Đề thi HSK 5: Tuyển tập bộ đề thi HSK 5 có đáp án mới nhất

0
531
Đề thi HSK 5: Tuyển tập 15 đề thi HSK 5 có đáp án mới nhất

Nếu bạn đang muốn tìm các đề thi HSK 5 bám sát với đề thi thật thì đừng vội bỏ qua bài viết này. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn bài viết “Đề thi HSK 5: Tuyển tập bộ đề thi HSK 5 có đáp án mới nhất”. Hãy cùng tìm hiểu để chuẩn bị tốt cho kỳ thi HSK sắp đến nhé!

Cấu trúc đề thi và thời gian làm bài thi HSK5

Nội dung Số lượng câu hỏi Thời gian Điểm
Phần nghe (听力) 2 phần, tổng cộng 45 câu khoảng 30 phút 100
Phần đọc (阅读) 3 phần, tổng cộng 45 câu 40 phút 100
Phần viết (书写) 2 phần, tổng cộng 10 câu 40 phút 100
Thời gian điền đáp án vào phiếu trả lời 5-10 phút
Tổng cộng 100 câu khoảng 120 phút 300

Kinh nghiệm ôn thi HSK 5 đạt kết quả cao

Học từ vựng và làm đề thường xuyên

Hãy đặt ra mục tiêu mỗi ngày là làm từ 1- 2 đề và học 50- 100 từ mới thì trong vòng một tháng bạn đã có đủ vốn từ vựng để đi thi HSK rồi. Học từ vựng và làm đề thường xuyên là bước quan trọng giúp bạn nâng cao trình độ của mình. Nếu không sở hữu được vốn từ vựng vững thì bạn không thể nào thi đỗ HSK 5. Ngoài ra, việc khi làm đề thường xuyên sẽ giúp bạn quen dần và không bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi. Đây chính là kinh nghiệm ôn thi HSK 5 hiệu quả mà không ai có thể phủ nhận.

Thời gian là yếu tố quyết định

Trong lúc làm đề thi HSK 5, bạn nên phân bổ thời gian thi hợp lý. Đây là yếu tố quan trọng giúp bạn chinh phục HSK 5 nhanh chóng chỉ trong 1 tháng. HSK 5 được đánh giá là dài và có độ phức tạp cao, nên bạn cần sử dụng và phân bố thời gian phù hợp. Vì không có nhiều thời gian để xem và sửa lại, nên bạn cần chọn ra đáp án chính xác. Và không nên đánh mất nhiều thời gian trong một câu.

Đặc biệt là phần đọc hiểu – phần thi khá dài nên cần không ít thời gian, một câu bạn chỉ nên làm tối đa trong 1 phút, không hơn. Bạn có thể vừa làm vừa kết hợp tô đáp án, điều này giúp bạn dành thời gian cho phần khác, đồng thời tránh được sai sót trong việc chọn đáp án.

Luyện hết từ vựng trong bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển hoặc giáo trình BOYA.

Từ vựng trong bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyểngiáo trình Boya đều là những từ vựng vô cùng căn bản và quan trọng. Vậy nên nếu những từ vựng trong 2 cuốn sách này bạn chưa nắm kỹ thì thật là một thiếu sót to lớn khi luyện đề thi HSK 5.

Tuyển tập bộ đề thi HSK 5 có đáp án mới nhất

https://drive.google.com/drive/folders/1o3DKRxK5OA6720P-kDgaPszR07VGuW9k

Bạn đọc có thể tải từng đề thi HSK 5 theo link dưới đây:

Đề thi HSK 5 Số 1: TẠI ĐÂY

Đề thi HSK 5 Số 2: TẠI ĐÂY

Đề thi HSK 5 Số 3: TẠI ĐÂY

Đề thi HSK 5 Số 4: TẠI ĐÂY

Đề thi HSK 5 Số 5: TẠI ĐÂY

Đề thi HSK 5 Số 6: TẠI ĐÂY

Đề thi HSK 5 Số 7: TẠI ĐÂY

Đề thi HSK 5 Số 8: TẠI ĐÂY

Đề thi HSK 5 Số 9: TẠI ĐÂY

Đề thi HSK 5 Số 10: TẠI ĐÂY

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới email: leatain87@gmail.com. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Vào google.com.vn tìm: thu mua phế liệu
  • Bước 2: Tìm vào trang web: muaphelieu24h.net
  • Bước 3: Click “Xem thêm” ở cuối trang mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những chia sẻ của JES về bộ đề thi HSK 5 sát với đề thi thật nhất 2021. Chúc các bạn đạt được kết quả cao trong kỳ thi HSK sắp tới.

SHARE