Home Ebook Jim’s TOEIC 1000 Listening Comprehension Practice Test Items For The New Toeic Test PDF + Audio

Jim’s TOEIC 1000 Listening Comprehension Practice Test Items For The New Toeic Test PDF + Audio

Jim’s TOEIC 1000 Listening Comprehension Practice Test Items For The New Toeic Test PDF + Audio
Download sách 1000 Listening Comprehension [PDF + Audio] Free

Cuốn sách Jim’s TOEIC – 1000 Listening Comprehension Practice Test Items For The New Toeic Test là một trong những tài liệu luyện thi TOEIC cực hay mà bạn không nên bỏ qua. Sách có nội dung tương đối khó với 1000 câu hỏi bám sát với đề thi TOEIC thật. Hãy cùng JES khám phá cuốn sách 1000 Listening Comprehension “thần thánh” này nhé!

Giới thiệu sách 1000 Listening Comprehension

 • Tên sách: 1000 Listening Comprehension Practice Test Items for the New TOEIC Test
 • Bộ sách/Có mấy phần: 10 đề
 • Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TPHCM
 • Tác giả: Jim Lee
 • Số trang: 447
 • Kiểu file: pdf + audio
 • Trình độ người học: 550+
 • Luyện kỹ năng: nghe

1000 Listening Comprehension là quyển sách “cùng cha khác mẹ” của cuốn sách 1000 Reading Comprehension Practice Test Items for the New TOEIC Test nằm trong “bộ lạc” Jim’s TOEIC. Sách được biên soạn dành cho các bạn luyện thi TOEIC đã nắm vững kiến thức, các đề thi trong sách được đánh giá là có độ khó cao hơn so với đề thi thật.

Cuốn sách 1000 Listening Comprehension Practice Test Items for the New TOEIC Test dành cho học sinh; sinh viên các trường chuyên Anh vì nội dung của nó khá là khó. Bên cạnh đó, sách còn phù hợp với những bạn đã có nền tảng tiếng Anh vững và muốn hướng đến mục tiêu là TOECI 700+ trở lên.

Nội dung cuốn sách 1000 Listening Comprehension Practice Test bao gồm các bài Test luyện nghe được thiết kế giống với format đề thi như những quyển sách luyện thi TOEIC khác. Với nội dung xoay quanh cuộc sống hằng ngày, tuy nhiên tốc độ nói sẽ nhanh hơn và các câu nghe cũng phức tạp hơn.

Ngoài ra, nếu bạn đang luyện đề thi TOEIC thì JES sẽ giới thiệu đến bạn một số đầu sách luyện thi TOEIC huyền thoại như: Economy TOEIC, TOEIC 950, Succeed in TOEIC, New Economy TOEIC, New ear & new eye of the TOEIC hay Taking The TOEIC Skills and Strategies.

1000 listening comprehension
Nội dung trong sách 1000 listening comprehension

Nội dung sách 1000 Listening Comprehension

Bộ sách Jim’s TOEIC – 1000 Listening Comprehension có tất cả 10 đề với độ dài tình huống, câu hỏi giống như format của một đề thi thật, nhưng bài nghe có tốc độ đọc nhanh hơn so với các sách TOEIC khác. Và ở phần Part 1 thì các bức tranh cũng rối mắt hơn, người học cảm thấy “khó thở” hơn.

Lưu ý: sách 1000 Listening Comprehension PDF chỉ gồm 10 đề, ngoài ra không có thêm phần mẹo, cấu trúc ngữ pháp hay từ vựng có liên quan.

Cách luyện nghe TOEIC để đạt điểm số cao

 • Cố gắng nắm vững cấu trúc của một bài nghe TOEIC trong lòng bàn tay.
 • Tập làm quen với cường độ nghe bằng cách tập nghe tiếng Anh càng nhiều càng tốt.
 • Khi nghe thì cố gắng tập trung tối đa, tránh mất tập trung hay sao nhãng.
 • Khi nghe nhiều, các bạn sẽ nhận ra những câu hỏi đánh lừa trong đề thi TOEIC thường có một xu hướng nhất định, nhớ để ý kỹ những điều này nhé, đây sẽ là chìa khóa giúp bạn đạt điểm cao trong bài thi TOEIC sắp tới.
 • Luyện kỹ năng đọc đề nhanh vì trong bài thi Listening các bạn chỉ có khoảng 5 giây để chuyển sang câu hỏi mới nên phải tập làm quen với việc đọc nhanh.
 • Khi nghe thử thì bạn nên đặt áp lực cao, ví dụ như bạn có thể điều chỉnh tốc độ nhanh hơn một chút so với đề thi thật.

Nút tải

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách 1000 Listening Comprehension Practice Test Items for the New TOEIC Test. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu học hữu ích cùng với một số phương pháp luyện nghe tại nhà hiệu quả. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách 1000 Listening Comprehension có gì nổi bật?

Sách 1000 Listening Comprehension có tất cả 10 đề với độ dài tình huống, câu hỏi giống như format của một đề thi TOEIC thật, nhưng bài nghe có tốc độ đọc nhanh hơn so với các sách TOEIC khác.

Đối tượng sử dụng sách 1000 Listening Comprehension là ai?

Sách 1000 Listening Comprehension pdf phù hợp với những bạn đã có kiến thức nền tảng tiếng Anh vững và muốn hướng đến mục tiêu là TOECI 700+ trở lên.

Dung lượng download sách 1000 Listening Comprehension nặng bao nhiêu?

File download 1000 Listening Comprehension [PDF + Audio] nặng khoảng 500MB.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây