Home Ebook Tải sách Target TOEIC PDF + Audio (bản đẹp) Free

Tải sách Target TOEIC PDF + Audio (bản đẹp) Free

Tải sách Target TOEIC PDF + Audio (bản đẹp) Free
Download Sách Target TOEIC [PDF + Audio + Answer Key] Free

Sách Target TOEIC là tài liệu luyện thi TOEIC cực hay của tác giả Anne Taylor. Nội dung sách giúp thí sinh làm quen với các kỹ thuật và hình thức làm bài mới nhất. Hôm nay, JES sẽ review vài nét về sách Target TOEIC và kèm theo link Download Sách Target TOEIC [PDF + Audio + Answer Key] Free. Cùng tìm hiểu thôi nào!

Review về sách Target TOEIC

Thông tin chung về sách Target TOEIC

 • Tên sách: Target TOEIC® – Upgrading TOEIC® Test-taking Skills
 • Tác giả: Anne Taylor
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
 • Số trang: 328
 • Kiểu file: pdf + audio
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Trình độ người học: Trung cấp (500 – 750+)
 • Luyện kỹ năng: nghe, đọc

Target TOEIC là cuốn sách ôn thi TOEIC thuộc bộ sách Compass TOEIC rất nổi tiếng của tác giả Anna Taylor. Bộ sách gồm có: Very Easy TOEIC, Starter TOEIC , TOEIC Analyst, Developing Skills for the TOEIC Test, Target TOEIC.

Cuốn sách Target TOEIC bản đẹp này được biên soạn và bổ sung theo những thay đổi mới nhất của bài thi TOEIC. Điều này, giúp người học có được cơ hội tiếp cận và trải nghiệm với format bài thi thật, đồng thời xây dựng các kỹ năng làm bài hiệu quả hơn.

Đặc biệt với phần nghe, sách Target TOEIC cung cấp file audio với cả giọng Anh-Anh và Anh-Mỹ để bạn có thể tiếp xúc và làm quen với ngữ điệu và giọng của người bản xứ.

Đối tượng sử dụng sách Target TOEIC

Target TOEIC® – Upgrading TOEIC® Test-taking Skills phù hợp với các đối tượng như:

 • Những bạn đã hoàn thành cuốn sách Starter TOEIC và muốn nâng cao năng lực của mình hơn nữa.
 • Những bạn đã làm quen với format bài thi TOEIC cũng như sử dụng linh hoạt và thông thạo những chiến thuật luyện thi.
 • Những bạn đã có vốn kiến thức về từ vựng, ngữ pháp trên mức trung bình khá và mong muốn đạt mức điểm 500 – 750+ TOEIC.
 • Những bạn muốn được trải nghiệm với đề luyện thi bám sát với format bài thi TOEIC hiện nay để đánh giá được năng lực học hiện tại của bản thân.

Sách Target TOEIC có giá bao nhiêu?

Giá sách Target TOEIC (bao gồm 6 CD và thuế VAT) là 137.200 VND. Ngoài ra, các bạn có thể tải file sách Target TOEIC [PDF + Audio] theo link google drive bên dưới để tiện sử dụng và tiết kiệm chi phí.

Review về sách Target TOEIC
Review về sách Target TOEIC

Ưu điểm, nhược điểm của sách Target TOEIC

Ưu điểm của sách Target TOEIC

 • Sách Target TOEIC chia sẻ về các lỗi thường gặp trong bài thi TOEIC, các dạng “bẫy” mà thí sinh hay mắc phải, cũng như hướng giải quyết trong từng trường hợp. Một khi đã nắm rõ phần nội dung này các bạn sẽ có nhiều cơ hội đạt điểm cao hơn.
 • Sách cung cấp 6 đề thi thử để người học làm quen với đề thi TOEIC thật, đồng thời hình thành cho mình chiến thuật làm bài riêng.
 • Bài nghe được chọn lọc bao gồm giọng Anh-Anh, Anh-Mỹ hoặc những audio có nhiều giọng tiếng Anh kết hợp. Điều này sẽ giúp bạn nâng cao khả năng nghe của bản thân.
 • Ngoài ra, sách Target TOEIC còn đính kèm phần đáp án, script, và answer sheets để các bạn tiện luyện tập và check đáp án.

Nhược điểm của sách Target TOEIC

 • So với các tài liệu luyện thi TOEIC khác trên thị trường thì sách Target TOEIC có giá khá cao.
 • Sách Target TOEIC được viết 100% bằng tiếng Anh nên bạn học cần có kiến thức nền tảng tiếng Anh cơ bản để hiểu và sử dụng sách hiệu quả.
 • Nội dung sách được biên soạn với mục đích ngầm là yêu cầu người đọc phải đủ cần cù, chăm chỉ học tập. Nếu không, việc sử dụng cuốn sách chỉ làm bạn mất thời gian mà không mang lại kết quả cao.

Nội dung cuốn sách Target TOEIC

Target TOEIC bao gồm 12 bài học, 1 bài test và phần hỗ trợ. Sách cũng chia sẻ 6 đề thi mẫu để người học có cơ hội luyện tập và làm quen với format đề thi TOEIC thật.

Mỗi bài tập trong sách được thiết kế bao gồm: phần cung cấp, củng cố từ vựng; phần bài test nhỏ (mini test); phần giải thích, hướng dẫn cách sử dụng ngữ pháp. Những bài luyện tập được thiết kế dựa trên vốn từ vựng và ngữ pháp của từng bài học có vai trò để người học nâng cao kỹ năng làm bài của mình.

Sách Target TOEIC kèm theo phần đáp án để người học đánh giá kết quả học tập của mình. Ngoài ra, sách còn chỉ ra những lỗi sai thường gặp, những “cạm bẫy” trong bài thi, cũng như những mẹo, chiến thuật và cách thức tránh “bẫy” hiệu quả, để bạn dễ dàng đạt điểm cao.

Phần luyện Listening của Target TOEIC rất hữu ích trong việc nâng cao trình độ tiếng anh. Bạn học nên dành nhiều thời gian cho phần này hơn một chút so với Reading.

Mục lục của sách Target TOEIC
Mục lục của sách Target TOEIC

Hướng dẫn sử dụng sách Target TOEIC

Để sử dụng cuốn sách Target TOEIC đạt hiệu quả cao, JES xin gửi đến bạn một số gợi ý như sau:

 • Bạn nên làm bài test với áp lực thời gian. Nghĩa là bạn hãy cài đặt thời gian luyện tập và chỉ làm bài trong khoảng thời gian đã quy định, không được làm quá giờ. Cụ thể thì bạn nên làm phần đọc hiểu trong 75 phút và 45 phút cho phần nghe.
 • Bạn phải check đáp án sau khi làm xong để tính toán số câu đúng, câu sai.
 • Nên dành thời gian để “chiêm nghiệm” thật nhiều. Bạn nên tập trung vào những lỗi sai mà mình đã mắc phải, suy nghĩ kỹ để tìm ra nguyên nhân và xác định hướng khắc phục. Hãy note lại các trọng điểm ngữ pháp, từ vựng và lỗi sai, sau đó hệ thống lại kiến thức trong một quyển sổ tay để dễ dàng học hơn.
 • Xác định kỹ năng nào còn yếu và dành nhiều thời gian cho kỹ năng chưa được mạnh này nhé.

https://drive.google.com/drive/folders/13vrdrvvaYnLp6LbcttODDKB5X84nEZEd

Trên đây là những thông tin chia sẻ về sách Target TOEICJES muốn giới thiệu đến bạn đọc. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu học tập và tham khảo về TOEIC hữu ích. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Target TOEIC là ai?

Target TOEIC là cuốn sách ôn thi TOEIC thuộc bộ sách Compass TOEIC rất nổi tiếng của tác giả Anna Taylor.

File download sách Target TOEIC gồm những gì?

File download gồm có Target TOEIC PDF và 6 CD file nghe.

Dung lượng download sách Target TOEIC là bao nhiêu?

Sách Target TOEIC [PDF + Audio] có dung lượng download khoảng 100MB.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây