Home Ebook Tải sách Very Easy TOEIC Second Edition PDF + Audio Miễn Phí

Tải sách Very Easy TOEIC Second Edition PDF + Audio Miễn Phí

Tải sách Very Easy TOEIC Second Edition PDF + Audio Miễn Phí
Download Sách Very Easy TOEIC [PDF + Audio] miễn phí

Sách Very Easy TOEIC là một trong những tài liệu phù hợp với những bạn mới bắt đầu luyện thi TOEIC. Nội dung sách bao gồm 12 bài học được tổng hợp và chọn lọc kỹ lưỡng theo các chủ đề thường xuất hiện trong kì thi TOEIC. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc nội dung “Download Sách Very Easy TOEIC [PDF + Audio] mới nhất”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Review về sách Very Easy TOEIC

Thông tin sách Very Easy TOEIC

  • Công ty phát hành: First News – Trí Việt
  • Tên sách: Very easy TOEIC
  • Ngày xuất bản: 2018-03-03 00:00:00
  • Kích thước: 20 x 26 cm
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 260
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Compass Publishing

Very Easy TOEIC là quyển sách ôn thi TOEIC phù hợp với các bạn đang trong quá trình luyện thi TOEIC. Nội dung sách được thiết kế dễ hiểu, đơn giản nên sẽ giúp người học dễ dàng đạt mức điểm TOEIC 550.

Sách Very easy TOEIC thuộc bộ sách Compass TOEIC nổi tiếng, được nhiều trường học, trung tâm luyện thi TOEIC sử dụng. Bộ sách Compass là một giáo trình luyện thi TOEIC có nội dung được phân hóa từ cơ bản đến nâng cao, từ ôn luyện kiến thức cho đến giải đề. Compass TOEIC gồm Very Easy TOEIC; Starter TOEIC, TOEIC Analyst; Developing Skills for the TOEIC Test; Target TOEIC.

Ngoài sách Very easy TOEIC, bạn có thể tham khảo thêm một số sách luyện thi TOEIC gối đầu giường như: Big Step TOEICNew Economy TOEICTomato TOEIC

Sách Very easy TOEIC dành cho ai?

Sách Very easy TOEIC PDF được biên soạn phù hợp với những bạn có trình độ tiếng Anh ở mức độ sơ cấp hoặc mới bắt đầu luyện thi TOEIC muốn đạt mức 450 TOEIC. Very Easy TOEIC cung cấp cho người học các kiến thức nền tảng về từ vựng, ngữ pháp, phát âm.

Sách Very easy TOEIC có giá nhiêu?

Sách Very Easy TOEIC có giá gốc là 80.000 VNĐ. Bạn có thể mua sách về học với file nghe trong CD, hoặc download file PDF và Audio về laptop để học.

Tác giả sách Very easy TOEIC
Tác giả sách Very easy TOEIC

Sách Very Easy TOEIC có nội dung gì nổi bật?

Very Easy TOEIC gồm có 12 bài học được chọn lọc và phân loại theo các chủ đề thường gặp trong kì thi TOEIC. Một đề thi mẫu có format giống với cấu trúc đề thi TOEIC thật và phần hướng dẫn, ngoài lời đọc trong CD còn có thêm phần giải thích chi tiết và đáp án cho các câu hỏi trắc nghiệm.

Mỗi bài học trong cuốn sách bao gồm từ vựng, ngữ pháp vô cùng chi tiết kèm theo bài tập ví dụ và một bài test nhỏ.

Mục lục của sách:

Mục lục của sách Very easy TOEIC
Mục lục của sách Very easy TOEIC

1. Phần từ vựng

  • A. Listening: Qua các bài tập nghe đơn giản, người học sẽ dễ dàng làm quen và tiếp cận với các từ vựng thường gặp trong bài thi TOEIC.
  • B. Reading: Các bài tập so sánh trong sách thường giúp người học phân biệt được các cặp từ dễ gây nhầm lẫn.

2. Phần hướng dẫn và bài tập ngữ pháp

Phần hướng dẫn này sẽ đề cập đến các điểm ngữ pháp thường xuất hiện trong các bài thi TOEIC. Bắt đầu mỗi bài học là phần giải thích chi tiết, ngắn gọn về các nội dung ngữ pháp có trong bài học, bao gồm các điểm chính của nội dung.

Các bài học trong Very Easy TOEIC cũng được biên soạn theo cấu trúc câu hỏi chuẩn trong bài thi TOEIC nhằm giúp người học vận dụng được các kiến thức vừa học về chủ điểm ngữ pháp.

3. Một đề kiểm tra nhỏ (mini test)

Phần này sẽ chia sẻ cho người học một bài thi với các dạng câu hỏi có hình thức tương tự như một bài thi TOEIC thật sự.

Với bài thi trong cuốn sách, người học không chỉ tự ôn tập về chủ điểm ngữ pháp vừa rèn luyện phản xạ, vừa làm quen với những dạng câu hỏi trắc nghiệm mà một bài thi TOEIC thường có.

4. Bài thi mẫu

Bài thi mẫu trong sách Very Easy TOEIC PDF sẽ giúp người học làm một bài thi TOEIC với độ dài chuẩn và cấp độ thấp. Người học có cơ hội làm quen với hình thức mới của đề thi TOEIC với 100 câu hỏi Reading và 100 câu hỏi phần Listening.

5. Hỗ trợ – Lời đọc băng, đáp án

Phần hỗ trợ bao gồm những tài liệu tham khảo để bạn học Very Easy TOEIC dễ dàng hơn, bao gồm lời đọc băng theo giọng chuẩn của đề thi TOEIC cho các bài tập nghe trong mỗi bài thi mẫu, đáp án chi tiết cho mỗi bài thi mẫu và phiếu trả lời cho bài thi mẫu.

Hướng dẫn tự học sách Very Easy TOEIC hiệu quả

Để sử dụng sách Very Easy TOEIC hiệu quả, bạn nên tập trung vào việc học ngữ pháp trước tiên, sau đó chuyển sang phần đọc hiểu nhằm củng cố từ vựng, ngữ pháp trước khi học nghe.

Trong quá trình luyện nghe, bạn nên luyện nghe đi nghe lại nhiều lần trước khi mở transcript. Hình thành nên tư duy và phản xạ nghe bằng cách dành thời gian luyện nghe mỗi ngày.

Một mẹo học Very Easy TOEIC hiệu quả dành cho các bạn mới bắt đầu ôn luyện TOEIC chính là sau khi xem phần hướng dẫn chi tiết thì làm lại đề thi mẫu một lần nữa. Và tự nhận ra các lỗi sai của mình ở đâu, từ đó xây dựng lộ trình luyện thi TOEIC phù hợp với bản thân.

https://drive.google.com/drive/folders/1J-FRZ0KlHkAZ-ZVkItA3e2it9_6FgIM5

Trên đây là những thông tin chia sẻ về sách Very Easy TOEIC, mong rằng cuốn sách này sẽ là trợ thủ đắc lực dành cho các bạn mất gốc hoặc mới bắt đầu ôn thi TOEIC. Chúc các bạn học tốt và sớm chinh phục điểm TOEIC cao như mong muốn!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Đối tượng sử dụng sách Very Easy TOEIC là ai?

Sách Very easy TOEIC PDF được biên soạn phù hợp với những bạn có trình độ tiếng Anh ở mức độ sơ cấp hoặc mới bắt đầu luyện thi TOEIC muốn đạt mức 450 TOEIC.

File download sách Very Easy TOEIC gồm những gì?

File download gồm có Very easy TOEIC PDF và file CD 1, CD 2 và CD 3.

Dung lượng download sách Very Easy TOEIC khoảng bao nhiêu?

Sách Very Easy TOEIC [PDF + Audio] có dung lượng download 200MB.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây