Home Ebook Tải trọn bộ TOEIC Preparation LC + RC volume 1, 2 [PDF + Audio] Free

Tải trọn bộ TOEIC Preparation LC + RC volume 1, 2 [PDF + Audio] Free

Tải trọn bộ TOEIC Preparation LC + RC volume 1, 2 [PDF + Audio] Free
Tải sách TOEIC Preparation LC + RC volume 1, 2 [PDF + Audio] Free

TOEIC Preparation LC + RC Volume 1, 2 là một trong những bộ sách ôn thi TOEIC theo format mới 2019 dành cho những bạn đang trên con đường chinh phục kỳ thi TOEIC. Vậy hãy cùng JES xem đánh giá và review chi tiết về cuốn sách này trong bài viết “Tải sách TOEIC Preparation LC + RC volume 1, 2 [PDF + Audio] Free” sau đây nhé!

Giới thiệu về sách TOEIC Preparation Lc + Rc volume 1, 2

 • Tên sách: TOEIC Preparation LC + RC Volume 1, 2
 • Bộ sách/Có mấy phần: 2 cuốn
 • Nhà xuất bản: nhà xuất bản tổng hợp Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Tác giả: Park Hye Young và Jeon Ji Won
 • Kiểu file: PDF + AUDIO
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Trình độ người học: cơ bản
 • Luyện kỹ năng: đọc và nghe

Theo chia sẻ của 2 tác giả người Hàn Quốc là Jeon Ji Won và Park Hye Young thì bộ sách TOEIC Preparation phù hợp với các đối tượng học mới bắt đầu ôn thi TOEIC, có trình độ tiếng Anh ở mức cơ bản và muốn hướng đến target 350 – 400.

Bộ sách được biên soạn theo xu hướng đề thi mới nhất, cung cấp các dạng câu hỏi và các đoạn văn bản, kèm theo kiến thức để bạn ôn tập hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bộ sách TOEIC Preparation PDF để tự học tại nhà hoặc có thể xem đây là nguồn tài liệu bổ trợ khi học thêm tại trường, trung tâm.

Sách TOEIC Preparation Lc + Rc volume 1, 2 có gì nổi bật?

Vì đây là bộ sách dành cho người mới bắt đầu nên cuốn sách TOEIC Preparation free download sau đây sẽ giúp người học hiểu được TOEIC là gì? Cấu trúc đề thi cụ thể như thế nào? Các dạng câu hỏi ra làm sao và thời gian cho mỗi phần thi mất bao lâu.

Cuốn sách TOEIC Preparation giới thiệu cấu trúc đề thi mới nhất
Cuốn sách TOEIC Preparation giới thiệu cấu trúc đề thi mới nhất

Mỗi cuốn sách TOEIC Preparation sẽ được chia thành hai phần là Reading và Listening. Ở mỗi phần gồm 12 units và mỗi unit sẽ được phân vào cụ thể các part khác nhau của một bài thi TOEIC trong phần Listening.

Trong phần Reading, sách cung cấp cho người học các mạch kiến thức về cấu trúc ngữ pháp cơ bản như: danh từ, đại từ, câu ước,…

Nội dung sách TOEIC Preparation LC + RC Volume 1, 2
Nội dung sách TOEIC Preparation LC + RC Volume 1, 2

Sau cùng là một phần hướng dẫn cách làm từng part trong bài thi TOEIC được trình bày một cách chi tiết và dễ hiểu.

Hướng dẫn học từng phần tương đối chi tiết
Hướng dẫn học từng phần tương đối chi tiết

Đánh giá về bộ sách TOEIC Preparation Lc + Rc volume 1, 2

 • Đầu tiên, bộ sách TOEIC Preparation Volume 1, 2 nắm bắt được tâm lý hoang mang của người học khi mới tiếp cận bài thi TOEIC nên sách có nêu rõ TOEIC là gì và cấu trúc đề thi ra sao cũng như thời gian quy định làm bài cho từng phần cụ thể như thế nào.
 • Cả phần Listening và Reading đều được trình bày trong sách. Mỗi part đều có phần giới thiệu chung về nội dung thi, giải thích cách làm và đưa ra ví dụ minh họa để bạn dễ hình dung và vận dụng dễ dàng.
 • Các bài tập thực hành rất bám sát với nội dung thi TOEIC, vì thế, nếu chăm chỉ luyện tập thì bạn sẽ đạt được kết quả cao.
 • Sách TOEIC Preparation PDF còn bao gồm các bài test để bạn tổng hợp kiến thức và đánh giá được năng lực học tập của mình.
 • Ngoài ra, sách còn hướng dẫn học từng phần một cách chi tiết để các bạn không phải hoang mang, mất phương hướng khi học.
 • Tuy nhiên sách viết bằng tiếng Anh hoàn toàn nên thời gian đầu các bạn sẽ rất là khó khăn.

Cách sử dụng sách TOEIC Preparation Lc + Rc volume 1, 2 hiệu quả

Vì cuốn sách TOEIC Preparation LC + RC PDF được biên soạn dành cho người mới nhưng nội dung được viết bằng tiếng Anh hoàn toàn nên có lẽ các bạn sẽ cảm thấy hơi ngợp trong thời gian đầu. Và dưới đây là một số lời khuyên giúp bạn sử dụng sách TOEIC Preparation LC + RC volume 1,2 hiệu quả:

 • Nên sử dụng từ điển để làm công cụ hỗ trợ trong quá trình học, tuy nhiên không nên quá lạm dụng mà hãy cố gắng phán đoán nghĩa của từ dựa vào ngữ cảnh.
 • Nên đọc kĩ hai phần About the TOEIC và About this book để nắm rõ cách sử dụng cuốn sách cũng như cấu trúc đề thi TOEIC mới.
 • Có kế hoạch học tập cụ thể, rõ ràng nên dành thời gian một nửa cho Reading và một nửa cho Listening. Sau này nếu cảm thấy phần nào yếu hơn thì tập trung nhiều thời gian để cải thiện phần đó.
 • Cố gắng đọc kỹ, hiểu sâu lý thuyết, kết hợp với làm bài tập đầy đủ để nhớ kiến thức lâu và sâu hơn.
 • Khi bản thân đã thấy tự tin với kiến thức học được thì mời bắt tay vào làm bài test. Trong quá trình làm cần phải nghiêm túc, canh giờ và làm hết sức không nên bỏ sót câu nào.
 • Làm xong thì check đáp án, chấm điểm và note lại những kiến thức mới, những lỗi sai mắc phải và tìm hướng khắc phục.

https://drive.google.com/drive/folders/1Q6pzk6QtMDJzP4IC3OgjSuAcXcVgAB4A

Link tải từng phần:

TOEIC Preparation Lc + Rc volume 1, 2 là bộ sách luyện thi TOEIC chứa đựng nhiều kiến thức hữu ích và thú vị dành cho những người mới bắt đầu. Chúc các bạn học tốt và sớm đạt được điểm số TOEIC như mong đợi.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách TOEIC Preparation gồm có mấy quyển?

Bộ sách TOEIC Preparation gồm có 2 quyển: TOEIC Preparation Lc + Rc volume 1 và TOEIC Preparation Lc + Rc volume 2.

Đối tượng sử dụng bộ sách TOEIC Preparation Lc + Rc volume 1, 2 là ai?

TOEIC Preparation phù hợp với các đối tượng học mới bắt đầu ôn thi TOEIC, có trình độ tiếng Anh ở mức cơ bản và muốn hướng đến target 350 – 400.

Ai là tác giả của bộ sách TOEIC Preparation Lc + Rc volume 1, 2?

Park Hye Young và Jeon Ji Won là tác giả của bộ sách TOEIC Preparation Lc + Rc volume 1, 2.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây