Đề thi HSK 2: Tuyển tập 12 đề thi HSK 2 có đáp án mới nhất

0
534
Đề thi HSK 2: Tuyển tập đề thi HSK 2 có đáp án mới nhất

Bài viết hôm nay, JES sẽ gửi tặng đến các bạn bộ đề thi HSK 2 dành cho những ai đang trong quá trình luyện thi chứng chỉ HSK. Đây là bộ đề thi HSK 2 mới nhất và bám sát với đề thi thật 2021 nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Cấu trúc đề thi HSK 2

Việc nắm rõ hình thức cũng như cấu trúc đề thi HSK 2 sẽ giúp bạn dành được thế chủ động trong quá trình làm bài thi, làm hạn chế tình tạng bỡ ngỡ khi tiếp xúc với đề thi thật dẫn đến kết quả bài thi không tốt. Bài thi HSK 2 gồm 2 phần thi như sau:

1. Phần thi nghe, hiểu

(Gồm 35 câu hỏi nhỏ, được chia ra trong 4 phần, thời gian làm bài khoảng 25 phút).

 • Phần 1: Gồm 10 câu hỏi. Trên tờ đề thi HSK 2 cung cấp 1 hình ảnh, người thi cần căn cứ vào nội dung nghe để đưa ra phương án đúng sai.
 • Phần 2: Gồm 10 câu hỏi, mỗi câu nghe 2 lần trong một đoạn hội thoại. Trên đề thi là hình ảnh, người thi cần dựa vào nội dung nghe được để lựa chọn hình ảnh phù hợp.
 • Phần 3: Gồm 10 câu hỏi, mỗi câu nghe 2 lần. Nội dung hội thoại 2 người, người thứ 3 hỏi một câu hỏi theo nội dung đoạn hội thoại. Trên đề thi có 3 lựa chọn, người thi dựa vào nội dung nghe được mà chọn ra phương án phù hợp.
 • Phần 4: Gồm 5 câu hỏi, mỗi câu nghe 2 lần. Đoạn hội thoại được diễn ra giữa 2 người khoảng 4, 5 câu. Dựa vào nội dung đoạn hội thoại mà người thứ 3 đưa ra câu hỏi, trên tờ đề thi có 3 lựa chọn, người thi cần tìm ra đáp án phù hợp nhất.

2. Phần thi đọc hiểu

(Gồm 25 câu hỏi, thời gian làm bài trong 20 phút)

 • Phần 1: Gồm 5 câu hỏi. Trong đề thi  HSK 2 cung cấp hình ảnh, mỗi câu hỏi sẽ tương ứng 1 câu nói. Người thi căn cứ theo nội dung để chọn hình ảnh phù hợp.
 • Phần 2: Gồm 5 câu hỏi. Mỗi câu hỏi có từ 1 đến 2 câu thoại. Trong câu có chỗ trống để người thi điền các từ cho đúng nghĩa, đúng ngữ pháp.
 • Phần 3: Gồm 5 câu hỏi. Mỗi câu hỏi có 2 câu, bạn lựa chọn nội dung 2 câu đó có sự đồng nhất với nhau không?
 • Phần 4: Gồm 10 câu hỏi. Đề thi có 20 câu bạn cần đưa ra quan hệ tương ứng đó.

Đề thi HSK 2 phù hợp cho những ai đang theo học giáo trình Hán ngữ quyển 2. Bộ đề thi kèm theo đáp án chi tiết. Các bạn hãy ôn luyện thường xuyên để rèn luyện ngữ pháp và tăng thêm vốn từ vựng cho mình nhé!

Tổng hợp bộ đề thi HSK 2 có đáp án

https://drive.google.com/drive/folders/1MiRu7Nb4XXbAh-IIpsXQl_eollVqLFP3

Bạn đọc có thể tải từng đề thi HSK 2 theo các link dưới đây:

Đề thi HSK 2 – Đề số 1: TẠI ĐÂY

Đề thi HSK 2 – Đề số 2: TẠI ĐÂY

Đề thi HSK 2 – Đề số 3: TẠI ĐÂY

Đề thi HSK 2 – Đề số 4: TẠI ĐÂY

Đề thi HSK 2 – Đề số 5: TẠI ĐÂY

Đề thi HSK 2 – Đề số 6: TẠI ĐÂY

Đề thi HSK 2 – Đề số 7: TẠI ĐÂY

Đề thi HSK 2 – Đề số 8: TẠI ĐÂY

Đề thi HSK 2 – Đề số 9: TẠI ĐÂY

Đề thi HSK 2 – Đề số 10: TẠI ĐÂY

Đề thi HSK 2 – Đề số 11: TẠI ĐÂY

Đề thi HSK 2 – Đề số 12: TẠI ĐÂY

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới email: leatain87@gmail.com. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Vào google.com.vn tìm: thu mua phế liệu
 • Bước 2: Tìm vào trang web: muaphelieu24h.net
 • Bước 3: Click “Xem thêm” ở cuối trang mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những chia sẻ về bộ đề thi HSK 2 chuẩn và bám sát đề thi thật nhất. Các bạn hãy ôn luyện thật chắc để có thể vượt qua kỳ thi HSK dễ dàng nhé. Chúc các bạn thành công!

SHARE