Home Ebook Barron’s TOEIC [PDF + Audio] – Sách học TOEIC không thể bỏ qua

Barron’s TOEIC [PDF + Audio] – Sách học TOEIC không thể bỏ qua

Barron’s TOEIC [PDF + Audio] – Sách học TOEIC không thể bỏ qua
Barron's TOEIC [PDF + Audio]

Bộ giáo trình Barron’s TOEIC là một trong những tài liệu luyện thi TOEIC rất hay được rất bạn trẻ đón nhận và đánh giá cao? Vậy nội dung sách có gì nổi bật? Sách gồm có những gì? Hãy cùng JES tìm hiểu trong bài viết “Barron’s TOEIC [PDF + Audio] – Sách học TOEIC không thể bỏ qua” này nhé!

Giới thiệu về sách Barron’s TOEIC

Barron’s TOEIC được đánh giá là một trong những tài liệu luyện thi TOEIC rất hay và bán chạy trên thị trường hiện nay. Với phần bài tập Reading và Listening trong sách được trình bày chi tiết, rõ ràng, giúp người học hoàn toàn có thể tự ôn luyện TOEIC tại nhà.

Cuốn sách Barron’s TOEIC cung cấp cho người học tất cả các dạng câu hỏi trắc nghiệm thường xuất hiện trong bài thi TOEIC, ngoài ra, đây cũng là “bí kíp” liệt kê mọi điểm ngữ pháp mà thí sinh nên tham khảo để dễ dàng giải quyết các dạng câu hỏi trong bài thi. Cuốn giáo trình Barron’s TOEIC PDF còn mang đến các dạng bài thi mẫu hoàn chỉnh để thí sinh có thể luyện tập. Đồng thời, dựa vào kết quả đó thí sinh có thể đánh giá được khả năng, phân tích điểm mạnh, điểm yếu, từ đó, xác định được lộ trình học phù hợp với bản thân.

Bộ tài liệu Barron’s TOEIC Test with Audio CDs, 4 edition này được chỉnh sửa và cập nhật kỹ càng nhằm giúp thi sinh chuẩn bị tốt cho kỳ thi TOEIC. Sách  Barron’s TOEIC PDF giới thiệu 4 bài thi TOEIC mẫu có cùng dạng câu hỏi và cùng độ dài của thể thức bài thi mới. Ngoài ra, tác giả cũng cung cấp cho người học phần hướng dẫn ôn luyện mở rộng các kỹ năng đọc hiểu.

Đi kèm vỡi quyển sách luyện thi TOEIC “thần thành” này là bộ 3 đĩa CD với những hướng dẫn chi tiết, dễ hiểu về kỹ năng Nghe hiểu tiếng Anh. Cẩm nang TOEIC của Barron’s sẽ là “chìa khóa” giúp các bạn xác định được con đường chính xác và dễ dàng đạt được điểm số TOEIC như mong đợi.

Với giáo trình Barron’s TOEIC, các bạn sẽ học được những gì?

  • Tận dụng được hết lợi ích từ bộ CD giọng chuẩn như trong đề thi thật.
  • Thực hành các đề thi thử như đề thi TOEIC thật để đánh giá năng lực bản thân.
  • Kiểm tra các đáp án và tự đánh giá năng lực bản thân, đánh giá kết quả của quá trình ôn thi TOEIC
  • Sử dụng phần hướng dẫn ôn luyện bên trong sách Barron’s TOEIC để tự ôn luyện, cải thiện được
Trọn bộ Barron's TOEIC
Bộ sách Barron’s TOEIC

Nút tải

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách Barron’s TOEIC, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu học và tham khảo TOEIC hiệu quả. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Dung lượng download sách Barron’s TOEIC nặng bao nhiêu?

Bộ sách Barron’s TOEIC [PDF + Audio] có dung lượng download khoảng 130MB.

File download sách Barron’s TOEIC có chứa quảng cáo không?

Không, file download Barron’s TOEIC google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Thời gian download Barron's TOEIC 6th edition PDF mất bao lâu?

Thời gian download Barron's TOEIC 6th edition [PDF + Audio] mất khoảng 1-2 phút.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây