Home Ebook Tải Sách Luyện thi TOEIC cấp tốc part 7 cô Mai Phương PDF

Tải Sách Luyện thi TOEIC cấp tốc part 7 cô Mai Phương PDF

Tải Sách Luyện thi TOEIC cấp tốc part 7 cô Mai Phương PDF
luyện thi TOEIC cấp tốc part 7 cô Mai Phương

Bạn đang muốn thi TOEIC, hãy tham khảo ngay cuốn sách Luyện thi toeic cấp tốc part 7 do cô Mai Phương biên soạn, đây là một trong những cuốn sách mà người luyện thi TOEIC Hot nhất hiện nay. Hôm nay JES sẽ chia sẽ cho bạn bài viết “Tải Sách Luyện thi Toeic cấp tốc part 7 cô Mai Phương PDF”. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về sách luyện thi TOEIC cấp tốc part 7 cô Mai Phương

Thi TOEIC part 7 là phần thi rất khó với các bạn thi TOEIC vì độ dài của nó, mức độ phức tạp, đa dạng ngữ pháp cũng như nhiều từ vựng trong phần này. Với cuốn sách Luyện thi TOEIC cấp tốc Part 7 do cô Mai Phương biên soạn sẽ cung cấp những kiến thức, mẹo về nghe đọc hiểu (part 7-bài thi TOEIC nghe đọc hiểu).

Sách luyện thi TOEIC cấp tốc part 7 Cô Mai Phương PDF sẽ chỉ cho bạn những cách làm bài ngắn gọn nhưng vẫn lấy được điểm tối đa, cung cấp những từ vựng cần thiết trong bài TOEIC và phần bài tập đều có lời giải chi tiết đầy đủ ngay bên dưới câu hỏi, điều này sẽ giúp cho bạn hiểu bài một cách nhanh nhất. Ngoài ra, những mẹo làm bài được đúc kết trong sách chính là kết quả thi TOEIC suốt 2 năm của cô Mai Phương chắc chắc sẽ rất hữu ích cho các bạn.

Cuốn sách luyện thi TOEIC cấp tốc part 7 có tất tần tật đầy đủ các chi tiết cấu trúc câu và lời giải. Bởi thế, khi học xong cuốn sách luyện thi TOEIC part 7 cấp tốc cô Mai Phương thì bạn sẽ có thể đạt được điểm cao trong part 7 (từ 40 câu trở lên tổng số 48 câu của part 7).

nội dung TOEIC part 7 co Mai Phương
Nội dung TOEIC part 7 cô Mai Phương

Nội dung sách Luyện thi TOEIC cấp tốc part 7 được chia thành 4 phần:

  • Phần 1: Kiến thức về nền tảng đọc hiểu
  • Phần 2: Các phương pháp mẹo làm dạng bài đọc hiểu
  • Phần 3: Tìm hiểu và phân tích các dạng bài đọc hiểu Video, luyện tập theo từng dạng có trong sách và lời giải chi tiết
  • Phần 4: Ôn tập tổng hợp và lời giải chi tiết

Nút tải

Trên đây là những chia sẽ về Sách Luyện thi TOEIC cấp tốc part 7 cô Mai Phương PDF. Hy vọng qua bài viết này có thể giúp các bạn đạt điểm cao trong phần thi TOEIC part 7.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Luyện thi TOEIC cấp tốc part 7 cô Mai Phương giúp người học những gì?

Sách giúp các em hoàn thiện kiến thức và xây dựng kỹ năng làm bài đọc hiểu part 7 trong bài thi TOEIC hiệu quả.

Học xong cuốn sách Luyện thi TOEIC cấp tốc part 7 thì được bao nhiêu điểm phần đọc hiểu?

Khi học xong cuốn sách này thì các bạn có thể đạt được điểm cao trong phần thi đọc hiểu (từ 40/48 câu trong part 7).

Thời gian download sách Luyện thi TOEIC cấp tốc part 7 cô Mai Phương mất bao lâu?

Sách Luyện thi TOEIC cấp tốc part 7 cô Mai Phương có thời gian download khoảng 20 giây.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây