Home Ebook Trọn bộ Rainbow TOEIC Part 1 – 7 [PDF + Audio], Download Free

Trọn bộ Rainbow TOEIC Part 1 – 7 [PDF + Audio], Download Free

Trọn bộ Rainbow TOEIC Part 1 – 7 [PDF + Audio], Download Free
Download Trọn Bộ Sách Rainbow TOEIC 1 - 7 [PDF + Audio] Free

Bạn đang muốn tìm hiểu và download sách Rainbow TOEIC, đây là một trong những tài liệu giúp bạn xây dựng vốn từ vựng vững chắc và nâng cao khả năng nghe hiểu cơ bản. Trong bài viết hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc nội dung “Download Trọn Bộ Sách Rainbow TOEIC 1 – 7 [PDF + Audio] Free”. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Tổng quan về sách Rainbow TOEIC

 • Tên sách: Rainbow TOEIC
 • Bộ sách/Có mấy phần: gồm 3 quyển tương ứng với 7 phần
 • Kiểu file: PDF + audio
 • Trình độ người học: mọi đối tượng
 • Luyện kỹ năng: nghe và đọc

Rainbow TOEIC giúp bạn xây dựng vốn từ vững chắc, đồng thời tăng khả năng nghe hiểu cơ bản. Vì thế nếu ban đang muốn chinh phục được điểm số 400- 500 điểm TOEIC thì quyển sách này sẽ vô cùng phù hợp với bạn. Hơn nửa, sách sẽ cung cấp cho bạn nền tảng kiến thức vững chắc để bạn chinh phục những mốc điểm tuyệt vời hơn.

Review chi tiết về bộ sách Rainbow TOEIC

Rainbow TOEIC part 1,2,3,4

Trong cuốn sách Rainbow TOEIC part 1,2,3,4 này bạn nhận được gì?

 • Các bài tập trong sách được biên soạn khá chi tiết, đầy đủ và được sắp xếp một cách cụ thể, logic theo từng chủ điểm, chủ đề phổ biến trong phần luyện thi Listening TOEIC để quá trình tự học của bạn trở nên có hệ thống.
 • Dạng thứ nhất của bài tập là các ví dụ minh họa cụ thể cho từng phần trong bài thi TOEIC.
 • Dạng thứ hai, tập trung vào các điểm khác biệt so với các cuốn sách khác. Với các dạng bài tập nghe, sau đó điền từ, chép script. Dạng bài tập này đặc biệt hiệu quả với những ai đang trong quá trình luyện nghe.
 • Hơn nữa, cuối mỗi bài tập sách Rainbow TOEIC part 1,2,3,4 còn liệt kê ra các từ vựng mới để bạn ôn tập và củng cố kiến thức hiệu quả.
Rainbow TOEIC part 1,2,3,4
Rainbow TOEIC part 1,2,3,4

Rainbow TOEIC part 5,6

Nội dung trong sách Rainbow TOEIC Part 5,6 được biên soạn theo đề thi TOEIC format cũ. Tuy nhiên, các bạn vẫn có thể sử dụng tham khảo để đạt được mục tiêu ôn tập kiến thức, và nắm được phương pháp làm bài thi TOEIC hiệu quả. Vì đề thi mới chỉ tăng về độ khó so với đề cũ chứ kiến thức vẫn giữ nguyên không đổi.

Trong Rainbow TOEIC part 5,6 các bạn sẽ được ôn về các chủ điểm ngữ pháp trong bài thi TOEIC như danh từ, câu điều kiện, động từ… Các chủ điểm được thiết kế và sắp xếp một cách khoa học và được liên kết với nhau theo một mắt xích.

Hơn hết, sau mỗi bài học là một bài test để bạn tự kiểm tra và đánh giá được mức độ hiểu bài của bản thân.

Rainbow TOEIC part 5,6
Rainbow TOEIC part 5,6

Rainbow TOEIC part 7

Trong bài thi TOEIC, part 7 được đánh giá là phần khó nhất, nhưng lại chiếm điểm số cao nhất với 48 câu trong phần Reading. Vì vậy, nếu muốn chinh phục được điểm TOEIC cao thì không nên bỏ qua quyển sách Rainbow TOEIC “thần thánh” này.

Nội dung trong sách Rainbow TOEIC part 7 sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về các dạng bài đọc thường xuất hiện và các cách xử lý chúng nhanh gọn.

Rainbow TOEIC part 7
Rainbow TOEIC part 7

https://drive.google.com/drive/folders/10wB896dEdAP7B_dEVPUSBwKkJUoaSuQw

Link tải từng phần:

 • Rainbow TOEIC part 1,2,3,4 PDF: TẠI ĐÂY
 • Rainbow TOEIC part 1,2,3,4 Audio (đang cập nhật)
 • Rainbow TOEIC part 5,6 (đang cập nhật)
 • Rainbow TOEIC part 7 PDF: TẠI ĐÂY

Trên đây những thông tin chia sẻ về sách Rainbow TOEIC, đây là cuốn sách luyện thi TOEIC phù hợp với mọi đối tượng người học. Chúc các bạn học tốt và mang về điểm số TOEIC như mong đợi.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Ai là tác giả của bộ sách Rainbow TOEIC?

Choi Jong Min là tác giả của bộ sách Rainbow TOEIC.

Đối tượng sử dụng sách Rainbow TOEIC là ai?

Bộ sách Rainbow TOEIC phù hợp với mọi đối tượng người học, đặc biệt là những bạn có mục tiêu 400-550 điểm TOEIC.

Bộ sách Rainbow TOEIC gồm có mấy quyển?

Bộ sách Rainbow TOEIC gồm 3 quyển: Rainbow TOEIC part 1,2,3,4 ; Rainbow TOEIC part 5,6 và Rainbow TOEIC part 7.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây