1000 Listening ComprehensionSách TOEIC 950TOEIC 900A

TOEIC Training Reading Comprehension 860
Nội dung trong sách TOEIC Training Reading Comprehension 860

Bạn nhận được gì từ TOEIC Training Reading Comprehension 860?

Tác giả Jim Lee là tác giả của bộ sách TOEIC Training Comprehension 860. Bộ sách này bao gồm 2 quyển: TOEIC Training Reading Comprehension 860 và TOEIC Training Listening Comprehension 860. Nội dung trong 2 cuốn sách được đánh giá là nâng cao nên để học hiểu quả bạn cần phải có kiến thức tiếng Anh rất vững, mục tiêu hướng đến là 800 – 990 TOEIC.

  • Đối với TOEIC Training Listening Comprehension 860: Các dạng bài nghe thường gặp trong TOEIC từ Part 1 đến 4 một cách cụ thể và tỉ mỉ nhất.
  • Đối với TOEIC Training Reading Comprehension 860: một số dạng chủ điểm ngữ pháp thường gặp trong bài thi TOEIC cùng với một số bài tập khá hay và sát với đề thi thật.

Bộ sách TOEIC Training Comprehension 860 gồm 2 phần Listening và Reading. Đặc biệt, mỗi cuốn sách đều được chia làm 3 lộ trình rất rõ ràng theo từng cấp độ phù hợp với nhiều đối tượng người học khác nhau:

  • Training code A: Phần này tập trung vào kiến thức chung cũng như thói quen ra đề của một bài thi TOEIC kèm theo lời phân tích, giải thích rất chi tiết.
  • Training code B: Phần này sẽ giúp các em luyện tập lại những phân tích được đề cập ở phần A
  • Training code C: Phần này Full test tập hợp lại tất cả các tư duy ra đề.

Cuốn sách TOEIC Training Reading Comprehension 860 PDF đi theo một lộ trình rất khoa học, phù hợp với những thí sinh mong muốn đạt mức điểm cao, và tu luyện được cảnh giới cao nhất để tránh được các bẫy và thói quen ra đề của kỳ thi Toeic.

Link tải từng quyển:

  • TOEIC Training Reading Comprehension 860 PDF: TẠI ĐÂY
  • TOEIC Training Listening Comprehension 860 (đang cập nhật)

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về bộ sách TOEIC Training Reading Comprehension 860 PDF. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu học tập và ôn thi TOEIC hiệu quả. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách TOEIC Training Comprehension 860 gồm có mấy quyển?

TOEIC Training Comprehension 860 gồm có 2 quyển: TOEIC Training Reading Comprehension 860 và TOEIC Training Listening Comprehension 860.

Sách TOEIC Training Reading Comprehension 860 có độ khó cao không?

Bộ sách TOEIC Training Reading Comprehension 860 PDF có độ khó rất cao, phù hợp với những bạn có mục tiêu 800-990 điểm TOEIC.

Tác giả của bộ sách TOEIC Training Reading Comprehension 860 là ai?

Tác giả của bộ sách TOEIC Training Reading Comprehension 860 là Jim Lee.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây