Home Học Tiếng Trung Giáo Trình Hán Ngữ Boya Sơ Cấp 1 (PDF + MP3)

Giáo Trình Hán Ngữ Boya Sơ Cấp 1 (PDF + MP3)

Giáo Trình Hán Ngữ Boya Sơ Cấp 1 (PDF + MP3)
Download Giáo Trình Hán Ngữ Boya Sơ Cấp 1 [PDF + Audio]

Giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp 1 là quyển đầu tiên trong bộ giáo trình Hán ngữ Boya của trường Đại học Bắc Kinh. Sách thường được sử dụng để dạy tiếng Trung tại các trung tâm đào tạo và trường học ở Việt Nam.

Giáo trình Boya được tác giả Lý Hiểu Kỳ người Trung Quốc biên soạn và hiện đang được sử dụng rộng rãi trên thế giới trong đó có Việt Nam. Bốn quyển giáo trình Boya gồm có: Giáo trình boya sơ cấp 1, boya sơ cấp 2, boya trung cấp 1, trung cấp 2.

​Sau khi học xong giáo trình hán ngữ Boya sơ cấp thì bạn sẽ tích lũy được khoảng 1000 từ vựng và 200 mẫu câu kèm cấu trúc ngữ pháp. Với lượng từ vựng và ngữ pháp này, bạn hoàn toàn có thể giao tiếp thành thạo các chủ đề về cuộc sống, mua bán, du lịch… và tự tin thi HSK 4.

Sau đây là 100 trang đầu tiên trong sách:

Tải file giáo trình Boya sơ cấp 1 Full PDF + Audio

Nút tảiGiáo trình Boya sơ cấp 1 sẽ mang đến cho người mới bắt đầu học một lượng kiến thức về từ ngữ và ngữ pháp ở mức độ sơ cấp. Mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin và tài liệu học tập hữu ích.

Cô Trần Minh Trang có hơn 8 năm kinh nghiệm trong công việc giảng dạy tiếng Trung giao tiếp. Với kiến thức và trải nghiệm cô Minh Trang mong cung cấp những thông tin mới và hữu ích nhất cho các bạn đọc đang học tiếng Hoa