Download sách Hacker new TOEIC 2 Listening, Reading [PDF + Audio] Free

0
1854
Download sách Hacker new TOEIC 2 Listening, Reading [PDF + Audio] Free
Download sách Hacker new TOEIC 2 Listening, Reading [PDF + Audio] Free

Cuốn sách Hacker New TOEIC 2 là một trong những tài liệu luyện thi TOEIC cực hay được rất nhiều bạn trẻ săn đón và đánh giá cao. Bộ sách Hacker TOEIC 2 mang đến cho người học 2000 câu hỏi bám sát và có độ khó tương đương với đề thi TOEIC tại IIG. Trong bài viết hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc nội dung “Download sách Hacker new TOEIC 2 Listening, Reading [PDF + Audio] Free”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tổng quan về sách Hacker New TOEIC 2

 • Tên sách: Hacker New TOEIC 2 Reading & Listening
 • Bộ sách: Hacker New TOEIC 2
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
 • Tác giả: David Cho
 • Kiểu file: PDF + File Audio
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Luyện kỹ năng: reading + listening
 • Trình độ người học: 650-750

Hacker New TOEIC 2 là bộ luyện thi xuất hiện sau bộ sách Hacker New TOEIC 1 được tác giả David Cho biên soạn. Đây đều là hai bộ sách giúp các bạn ôn thi TOEIC toàn diện từ từ vựng đến kỹ năng reading và listening.

Giới thiệu về sách Hacker New TOEIC 2
Giới thiệu về sách Hacker New TOEIC 2

Review chi tiết về bộ sách Hacker New TOEIC 2

Tiếp nối thành công của bộ sách Hacker TOEIC 1 (gồm Hackers TOEIC Listening và Reading, Hackers TOEIC Vocabulary), thì ngay từ khi ra mắt bộ sách Hacker New TOEIC 2 cũng rất được lòng các độc giả.

Sự có mặt của Hacker New TOEIC 2 sẽ giúp cải tiến những điều mà Hacker TOEIC 1 còn thiếu sót, từ đó giúp các sĩ tử ôn thi hiệu quả và đạt được kết quả như mong đợi. Sách bao gồm 10 đề luyện thi bám sát với đề thi TOEIC thật tại IIG

Bộ sách Hacker New TOEIC 2 được chia làm 2 cuốn là Hacker New TOEIC 2 LC và Hacker New TOEIC 2 RC, tương đương với 2 kỹ năng chính trong một bài thi TOEIC là Reading và Listening. Cụ thể 2 cuốn sách Hacker TOEIC 2 đó là:

Hacker New TOEIC 2 Reading

Sách Hacker New TOEIC 2 Reading cũng bao gồm 10 đề luyện đọc. Người học sẽ được tiếp cận và luyện tập kỹ năng này qua các bài đọc đa dạng về chủ đề và từ vựng, ngữ pháp.

Không khác gì mấy với cuốn Hacker New TOEIC Listening, cuốn Hacker New TOEIC 2 Reading cũng được chia thành các parts nhỏ: part 5, 6, 7 (tiếp nối Listening). Để có thể làm được nhiều lần các đề thi trong sách thì các bạn nên sử dụng answer sheet (phiếu trả lời).

Hacker New TOEIC 2 Listening

Sách Hacker New TOEIC 2 Listening gồm 10 đề nghe. Với quyển sách này các bạn sẽ có cơ hội tiếp cận và luyện nghe TOEIC một cách bài bản theo đúng format của một đề thi TOEIC thật. Ngoài ra, người học còn được lĩnh hội nhiều ngôn ngữ tự nhiên mà người bản xứ thường sử dụng.

Mỗi đề trong Hacker New TOEIC 2 Listening đều được chia thành 4 parts là part 1, 2, 3, 4 và mỗi part sẽ có phần hướng dẫn làm bài riêng cùng với câu trả lời mẫu để người học dễ dàng trả lời theo. Bạn nên sử dụng answer sheet để có thể luyện nghe một bài nhiều lần, điều này sẽ giúp bạn ôn luyện hiệu quả hơn.

Link tải sách Hacker new TOEIC 2 Listening, Reading [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1z1hvSTk3xbZ2krqNFE2Wi4Vz1i0wuVp0

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm ? google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa ? thu mua phế liệu
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Vừa rồi là những thông tin chia sẻ của JES về sách Hacker New TOEIC 2. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu học tập và tham khảo hữu ích để chuẩn bị tốt cho kỳ thi TOEIC sắp tới. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Download Sách Hacker New TOEIC 2

Bộ sách Hacker New TOEIC 2 gồm có mấy quyển?

=> Bộ sách Hacker New TOEIC 2 gồm có 2 quyển: Hacker New TOEIC 2 Listening và Hacker New TOEIC 2 Reading

Ai là tác giả của bộ sách Hacker New TOEIC 2?

=> David Cho là tác giả của bộ sách Hacker New TOEIC 2

File download bộ sách Hacker New TOEIC 2 gồm có những gì?

=> File download bộ sách Hacker New TOEIC 2 gồm có: Hacker New TOEIC 2 Reading PDF, Hacker New TOEIC 2 Listening [PDF + Audio] và file đáp án

1.9/5 - (10 bình chọn)