Tải sách Luyện thi Toeic cấp tốc part 5 cô Mai Phương PDF

0
1761
sách luyện thi TOEIC cấp tốc part 5 cô Mai Phương

Bạn đang tìm hiểu và mong muốn thi TOEIC hãy xem ngay sách Luyện thi TOEIC cấp tốc part 5 cô Mai Phương đây là một trong những cuốn sách luyện thi TOEIC hiệu quả ngay tại nhà và được rất nhiều người săn đón. Hôm nay JES sẽ chia sẽ bài viết “Tải Sách Luyện thi TOEIC cấp tốc part 5 cô Mai Phương PDF”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Bài thi TOEIC part 5 có cấu trúc như thế nào?

Có 40 câu hỏi trong Phần 5 của bài thi TOEIC. Trong phần này, có một từ / cụm từ còn thiếu và cần được bổ sung vào mỗi câu. Thí sinh đọc 4 câu trả lời có thể có cho mỗi câu hỏi và chọn câu đúng nhất bằng cách tô đen vòng tròn tương ứng với câu trả lời A, B, C hoặc D trên tờ bài làm.

Thường có 2 dạng câu hỏi trong dạng bài kiểm tra này: ngữ pháp và từ vựng. Thời gian “vàng” để hoàn thành 40 câu hỏi của part 5 là 15 phút, chưa kể thời gian điền đáp án (mỗi câu 20 giây). Sẽ có những câu mất dưới 5 giây để hoàn thành, cũng như những câu mất gần 1 phút.

Có khoảng 22-25 câu ngữ pháp và 15-18 câu hỏi từ vựng trong 40 câu hỏi của part 5. Do đó, chúng ta sẽ cần xem lại cả hai phần của chủ đề này. Cuốn sách Luyện thi TOEIC cấp tốc part 5 cô Mai Phương PDF sẽ cung cấp cho bạn những hiểu biết sâu sắc về ngữ pháp và từ vựng, cũng như một số câu hỏi ôn tập và đáp án chi tiết để hỗ trợ bạn tự học TOEIC tại nhà.

Bài thi TOEIC part 5 có cấu trúc như thế nào?
Bài thi TOEIC part 5 có cấu trúc như thế nào?

Giới thiệu về sách luyện thi TOEIC cấp tốc part 5

Tiếng Anh là một trong những môn mà học sinh phải lo lắng vào những kỳ thi. Nếu bạn có chứng chỉ TOEIC thì bạn sẽ được miễn kiểm tra tiếng Anh ngay lập tức, cho phép bạn tập trung vào thời gian học những môn khác.

Cuốn sách luyện thi TOEIC cấp tốc part 5 cô Mai Phương sẽ tạo điều kiện cho người học TOEIC ngay tại nhà và sách luyện thi TOEIC cấp tốc part 5 sẽ cung cấp cho bạn  những kiến thức, ngữ pháp và từ vựng và một số những câu hỏi và câu trả lời chi tiết có sẳn giúp bạn học tại nhà.

Luyện thi TOEIC cấp tốc part 5 tổng hợp nhanh các câu hỏi thường gặp trong đề thi TOEIC Part 5 (Hoàn thành câu) kèm theo hướng dẫn rõ ràng giúp bạn ôn thi và đạt điểm TOEIC cao nhất có thể trong thời gian nước rút. Cô Mai Phương, một giáo viên luyện thi TOEIC nổi tiếng đã biên soạn một cuốn sách với các chương bài bản, đầy đủ các kiến ​​thức cơ bản, củng cố khả năng giải các câu hỏi từ vựng và ngữ pháp trong toàn bộ bài thi TOEIC.

sách TOEIC part 5 cô Mai Phương
sách TOEIC part 5 cô Mai Phương

Link tải sách Luyện thi Toeic cấp tốc part 5 cô Mai Phương PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1vO_I1DpbnXYOnWmVL6eE81z7_9banQtP

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: thu mua phế liệu
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Tên đây là toàn bộ những chia sẻ về Sách Luyện thi TOEIC cấp tốc part 5 cô Mai Phương PDF. Hy vọng qua bài viết này các có những thời gian ôn tập về TOEIC.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Luyện thi TOEIC cấp tốc part 5 cô Mai Phương có gì nổi bật?

Luyện thi TOEIC cấp tốc part 5 tổng hợp các câu hỏi thường gặp trong Part 5 của đề thi TOEIC kèm theo hướng dẫn rõ ràng giúp bạn ôn thi và đạt điểm TOEIC cao nhất.

File download sách Luyện thi TOEIC cấp tốc part 5 cô Mai Phương nặng bao nhiêu?

Sách Luyện thi TOEIC cấp tốc part 5 cô Mai Phương có dung lượng download khoảng 10MB.

File download sách Luyện thi TOEIC cấp tốc part 5 có chứa quảng cáo không?

Không, file download Luyện thi TOEIC cấp tốc part 5 google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

5/5 - (23 bình chọn)