Home Học Tiếng Trung Tải giáo trình chuẩn HSK PDF từ HSK 1 – HSK 6 Tiếng Việt

Tải giáo trình chuẩn HSK PDF từ HSK 1 – HSK 6 Tiếng Việt

Tải giáo trình chuẩn HSK PDF từ HSK 1 – HSK 6 Tiếng Việt

Giáo trình HSK được đánh giá là một trong những bộ  giáo trình tiếng Trung được sử dụng phổ biến hiện nay. Bộ giáo trình được các tác giả biên soạn rất sát với kiến thức ôn thi HSK hiện hành nên rất được lòng người học. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn bài viết “Tải trọn bộ giáo trình chuẩn HSK PDF Tiếng Việt từ HSK 1 – HSK 6”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Thông tin về bộ giáo trình HSK chuẩn Tiếng Việt

  • Chủ biên: Khương Lệ Bình
  • Biên soạn: Dương Tuệ Chân, Yêu Thư Quân
  • Bản dịch tiếng Việt: Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh Hồng (Giảng viên tại trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh)
  • Số trang: Tùy theo Quyển
  • Khổ sách: 21×28,5cm

Đây là cuốn giáo trình được biên soạn với 6 cấp độ, tổng cộng có 18 cuốn. Những đặc điểm nổi bật của sách là:

  • Đề tài gần gũi dựa trên nhiều tình huống thực tế: Bài học được biên soạn đơn giản, xoay quanh những tình huống thực tế (kèm đĩa MP3), giúp bạn rèn luyện dễ dàng các kỹ năng ngôn ngữ, đồng thời tránh được các áp lực trong lúc học.
  • Kết hợp giữa giảng dạy và thi cử: Được biên soạn phù hợp với nội dung, hình thức cũng như các cấp trong đề thi HSK thật, bộ giáo trình có thể được ứng dụng cho cả 2 mục đích là luyện thi HSK và giảng dạy tiếng Trung.
  • Bố cục khoa học và chặt chẽ: Các điểm ngữ pháp được giải thích cụ thể, phần ngữ âm và chữ Hán được trình bày từ đơn giản đến phức tạp, giúp người học nâng cao trình độ tiếng Trung nhanh chóng.
  • Cách viết thú vị: Lối viết sinh động, chân thực kèm hình ảnh minh họa, tác giả bộ giáo trình giúp người học thêm phần thích thú khi học tiếng Trung.

Với những ưu điểm nổi bật trên, Giáo trình chuẩn HSK không chỉ là tài liệu giảng dạy hữu ích được các trung tâm tiếng Trung sử dụng mà với những người muốn tự học tiếng Trung tại nhà cũng rất phù hợp.

Review chi tiết trọn bộ giáo trình HSK PDF tiếng Việt

1. Giáo trình chuẩn HSK 1 tiếng Việt

Đây là cuốn giáo trình gồm 2 cuốn: 1 cuốn giáo trình và 1 cuốn bài tập. Với cuốn giáo trình này sẽ giúp người học làm quen dần với các kiến thức cơ bản của tiếng Trung như: hỏi thăm, nói lời chào, ngữ âm,… Cuốn bài tập giúp người học củng cố kiến thức, đồng thời tiếp cận được với dạng đề HSK 1.

Sau khi học xong, bạn sẽ nắm được 150 từ vựng tiếng Trung cơ bản và một số ngữ pháp thông dụng.

Sách giáo trình chuẩn HSK 1
Bìa sách của quyển sách HSK 1

File giáo trình HSK 1 PDF: TẠI ĐÂY

2. Giáo trình HSK 2 PDF tiếng Việt

Giáo trình chuẩn HSK 2 gồm có 2 cuốn: 1 cuốn giáo trình và 1 cuốn bài tập. Cuốn giáo trình bao gồm 15 bài học với khoảng 300 từ vựng (Cấp độ 1 và Cấp độ 2) và các điểm ngữ pháp mà trong đề thi HSK 2 thường gặp.

Sau khi hoàn thành, người học có thể sử dụng một số từ và câu tiếng Trung đơn giản để giao tiếp và chuẩn bị “bước đệm” vững chắc cho lộ trình học tiếng Trung sau này.

Giáo trình chuẩn HSK 2 PDF tiếng Việt
Giáo trình chuẩn HSK quyển 2

File giáo trình HSK 2 PDF: TẠI ĐÂY

3. Giáo trình chuẩn HSK 3 PDF Tiếng Việt

Giáo trình HSK quyển 3 bao gồm 2 cuốn: 1 giáo trình và 1 bài tập. Sách giáo trình có tất cả 20 bài học với khoảng 600 từ vựng và các điểm ngữ pháp thường gặp trong bài thi HSK Cấp 3. Cuốn bài tập sẽ giúp người học làm quen với các dạng đề thi HSK 3.

Sau khi đã học xong cuốn sách, người học có thể tự tin vào năng lực của mình để vượt qua kỳ thi HSK 3.

Giáo trình chuẩn HSK 3 pdf
Bìa sách của quyển tài liệu HSK 3

File giáo trình HSK 3 PDF: TẠI ĐÂY

4. Giáo trình chuẩn HSK 4 PDF Tiếng Việt

Sách gồm có 2 giáo trình thượng hạ và 2 sách bài tập: tập 1 + tập 2. Sách bao gồm 10 bài học với khoảng 300 từ (một nửa từ vựng hsk 4) và giải thích 10 nhóm cụm từ, 50 điểm ngữ liệu mà người học rất dễ nhầm lẫn. Cuốn hạ cũng được biên soạn với 10 bài học khoảng 300 từ vựng và lời giải chi tiết của 50 điểm ngữ liệu và 10 nhóm cụm từ rất dễ nhầm lẫn.

Mỗi cuốn bài tập HSK 4 bao gồm các bài tập tương ứng với 10 bài học sách giáo khoa, một bài kiểm tra theo đề thi HSK 4 và phần giới thiệu cụ thể về bài thi HSK 4. Đây là cuốn giáo trình giúp người học đạt được kết quả cao trong kỳ thi HSK 4, đồng thời cải thiện năng lực toàn diện cũng như trình độ tiếng Trung của mình.

Giáo trình chuẩn HSK 4 PDF
Bìa sách của quyển HSK 4

File giáo trình HSK 4 PDF: TẠI ĐÂY

5. Giáo trình chuẩn HSK 5 PDF Tiếng Việt

Giáo trình chuẩn HSK 5 tiếng việt thượng và hạ được biên soạn với 18 bài học và có đến 1200 từ (trong số đó là một nửa lượng từ vựng ở Cấp 5), kèm theo là lời giải chi tiết của 60 điểm ngữ liệu và 18 nhóm cụm từ mà người học rất dễ nhầm lẫn. Sau khi nắm vững các nội dung trong giáo trình, người học có thể tự tin trò chuyện về nhiều chủ đề khác nhau bằng tiếng Trung, đồng thời giao tiếp trôi chảy với người bản xứ.

Sách bài tập hsk 5 pdf được thiết kế tương ứng với 18 bài trong sách giáo trình và giới thiệu chi tiết về đề thi HSK 5. Sách giúp người học đạt được kết quả cao trong kỳ thi HSK cấp 5, đồng thời cải thiện năng lực cũng như trình độ tiếng Trung của mình.

Giáo trình chuẩn HSK 5 PDF
Bìa sách HSK 5 đang được nhiều người tìm kiếm

File giáo trình HSK 5 PDF: TẠI ĐÂY

6. Giáo trình chuẩn HSK 6 PDF Tiếng Việt

Giáo trình HSK 6 PDF tiếng việt cuốn thượng và hạ được biên soạn với 20 bài học trong 5 đơn vị học, có đến 1300 từ (trong số đó một nửa lượng từ vựng Cấp 6), kèm theo là lời giải chi tiết của 60 điểm ngôn ngữ và 20 nhóm cụm từ mà người học dễ nhầm lẫn. Người học sau khi đã nắm vững nội dung thì có thể nghe và đọc tiếng Trung lưu loát, đồng thời các ý tưởng được diễn đạt trôi chảy.

Sách bài tập HSK 6 bao gồm 20 bài được thiết kế theo sách giáo khoa, và phần giới thiệu về đề thi HSK 6. Cuốn sách có thể giúp người học đạt được kết quả như mong đợi trong kỳ thi HSK 6, đồng thời nâng cao trình độ tiếng Trung của mình một cách ngoạn mục.

Giáo trình chuẩn HSK 6 pdf
Sách HSK 6

File giáo trình HSK 6 PDF: TẠI ĐÂY

Giáo trình chuẩn HSK là bộ giáo trình học tiếng Trung tốt nhất hiện nay dành cho những ai muốn có thêm tài liệu để chuẩn bị cho kỳ thi HSK. Chúc các bạn học tốt và đạt được kết quả như mong đợi trong kỳ thi HSK.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ giáo trình HSK tiêu chuẩn do đơn vị nào xuất bản?

Bộ giáo trình HSK tiêu chuẩn là một bộ giáo trình được Đại học Ngôn ngữ và Văn hóa Bắc Kinh xuất bản.

Ai nên sử dụng bộ giáo trình tiêu chuẩn HSK?

Với nội dung bám sát với đề thi HSK, đây là bộ giáo trình vô cùng phù hợp với các bạn đang ôn thi chứng chỉ Hán ngữ.