Home Ebook Sách Starter TOEIC PDF + Audio – Download Free (Bản Full)

Sách Starter TOEIC PDF + Audio – Download Free (Bản Full)

Sách Starter TOEIC PDF + Audio – Download Free (Bản Full)
Download sách Starter TOEIC [Full PDF + Audio] miễn phí

Starter TOEIC là một trong những tài liệu ôn thi TOEIC hữu ích và phù hợp đối với các bạn ở trình độ sơ cấp, người mới bắt đầu học TOEIC. Trong bài viết này, JES sẽ giới thiệu đến bạn nội dung link tải sách Starter TOEIC pdf kèm audio miễn phí. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Tổng quan về sách Starter TOEIC

Thông tin về sách Starter TOEIC

 • Tên sách: Starter TOEIC
 • Tác giả: Anne Taylor – Casey Malarcher
 • Độ dày: 306 trang (4 chương: Grammar Practice – Listening & Reading Practice – Practice Test – Support)
 • Trình độ: Sơ cấp
 • Link download PDF + Audio: cuối bài viết

Starter TOEIC là một trong các quyển thuộc bộ sách Compass TOEIC được sử dụng để ôn thi TOEIC từ căn bản đến nâng cao. Compass TOEIC bao gồm các quyển: Very Easy TOEIC; Starter TOEIC, TOEIC Analyst; Developing Skills for the TOEIC Test; Target TOEIC.

Cuốn sách Starter TOEIC dành cho ai?

Sách Starter TOEIC là tài liệu luyện thi TOEIC không thể thiếu dành cho những bạn đang có trình độ tiếng Anh ở mức độ sơ cấp hoặc đang trong giai đoạn mới bắt đầu chinh phục kỳ thi TOEIC.

Nội dung sách tập trung vào những bài tập thực hành trọng tâm; đồng thời sách chia sẻ về những kiến thức nền tảng, mẹo giúp bạn xây dựng những kỹ năng quan trọng, đặc biệt là giúp bạn làm quen dần với format đề thi TOEIC.

Nội dung cuốn sách Starter TOEIC gồm những gì?

 • 12 bài học chính, 1 bài thi mẫu và các phần hỗ trợ khác (lời đọc, đáp án cho các bài tập).
 • Mỗi phần bài tập trong sách Starter TOEIC gồm một phần hướng dẫn ngữ pháp, một phần từ vựng, các bài tập ngữ pháp, và các bài test.
 • Cuối sách là phần đáp án để các bạn kiểm tra và đánh giá năng lực học tập của mình

Đầu tiên, bạn sẽ củng cố lại toàn bộ kiến thức ngữ pháp và các cấu trúc quan trọng thường xuất hiện trong bài thi TOEIC, sau đó là bước qua giai đoạn rèn luyện từng kỹ năng riêng biệt (Listening và Reading). Sau khi đã nắm vững các kỹ năng làm bài, người học sẽ bắt tay vào làm bài tập để vận dụng các kiến thức đã học được trước đó.

Sau khi hoàn thành cuốn sách Starter TOEIC, bạn dễ dàng chinh phục được mức điểm TOEIC 300-500.

Sách Starter TOEIC có giá bán bao nhiêu?

Bộ sách Starter TOEIC có giá bán là 110.000 VNĐ. Bạn có thể mua sách về học kèm với file CD, hoặc download file PDF và Audio về máy tính để học.

Giới thiệu về sách Starter TOEIC
Giới thiệu về sách Starter TOEIC

Cấu trúc của cuốn sách Starter TOEIC

Cuốn sách Starter TOEIC PDF được thiết kế với 4 chương nhằm mang đến cho người học những kiến thức nền tảng về Tiếng Anh nói chung và TOEIC nói riêng.

Chapter 1: Grammar Practice

Chương 1 của cuốn sách đề cập về 12 chủ điểm ngữ pháp trọng tâm thường gặp trong đề thi TOEIC thật, cùng với những lời giải thích và bài tập thực hành.

Với phần này sẽ giúp bạn làm quen với ngữ pháp tiếng Anh, tạo tiền đề để rèn luyện và nâng cao những kỹ năng khác. Phần bài tập thực hành sẽ giúp bạn nhớ lâu và sâu kiến thức hơn.

Chapter 2: Listening & Reading Practice

Chương 2 của sách Starter TOEIC bao gồm 12 bài test sẽ giúp bạn củng cố một số điểm ngữ pháp thông qua các bài tập tình huống trong ngữ cảnh khác nhau. Nếu chương I giúp bạn làm quen và thông thạo ngữ pháp thì chương 2 sẽ giúp bạn củng cố kiến thức vững hơn, đồng thời giúp bạn rèn luyện kỹ năng đọc hiểu.

Các bài test tại Chương 2 được thiết kế theo thứ tự liên quan với Chương 1 để bạn dễ dàng ôn luyện lại các kiến thức đã học.

Chapter 3: Practice Test

Practice Test cung cấp những bài thi có cấu trúc như bài thi TOEIC thực sự, trong đó có tất cả 100 câu hỏi cho mỗi phần đọc (RC) và nghe (LC).

Trình độ bài test ở phần 3 vẫn phù hợp với các bạn là người mới bắt đầu vì nó không quá phức tạp cũng như quá khó trong đề thi TOEIC thật.

Chapter 4: Support

Đây là chương kết thức trong sách Starter TOEIC bao gồm: Transcript, Answer Key và tờ giấy làm thử bài test. Ngoài ra, chương 4 có kèm thêm các tips làm bài thi hữu ích và hiệu quả.

Cấu trúc sách Starter TOEIC
Cấu trúc sách Starter TOEIC

Hướng dẫn sử dụng sách Starter TOEIC hiệu quả

Dưới đây là một số bí quyết giúp bạn ôn thi và sử dụng sách Starter TOEIC hiệu quả:

 • Học từ Chương 1 – chương 4, nghĩa là bạn không cần phải vừa học chương 1 đã vội nhảy qua tham quan chương 2
 • Làm trọn 2 tiếng liên tục với đề thi TOEIC dưới chương 3
 • Xem và đối chiếu phần trả lời, ghi lại một số đáp án sai, số câu đúng nhờ đánh “lụi”. Từ đó, hệ thống lại phần kiến thức đang bị hỏng để củng cố và nâng cao kiến thức của mình hơn.
 • Vận dụng hình thức học từ mới, học bằng flashcard hoặc sổ từ, đây là bí quyết được nhiều bạn học áp dụng.

Để khai thác được tối đa kiến thức có trong sách  Starter TOEIC bạn nên học thật kỹ phần ngữ pháp và từ vựng căn bản thường xuất hiện trong bài thi TOEIC để không bị bỡ ngỡ hay trong quá trình học bị gián đoạn.

Phần nghe: tuyệt đối không xem trước phần transcript, cố gắng nghe ít nhất 3 lần rồi mới kiểm tra đáp án và nghe lại transcript để tránh bị phụ thuộc vào transcript, đồng thời giúp tai bạn quen dần với ngữ điệu nói, âm sắc chính xác của phát âm, qua đó cải thiện được kỹ năng nghe.

Phần đọc: sau khi kiểm tra lại đáp án, bạn nên rà soát lại một lần nữa và tìm hiểu xem tại sao đối với câu này lại là đáp án đó, để hiểu thêm về chủ điểm ngữ pháp, nhớ thêm từ vựng và nâng cao hiệu quả bài học. Đừng chỉ kiểm tra đáp án xong rồi gấp sách luôn nhé!

https://drive.google.com/drive/folders/1dtE-KqycPteiP2RMrF3AZhoW_6-D366-

Trên đây là những chia sẻ về sách Starter TOEIC thần thánh cũng như các cách để sử dụng sách hiệu quả. Chúc các bạn học tốt và đạt điểm cao trong bài thi TOEIC sắp tới.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Đối tượng sử dụng sách Starter TOEIC là ai?

Starter TOEIC dành cho những bạn đang có trình độ tiếng Anh ở mức độ sơ cấp hoặc đang trong giai đoạn mới bắt đầu chinh phục kỳ thi TOEIC.

Dung lượng download sách Starter TOEIC là bao nhiêu?

Sách Starter TOEIC có dung lượng download khoảng 200MB.

Thời gian download sách Starter TOEIC mất bao lâu?

Sách Starter TOEIC [PDF + Audio] có thời gian download khoảng 30-60 giây.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây