Home Học Tiếng Trung Tải trọn bộ ABC TOEIC Listening, Reading [Full PDF + Audio]

Tải trọn bộ ABC TOEIC Listening, Reading [Full PDF + Audio]

Tải trọn bộ ABC TOEIC Listening, Reading [Full PDF + Audio]

ABC TOEIC là bộ sách dành cho những người mới bắt đầu luyện thi TOEIC. Sách mang đến những kiến thức cơ bản nhất về ngữ pháp, từ vựng, phương pháp nghe đọc… phù hợp với các chủ đề thường gặp trong đề thi TOEIC. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Tải trọn bộ ABC TOEIC Listening, Reading [Full PDF + Audio]”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về bộ sách ABC TOEIC

ABC TOEIC là bộ sách toeic dành cho người mới bắt đầu do tác giả là người Hàn Quốc biên soạn. Bộ sách bao gồm 2 cuốn ABC TOEIC RC và ABC TOEIC LC. Sách được thiết kế dành riêng cho những bạn luyện thi TOEIC với mục tiêu từ 0 – 300 TOEIC.

ABC TOEIC được đánh giá là có mức độ từ dễ đến trung bình. Bộ sách tập trung vào việc cung cấp cho người học những kiến thức tiếng Anh cơ bản từ từ vựng, ngữ pháp cho đến cách kỹ thuật làm bài nhanh chóng mà đạt được kết quả cao.

Bộ sách ABC TOEIC có 2 quyển: ABC TOEIC Listening Comprehension (ABC TOEIC LC), ABC TOEIC Reading Comprehension (ABC TOEIC RC).

Đánh giá ưu, nhược điểm của bộ sách ABC TOEIC

Với nội dung mà bộ sách ABC TOEIC mang đến đã đáp ứng được nhu cầu của người học muốn đạt 300+ TOEIC.

Ưu điểm của bộ sách ABC TOEIC

 • Bài học chất lượng, nội dung phong phú được trình bày dễ hiểu, đề thi mẫu đa dạng, hình ảnh rõ nét…

Nhược điểm của bộ sách ABC TOEIC

 • Sách ABC TOEIC PDF được biên soạn bằng tiếng Anh 100%, vì thế những người mới bắt đầu học tiếng Anh sẽ gặp không ít khó khăn.
 • Với những người có mục tiêu TOEIC từ 400+ thì bộ sách này không còn phù hợp vì sách có độ khó từ mức độ dễ đến trung bình.
 • Nội dung bài học từ vựng qua mỗi phần được nhận xét là còn đơn giản.
 • Đáp án trong sách ABC TOEIC chỉ được đưa ra mà không lý giải chi tiết từng câu.

Review chi tiết về bộ sách ABC TOEIC

1. ABC TOEIC Listening Comprehension (ABC TOEIC LC)

ABC TOEIC Listening Comprehension do tác giả Lee Soo-Yong người Hàn Quốc biên soạn. Nội dung được thiết kế thành 4 phần tương ứng với 4 phần thi trong bài thi TOEIC thật, bao gồm các Part 1, 2, 3, 4.

Nội dung cuốn sách ABC TOEIC Listening bao gồm:

 • Các từ vựng thường gặp trong phần nghe
 • Cách phân biệt các dạng câu hỏi thường xuất hiện trong các phần nghe
 • Chiến thuật làm bài của các phần thi tương ứng giúp bạn theo kịp và làm chủ thời gian làm bài thi.
 • Các chủ điểm ngữ pháp hay gặp trong bài nghe. Đồng thời, sách ABC TOEIC Listening pdf còn chỉ ra cách “tránh bẫy” thường gặp trong bài thi
 • Các bài tập để người học luyện tập nghe, đồng thời áp dụng những kiến thức mà cuốn sách đưa ra.
ABC TOEIC Listening Comprehension (ABC TOEIC LC)
ABC TOEIC Listening Comprehension

2. ABC TOEIC Reading Comprehension (ABC TOEIC RC)

ABC TOEIC Reading Comprehension được viết bởi 2 tác giả là Jeong Ji Won và Park Hye Yeong người Hàn Quốc. Bao gồm các bài học ngữ pháp và từ vựng thường gặp trong phần thi Reading Part 5,6,7.

Nội dung cuốn sách ABC TOEIC Reading được chia thành 2 phần:

 • 13 chương Vocabulary and Grammar: tương ứng với ngữ pháp và từ vựng về 13 chủ đề xuất hiện trong bài thi TOEIC Part 5, 6. Sau mỗi chương trong sách ABC TOEIC Listening pdf sẽ có 1 bài kiểm tra giúp cho người học Overview kiến thức ngữ pháp và từ vựng. Từ đó, người học ghi nhớ lâu hơn. Đồng thời, giúp cho người học thấy được tiến độ ôn luyện của mình để đưa ra định hướng ôn thi TOEIC hiệu quả hơn.
 • 2 chương Reading: Sẽ tập trung vào các dạng văn thường và các dạng câu hỏi hay xuất hiện trong phần thi TOEIC Part 7. Tương tự như part 1, phần này cũng có các bài thực hành để người học áp dụng những ý thuyết đã học được vào làm bài.
Sách ABC TOEIC Reading Comprehension (ABC TOEIC RC)
ABC TOEIC Reading Comprehension (ABC TOEIC RC)

Tải trọn bộ ABC TOEIC Listening, Reading [PDF + Audio] – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1zs0DR1MNTAwWkffSmUdRnHy_p1Ui4KHl

Link tải từng phần:

 • ABC TOEIC Listening Comprehension (ABC TOEIC LC): TẠI ĐÂY
 • ABC TOEIC Reading Comprehension (ABC TOEIC RC): TẠI ĐÂY

Trên đây là những chia sẻ về bộ sách ABC TOEIC, bạn đọc hãy tải về và thử sức ngay từ bây giờ nhé! Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách ABC TOEIC gồm có 2 quyển nào?

Bộ sách ABC TOEIC có 2 quyển: ABC TOEIC Listening Comprehension (ABC TOEIC LC) và ABC TOEIC Reading Comprehension (ABC TOEIC RC).

Sách ABC TOEIC phù hợp với đối tượng sử dụng nào?

Nội dung của bộ sách ABC TOEIC sẽ phù hợp với những bạn muốn đạt 300+ TOEIC. Với những người có mục tiêu TOEIC 400+ thì bộ sách này không còn phù hợp vì sách có mức độ dễ - trung bình.

Dung lượng download bộ sách ABC TOEIC nặng bao nhiêu?

Bộ sách ABC TOEIC [PDF + Audio] có dung lượng download tương đối nhẹ, khoảng 300MB.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây