Download Giáo Trình Hán Ngữ Boya Sơ Cấp 1 [PDF + Audio]

0
16469
Download Giáo Trình Hán Ngữ Boya Sơ Cấp 1 [PDF + Audio]
Download Giáo Trình Hán Ngữ Boya Sơ Cấp 1 [PDF + Audio]

Giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp 1 là quyển đầu tiên trong bộ giáo trình Hán ngữ Boya. Đây là bộ sách có nội dung chất lượng hàng đầu thường được sử dụng để dạy tiếng Trung tại các trường học ở Việt Nam. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download Giáo Trình Hán Ngữ Boya Sơ Cấp 1 [PDF + Audio]”. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về giáo trình Hán ngữ Boya

Giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp

Giáo trình Boya sơ cấp gồm 2 quyển với 50 bài học. Sau khi hoàn thành người học sẽ có được khoảng 1.000 từ. Cấp độ này tương thích với HSK 3.

Cuốn giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp 1, sơ cấp 2 phù hợp với những người mới bắt đầu học. Nội dung sách được biên soạn theo khung cấu trúc bám sát với đề thi HSK. Nội dung là các chủ đề quen thuộc trong đời sống hằng ngày.

Giáo trình Hán ngữ Boya trung cấp

Giáo trình Hán ngữ trung cấp cũng gồm hai tập. Mỗi cấp được cung cấp 1.000 – 3000 từ vựng và 3.000 – 5.000 từ vựng. Khi học xong bộ giáo trình Boya Trung cấp người học có thể thi được HSK 4 và HSK 5.

Giáo trình Hán ngữ Boya cao cấp

Bộ Boya cao cấp chứa khoảng 8.000 từ vựng. Sách có nội dung tập trung vào việc xác định các mẫu câu thông dụng, các từ đồng nghĩa và các từ khó. Cấp độ này giúp người học có được kiến thức nền tảng để thi HSK 6.

Nội dung của giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp 1

Giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp 1 gồm 30 bài học được phân thành 6 đơn nguyên. Mỗi đơn nguyên có 5 bài học. Mỗi bài học là 1 chủ đề đi kèm với đó là file nghe boya sơ cấp 1.

Ví dụ: Đơn nguyên 1 gồm 5 bài học với 5 chủ đề như sau:

 • Bài 1: Xin chào
 • Bài 2: Bạn là người nước nào?
 • Bài 3: Kia là sách của bạn phải không?
 • Bài 4: Thư viện ở đâu?
 • Bài 5: Ở phía đông của Trường Đại học Bắc Kinh

Trước khi đi vào mỗi chủ đề trong giáo trình Boya sơ cấp 1 PDF sẽ có phần tổng ôn lại kiến thức cũ. Mỗi bài học gồm có: Bài khóa, từ vựng, ngữ pháp, tập viết, bài tập và câu ví dụ.

Nội dung trong Giáo trình hán ngữ boya sơ cấp 1
Nội dung trong Giáo trình hán ngữ boya sơ cấp 1

Giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp 1 có gì nổi bật?

 • Trình bày chi tiết, khoa học phù hợp với việc tự học, tự ôn tập sau những giờ học trên lớp

Sách giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp 1 gồm 30 bài học được phân thành 6 phần. Mỗi phần sẽ có nhiều chủ đề khác nhau, mỗi chủ đề sẽ kèm theo các bài học. Trước mỗi chủ đề sẽ có phần ôn tập để người học hệ thống hóa lại kiến thức đã học.

Các bài trong mỗi chủ đề có nội dung liên quan đến nhau, bao gồm: giải thích giản yếu, câu ví dụ, Bài tập… Bài tập của các chủ đề trong giáo trình Boya sơ cấp 1 gồm nhiều tầng kiến thức, từ kết cấu âm tiết chữ Hán, từ hội, ngữ tố, cho đến bài văn, giúp người học vận dụng kết cấu ngôn ngữ của chủ đề. Phần cuối trong mỗi chủ đề đều có bài đọc và viết bài tập.

 • Luyện tập với nhiều cấu trúc từ vựng và ngữ pháp giúp người học tăng khả năng đọc, viết

Trọng tâm của cuốn sách giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp 1 là huấn luyện ngôn ngữ và tuyển chọn ngữ liệu tự nhiên tạo nên hứng thú học cho người học. Từng bài học các bạn sẽ được ôn luyện từ vựng cùng với các điểm ngữ pháp khác nhau.

Giáo trình này giúp người học hệ thống lại 684 từ vựng mới phù hợp với trình độ sơ cấp kết hợp với phiên âm pinyin để bạn có thể đọc được từ vựng.

Từ vựng trong giáo trình hán ngữ boya sơ cấp 1
Từ vựng trong giáo trình hán ngữ boya sơ cấp 1
 • Các bài tập luyện viết bám sát với từng nội dung bài học

Phần luyện viết sẽ giúp người học tiếp cận với nhiều dạng viết như: Viết phiên âm từ vựng, viết đoạn văn, điền từ vào chỗ trống, luyện viết theo mẫu… Phần luyện viết có sẵn nét mờ, và người học có thể tô lại để quen nét chữ cũng như thứ tự các nét, từ đó tạo nên thói quen viết cho những lần sau.

XEM THÊM: Giáo trình Boya: Tải bộ giáo trình Boya Sơ cấp và Trung cấp [PDF + Audio]

Link Download giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp 1 [PDF + Audio]

https://drive.google.com/file/d/1auFKmMukbtM29A3PymB_wJnqOVDY_WZ1

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp 1 mang đến cho người mới bắt đầu một lượng kiến thức cơ bản về từ ngữ cũng như ngữ pháp sơ cấp. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin hữu ích. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Đối tượng sử dụng Giáo trình Hán Ngữ Boya sơ cấp 1 là ai?

Cuốn giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp 1 và sơ cấp 2 phù hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Trung.

Nội dung giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp 1 có gì ?

Giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp 1 pdf gồm 30 bài học được phân thành 6 đơn nguyên. Mỗi đơn nguyên có 5 bài học. Mỗi bài học là 1 chủ đề đi kèm là file nghe boya sơ cấp 1.

Dung lượng download Giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp 1 khoảng bao nhiêu?

Giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp 1 [PDF + Audio] có dung lượng download khoảng 130MB.

5/5 - (4 bình chọn)