Đề thi HSK 4: Tuyển tập bộ đề thi HSK 4 có đáp án mới nhất

0
564
Đề thi HSK 4: Tuyển tập bộ đề thi HSK 4 có đáp án mới nhất

Nếu bạn đang tìm các đề thi HSK 4 bám sát với đề thi thật nhất thì đừng bỏ qua bài viết sau đây. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn bài viết “Đề thi HSK 4: Tuyển tập bộ đề thi HSK 4 có đáp án mới nhất ”. Hãy cùng tìm hiểu để chuẩn bị tốt cho kỳ thi HSK sắp tới nhé.

Kinh nghiệm thi HSK 4 đạt điểm cao

Làm nhiều đề thi

Một trong số những kinh nghiệm được nhiều bạn trẻ truyền tai nhau chính là luyện đề thi thật nhiều. Khi thử sức với đề đầu tiên, bạn sẽ biết trình độ của mình đang nằm ở mức nào và cần bổ sung thêm những kiến thức gì. Làm nhiều đề thi HSK 4, giúp bạn quen với cấu trúc đề thi, định được thời gian từng phần để đưa ra các phương án làm bài thi hợp lý.

Luyện càng nhiều đề thi giúp bạn mở mang được vốn từ vựng, ngữ pháp, luyện đọc hiểu các câu và đoạn văn ngắn. Giúp nâng cao trình độ của bạn hiệu quả hơn so với việc ngồi học vẹt từng từ, từng chữ xong cuối cùng lại quên mất tiêu.

Phân tích đề để làm phần nghe

Tìm ra phương pháp làm bài “khả thi” cho từng phần thi là chìa khóa “VÀNG” giúp bạn đạt điểm cao. Tùy từng cấp độ mà tốc độ nói sẽ nhanh chậm không giống nhau. Đối với phần thi nghe bạn nên: Tranh thủ xem qua đề thi và đáp án một lượt trước khi chính thức nghe đĩa.

Bên cạnh đó, bạn cần rèn luyện khả năng phán đoán, nếu không nghe được hết bài thì cần tư duy phán đoán một số từ khóa, nội dung chính của câu. Quá trình làm bài thi, bạn nên làm trực tiếp trên tờ kết quả, tránh tình trạng không làm kịp thời gian.

Kỹ năng làm phần thi đọc hiểu

Đây là một phần thi tốn khá nhiều từ vựng, vì phần này có nội dung dài. Phần thi này còn được coi là vị “cứu tinh” cứu điểm cho các phần khác. Hành trang tốt nhất để bạn đạt được điểm cao trong phần thi này chủ yếu nằm gói gọn trong 1200 từ vựng HSK 4. Hiểu được ngữ pháp, xử lý nhanh nội dung từ đó có nhiều thời gian cho các phần khác.

Kỹ năng làm phần thi viết

Với phần sắp xếp câu, bạn phải xác định được nghĩa của câu đó, cấu trúc ngữ pháp để sắp xếp cao sao cho hợp lý. Còn với phần viết, bạn nên đặt câu dễ hiểu, ngắn gọn có từ khóa đã cho. Các bạn nên tránh sai lầm rằng đặt câu thật dài thì điểm sẽ cao. Bạn có thể đặt câu sát với nội dung tranh vẽ trong đề thi HSK 4, mặc dù điểm sẽ không cao nhưng bạn vẫn có điểm ở phần thi này.

Tổng hợp bộ đề thi HSK 4 có đáp án

https://drive.google.com/drive/folders/1NO3rSxkUX3uu3603Qk4bKzVZdQdJi0k2

Các bạn có thể tải từng đề thi HSK 4 theo các link dưới đây:

Đề thi HSK 4 số 1: TẠI ĐÂY

Đề thi HSK 4 số 2: TẠI ĐÂY

Đề thi HSK 4 số 3: TẠI ĐÂY

Đề thi HSK 4 số 4: TẠI ĐÂY

Đề thi HSK 4 số 5: TẠI ĐÂY

Đề thi HSK 4 số 6: TẠI ĐÂY

Đề thi HSK 4 số 7: TẠI ĐÂY

Đề thi HSK 4 số 8: TẠI ĐÂY

Đề thi HSK 4 số 9: TẠI ĐÂY

Đề thi HSK 4 số 10: TẠI ĐÂY

Đề thi HSK 4 số 11: TẠI ĐÂY

Đề thi HSK 4 số 12: TẠI ĐÂY

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới email: leatain87@gmail.com. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Vào google.com.vn tìm: thu mua phế liệu
  • Bước 2: Tìm vào trang web: muaphelieu24h.net
  • Bước 3: Click “Xem thêm” ở cuối trang mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những chia sẻ của JES về bộ đề thi HSK 4 bám sát với đề thi thật nhất 2021. Chúc các bạn sớm đạt được kết quả cao trong kỳ thi HSK sắp tới.

SHARE