Home Ebook Bộ sách Potato Pals 1,2 PDF + Audio (bản đẹp Full)

Bộ sách Potato Pals 1,2 PDF + Audio (bản đẹp Full)

Bộ sách Potato Pals 1,2 PDF + Audio (bản đẹp Full)

Bộ sách Potato Pals là bộ sách rất hay và lý tưởng dành cho các bé mới bắt đầu tập đọc tiếng Anh. Tất cả bài học đều được mô tả bằng những câu từ đơn giản, ngắn gọn. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn bài viết “Download Potato Pals 1,2 [Full PDF + Audio]”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về sách Potato Pals 1,2

Bộ sách Potato pals 1,2 có nội dung kể về các câu chuyện vui nhộn xung quanh bạn Khoai tây béo ú siêu dễ thương khi thì ở nhà, ở trường, ở công viên, có khi là ở ngoài bãi biển… Tất cả đều được diễn tả bằng những câu từ ngắn gọn, giản dị phù hợp cho các bé khi mới bắt đầu luyện tập, tiếp xúc với tiếng Anh.

Các chủ đề trong Bộ sách Potato Pals được phân thành từng cuốn có bố cục khoa học, bên trái sách là một cụm từ chủ đề và vòng tròn là những hình ảnh theo từng trang. Trang bên phải là các câu tương ứng để người học ghép lại thành một câu hoàn chỉnh. Đây là cái giúp con đọc và ghi nhớ những việc mà bạn Khoai Tây đã làm để có thể kể lại câu chuyên. Mẫu câu và cấu trúc ngữ pháp lặp đi lặp lại để bé thêm ấn tượng và ghi nhớ một cách dễ dàng.

Bộ sách Potato Pals đi kèm với File audio chứa bài đọc về từng câu chuyện cũng như các hoạt động nghe, hình ảnh, và bài hát ở cuối mỗi quyển. Giọng đọc chuẩn và có tốc độ đọc chậm nên rất thích hợp cho các bé mới bắt đầu học đọc, kèm theo âm thanh minh họa, giúp cho câu chuyện trở nên sinh động và hấp dẫn.

Nội dung trong sách Potato Pals
Nội dung trong sách Potato Pals

Đặc điểm nổi bật của Bộ sách Potato Pals 12 cuốn:

 • Bộ giáo trình Tiếng Anh Potato Pals có 1 không 2 dành cho bé mới học đến từ nhà xuất bản Oxford. Nội dung sách đơn giản, song song là các mẫu câu lặp lại cùng với audio giọng bản ngữ (đọc-hát) và hình ảnh minh họa nên rất dễ học. Ngay cả khi bố mẹ không biết gì về Tiếng Anh cũng có thể dạy và học cùng con một cách dễ dàng.
 • 12 cuốn sách với 12 chủ đề xoay quanh về cuộc sống hàng ngày của bé như mô tả một ngày của nhân vật từ lúc thức dậy, đi học, về nhà, giúp mẹ làm việc nhà, rồi đi ngủ, đi sở thú, hay đi biển…
 • Audio chi tiết và chậm rõ, có hát, có đọc, có học từ vựng, trả lời câu hỏi,…
 • Giấy dai cán bóng chất lượng.

Nội dung của bộ sách Potato Pals

Bộ sách Potato Pals phù hợp với đối tượng sử dụng trong lứa tuổi 3-4 tuổi hoặc các bé đã có chút kiến thức về tiếng Anh. Tuy nhiên, với những em nhỏ đang học lớp 1 mà ít tiếp xúc với tiếng Anh thì có thể sử dụng bộ sách Potato Pals 12 cuốn kèm file nghe này để nâng cao kỹ năng của mình.

Bộ sách Potato Pals gồm 2 level, mỗi level bao gồm 6 quyển như sau:

Bộ sách Potato Pals Level 1

 • Potato Pals 1A-In the Morning
 • Potato Pals 1B-At School
 • Potato Pals 1C-At the Park
 • Potato Pals 1D-At Home
 • Potato Pals 1E-Good Friend
 • Potato Pals 1F-In the Evening

Bộ sách Potato Pals Level 2

 • Potato Pals 2A-At the Store
 • Potato Pals 2B-On a Camping Trip
 • Potato Pals 2C-In Town
 • Potato Pals 2D-At the Beach
 • Potato Pals 2E-At the Zoo
 • Potato Pals 2F-On the Farm
Nội dung trong sách Potato Pals PDF
Nội dung trong sách Potato Pals PDF

File nghe bộ sách Potato Pals gồm những phần nào?

Bộ sách Potato Pals gồm 12 cuốn kèm file nghe với nội dung không chỉ đơn thuần là đọc lại nội dung như các cuốn sách tiếng Anh khác, mà mỗi bài nghe trong sách thường bao gồm những phần sa: (Riêng file nghe chủ đề in the morning sẽ có bài mở đoạn là bài nhạc potato song):

Phần 1: Đọc lần thứ 1: Mở sách Potato Pals ra, nghe và lặp lại.

Phần 2: Đọc lại lần 2: Lần đọc này mỗi khi đọc 1 câu mới audio lặp lại toàn bộ từ đầu tới câu đó.

Phần 3: Đọc lần thứ 3: Lần này, mỗi lần đọc 1 câu, audio yêu cầu mở trang sách cụ thể và hỏi những đồ vật trong trang sách đó, nghe họ nói, sau đó người học chỉ và nói lại. Bố mẹ nên chú ý audio sẽ hỏi các từ được đề cập ở cuối trang sách nhé.

Phần 4: Bài hát: Phần này nhạc cực sôi động và vui nhộn, hầu hết các bé đều thấy rất có hứng thú với phần này.

Một bài nghe chỉ kéo dài khoảng 12-15 phút. Vì thế, phụ huynh nên kiên trì cho con nghe hết file, hướng dẫn con 1, 2 lần thì lần sau con tự hiểu và làm được. Bên cạnh file nghe, ba mẹ cũng có thể tải Audio Potato Pals về cho con em luyện tập thêm nữa nhé, bởi Audio Potato Pals cũng là một phần khá hữu ích thu hút tính tò mò của các em.

https://drive.google.com/drive/folders/1ulFBgbBvkvlBCFbHXRedRayq3WvNCLEy

Link tải từng phần:

Trên đây là những chia sẻ của JES về bộ sách Potato Pals, chúng tôi tin rằng bộ sách này sẽ rất hữu ích với các em nhỏ. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin học tập có giá trị.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Potato Pals phù hợp với đối tượng nào?

Bộ sách Potato Pals phù hợp với các đối tượng sử dụng trong lứa tuổi 3-4 tuổi hoặc các bé đã có chút kiến thức về tiếng Anh.

Dung lượng download bộ sách Potato Pals nặng khoảng bao nhiêu?

Bộ sách Potato Pals 1,2 [Full PDF + Audio] có dung lượng download nặng khoảng 350MB.

File download bộ sách Potato Pal có chứa quảng cáo không?

Không, file download google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo bạn nhé!

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây