Download Trọn Bộ Sách Compass TOEIC [PDF + Audio] Free

0
1551
Download Trọn Bộ Sách Compass TOEIC [PDF + Audio] Free
Download Trọn Bộ Sách Compass TOEIC [PDF + Audio] Free

Bộ tài liệu Compass TOEIC là một trong những bộ sách luyện đề thi TOEIC “siêu đỉnh” gối đầu giường của rất nhiều sĩ tử, thậm chí các trung tâm Tiếng Anh, trường đại học đều sử dụng bộ sách này. Vậy bộ sách gồm có mấy quyển? Nội dung từng quyển có những gì? Hãy cùng JES tìm hiểu qua bài viết “Download Trọn Bộ Sách Compass TOEIC [PDF + Audio] Free” để hiểu hơn nhé!

Review chi tiết về bộ sách Compass TOEIC

Bộ sách Compass TOEIC gồm có 5 quyển: Very Easy TOEIC; Starter TOEIC; Analyst TOEIC; Developing TOEIC; Target TOEIC (quyển này gồm có 6 đề tự luyện). Để giúp đọc giả hiểu chi tiết về từng quyển trong bộ sách Compass TOEIC, JES sẽ review từng quyển sách một theo lộ trình từ dễ đến khó.

Very Easy TOEIC

Very Easy TOEIC là cuốn sách mở đầu cho bộ sách Compass TOEIC. Đối tượng sử dụng của giáo trình Very Easy TOEIC Second Edition là những người mới bắt đầu luyện thi TOEIC ở cấp độ sơ cấp hoặc những bạn mới bắt đầu làm quen T để có một nền tảng vững chắc. Chính vì thế, đây là lý do mà nhiều giáo viên ở các trung tâm anh ngữ thường tham khảo và sử dụng Very Easy TOEIC để giảng dạy cho các học viên có trình độ sơ cấp và trung cấp.

Very Easy TOEIC
Sách Very Easy TOEIC

Starter TOEIC

Giáo trình TOEIC Starter TOEIC được biên soạn với nội dung tập trung vào phần kiến thức nền tảng giúp người học làm quen dần với hình thức kỳ thi cũng như các bài tập thực hành thường xuất hiện trong bài thi TOEIC. Song song với đó là các mẹo giúp bạn làm bài thi TOEIC thật tốt, đồng thời xây dựng được các kỹ năng cần thiết.

Starter TOEIC là cuốn thứ hai trong bộ 5 quyển Compass TOEIC của Anne Taylor, gồm có: Very Easy TOEIC, TOEIC Analyst; Developing Skills for the TOEIC Test; Target TOEIC. Vì thế, nếu bạn đang có trình độ tiếng Anh cơ bản và muốn bắt đầu luyện thi TOEIC thì nên thử sức với quyển sách này. Tai các trung tâm luyện thi TOEIC thì đây cũng là quyển sách được nhiều giáo viên sử dụng để cho các em học viên luyện đề.

Starter TOEIC
Sách Starter TOEIC

TOEIC Analyst

TOEIC Analyst là quyển sách thứ 3 trong bộ 5 quyển Compass TOEIC của Anne Taylor, gồm có: Very Easy TOEIC, Starter TOEIC; Developing Skills for the TOEIC Test; Target TOEIC.

TOEIC Analyst được chia thành 7 chương ứng với 7 dạng câu hỏi thường xuất hiện trong đề thi TOEIC. Mỗi chương đều có 3 phần đầy đủ: hướng dẫn làm bài; những mẹo để làm bài tốt hơn và bài tập nhỏ để thực hành. Điều này sẽ giúp người học xây dựng các chiến thuật làm bài hiệu quả đối với từng loại câu hỏi. Cuối sách là 2 bài test hoàn chỉnh để người học tự kiểm tra và đánh giá năng lực ôn thi của mình.

TOEIC Analyst được biên soạn dựa vào các bài tập phân tích các dạng câu hỏi thường gặp trong bài thi TOEIC. Do đó, người học nên ở Intermediate, và mục tiêu của cuốn sách Compass TOEIC này là 500-750 điểm.

Nếu bạn đã nắm vững kiến thức trong cuốn sách Starter TOEIC thì TOEIC Analyst sẽ là lộ trình học tiếp theo mà bạn cần chinh phục! Với những bạn mới bắt đầu học thì đây là lộ trình thích hợp còn nếu bạn giỏi thì có thể “chiến” ngay với quyển sách này. Tuy nhiên, JES vẫn khuyến nghị bạn thử sức với Starter TOEIC trước để ôn luyện lại kiến thức, cũng như nắm được một số mẹo và kỹ năng để làm bài thi TOEIC hiệu quả.

Sách TOEIC Analyst
Sách TOEIC Analyst

Developing Skills for the TOEIC Test

Sách Developing Skills for the TOEIC Test phù hợp với những bạn đang ở trình độ trung cấp. Sách giúp các bạn nâng cao, rèn luyện kỹ năng để chuẩn bị tốt cho kỳ thi TOEIC sắp tới. Do vậy, nội dung sách bao gồm các câu hỏi thường gặp trong bài thi TOEIC để các bạn luyện tập và chuẩn bị cho kỳ thi. Sách còn cung cấp ngữ pháp, từ vựng và cấu trúc câu hỏi hay gặp trong bài thi TOEIC.

Đây là cuốn thứ 4 trong 5 quyển Compass TOEIC của Anne Taylor, bao gồm: Very Easy TOEIC; Starter TOEIC; TOEIC Analyst; Target TOEIC.

Developing Skills for the TOEIC Test
Developing Skills for the TOEIC Test

Target TOEIC

Target TOEIC – Tài liệu luyện thi TOEIC Target TOEIC® – Upgrading TOEIC® Test-taking Skills mang đến cho người học 6 bài thi mô phỏng bài thi TOEIC thật mới nhất.

Với 6 bài thi mô phỏng bám sát với format đề thi TOEIC, cuốn sách được kỳ vọng sẽ giúp thí sinh làm quen với hình thức, kỹ thuật làm bài của một bài thi TOEIC. 6 bài thi mẫu được mô phỏng dựa theo bài thi TOEIC thực tế với Phần nghe (TOEIC listening), đồng thời được nâng cấp với những bài luyện nghe ghi âm bằng cả hai âm giọng Mỹ – Anh.

Quyển cuối trong bộ 5 quyển Compass TOEIC của Anne Taylor, gồm: Very Easy TOEIC, Starter TOEIC, TOEIC Analyst, Developing Skills for the TOEIC Test.

Target TOEIC
Sách Target TOEIC

Link download trọn bộ sách Compass TOEIC [PDF + Audio] Free

Link tải từng quyển:

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: thu mua phế liệu
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những thông tin chia sẻ về bộ sách Compass TOEIC. Hy vọng rằng qua những thông tin trên các bạn sẽ có định hướng và tài liệu ôn thi TOEIC hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Compass TOEIC gồm có mấy quyển?

Bộ sách Compass TOEIC gồm có 5 quyển: Very Easy TOEIC, Starter TOEIC, Analyst TOEIC; Developing TOEIC; Target TOEIC.

Bộ sách Compass TOEIC của tác giả nào?

Bộ sách Compass TOEIC là bộ sách TOEIC theo cấp độ của tác giả Anne Taylor.

Ai là tác giả sử dụng bộ sách Compass TOEIC?

Compass TOEIC là bộ sách 5 quyển luyện thi TOEIC từ sơ cấp đến nâng cao phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

5/5 - (1 bình chọn)