Download sách Rainbow TOEIC Part 7 PDF Miễn Phí

0
1405
Download sách Rainbow TOEIC Part 7 PDF Miễn Phí
Download sách Rainbow TOEIC Part 7 PDF Miễn Phí

Cuốn sách Rainbow TOEIC part 7 là một trong những tài liệu giúp bạn dễ dàng “rinh” trọn điểm phần part 7. Part 7 được cho là phần thi dài nhất và khó nhằn nhất với các bài nói chuyện khá dài gồm cả 2 đoạn văn. Và bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn đọc nội dung “Download sách Rainbow TOEIC Part 7 PDF Miễn Phí”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về Rainbow TOEIC part 7

 • Tên sách: Rainbow TOEIC part 7 PDF
 • Tác giả: Choi Jong Min
 • Kiểu file: PDF
 • Trình độ người học: Mọi trình độ
 • Luyện kỹ năng: Đọc

Sách Rainbow TOEIC part 7 thuộc bộ sách Rainbow TOEIC do tác giả Choi Jong Min biên soạn, bao gồm 3 quyển Rainbow TOEIC part 1,2,3,4; Rainbow TOEIC part 5,6; Rainbow TOEIC part 7.

Rainbow TOEIC part 7 PDF sẽ mang đến cho người học cái nhìn tổng quan về bài thi TOEIC, cụ thể là phần part 7. Đây là phần mà không ít thí sinh gặp khó khăn, bởi trọng lượng dài và độ khó cao rất nhiều so với các phần còn lại

Với cuốn Rainbow Toeic part 7, người học sẽ có định hướng rõ ràng về các dạng bài đọc thường gặp trong bài thi TOEIC thực tế. Đồng thời, sách chia sẻ về những phương pháp để các bạn cải thiện khả năng đọc – hiểu hiệu quả.

Giới thiệu về Rainbow TOEIC part 7
Giới thiệu về Rainbow TOEIC part 7

Nội dung sách Rainbow TOEIC part 7

Rainbow TOEIC part 7 được biên soạn dưới dạng hình thức đề thi New Toeic. Dạng đề này so với bài thi TOEIC trước đây thì có một số thay đổi. Nếu bài thi TOEIC cũ gồm 2 kỹ năng thì New TOEIC, thí sinh phải thi thêm kỹ năng viết – Nói.

Đề thi New Toeic còn giới hạn kiểm tra 2 kỹ năng là Đọc và Nghe. Nhờ có 2 kỹ năng này mà bài thi TOEIC cũng đã đánh giá gián tiếp hai kỹ năng tái tạo của thí sinh. Để sử dụng tốt và thông thạo một ngôn ngữ thì đầu tiên người học phải biết cách dùng (regime) của ngữ pháp và từ vựng làm cơ sở để phát triển 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Rainbow Toeic part 7 không chỉ là tài liệu giúp bạn nâng cao kiến thức phần đọc mà nó còn bổ trợ tốt cho kỹ năng còn lại.

Về nội dung, cuốn sách Rainbow Toeic part 7 cung cấp những nội dung sau:

Mở đầu, tác giả chia sẻ về cách học để làm bài thi New TOEIC. Phần này được viết bằng tiếng Việt hoàn toàn để các bạn hiểu rõ về nội dung này, từ đó xác định được hướng ôn thi hiệu quả.

Phần thứ hai, tác giả đề cập về các thay đổi trong đề thi New TOEIC. Trong phần này của sách Rainbow Toeic part 7, người đọc sẽ thấy được sự giống nhau và khác nhau giữa bài thi TOEIC cũ và mới. Tác giả cũng định hướng về phương pháp học để các bạn ôn thi đạt kết quả cao.

Nội dung trong sách Rainbow TOEIC part 7
Nội dung trong sách Rainbow TOEIC part 7

Phần tiếp theo, tác giả sẽ hướng dẫn cách học phần Version Awareness trong bài thi New Toeic. Và phần này được chia thành 2 chapter chính như sau:

 • Introduction Chapter 01: Single Passage

Point_01 (Sales Letter); Point_02 (Chat message); Point_03 (Memo); Point_04 (Descry); Point_05 (Want ad); Point_06 (Editorial); Point_07 (Instructions) Discipline và 3 bài Test.

 • Chapter 02: Double Passage

Point_Double Passage; Practice Test 01; Practice Test 02; Practice Test 03; Actual Test 01; Actual Test 02 và Answer key.

Trong bài thi TOEIC, part 7 được cho là phần khó nhằn nhất, tuy nhiên lại chiếm số điểm cao nhất với 48 câu trong phần Reading. Vì vậy, bạn đọc nên “nghiền” thật nhiều cuốn sách Rainbow Toeic part 7 này nhé nếu muốn đạt điểm cao tròn bài thi TOEIC sắp tới.

Link download sách Rainbow TOEIC Part 7 PDF Miễn Phí

https://drive.google.com/file/d/1Cq-2WdG-MfXzr9smv3ZvOOtFOO0MO7wJ/view

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển nhà trọn gói
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những chia sẻ về sách Rainbow TOEIC part 7 PDF, đây là cuốn sách ôn luyện part 7 cực hay được nhiều học sinh và giáo viên tin dùng. Chúc các bạn học tốt và sớm đạt được mức điểm TOEIC như mong đợi.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Rainbow TOEIC part 7 là ai?

Sách Rainbow TOEIC part 7 thuộc bộ sách Rainbow TOEIC do tác giả Choi Jong Min biên soạn.

Dung lượng download sách Rainbow TOEIC part 7 là bao nhiêu?

Sách Rainbow TOEIC part 7 PDF có dung lượng download khoảng 40MB.

File download sách Rainbow TOEIC part 7 PDF có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách google drive nên hoàn toàn không chứa quảng cáo.

5/5 - (3 bình chọn)