Home Ebook Tổng hợp sách, tài liệu luyện đề tiếng Nhật JLPT N3 [PDF + MP3]

Tổng hợp sách, tài liệu luyện đề tiếng Nhật JLPT N3 [PDF + MP3]

Tổng hợp sách, tài liệu luyện đề tiếng Nhật JLPT N3 [PDF + MP3]
Tài liệu luyện thi tiếng Nhật JLPT N3

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các tài liệu, sách luyện đề n3 pdf cực hay kèm link download pdf và audio để bạn tiện hơn trong việc theo học. Mong rằng, đây sẽ là những tài liệu giúp ích được bạn trong việc ôn luyện để chuẩn bị tốt cho kỳ thi JLPT sắp tới. Cùng tham khảo nhé!

Bộ sách luyện thi JLPT N3 Soumatome N3

Soumatome N3 Kanji | 日本語総まとめ N3 漢字

Đây là tài liệu ôn thi phần Kanji trong tiếng Nhật N3 nhận được nhiều sự quan tâm từ người học. Bạn có thể học được 336 Hán tự và 850 từ vựng chỉ trong vòng 6 tuần. Các từ vựng và ví dụ luôn được kèm theo lời dịch bằng tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hàn.

Sách luyện thi Soumatome N3 Kanji
Sách luyện thi Soumatome N3 Kanji

Soumatome N3 Goi | 日本語総まとめ N3 語彙

Đây là cuốn sách dành cho những ai muốn ôn thi phần từ vựng tiếng Nhật N3, bạn sẽ học được 1400 từ vựng trong vòng 6 tuần! Nội dung sách được thiết kế sinh động với nhiều hình ảnh minh họa thú vị cho các từ vựng mới. Qua đó mà vốn từ vựng của bạn sẽ ngày càng được mở rộng và nâng cao qua các mẫu câu và ví dụ hữu ích kèm theo. Các từ vựng và ví dụ sẽ được đi kèm với lời dịch bằng tiếng Trung, tiếng Anh và tiếng Hàn.

Sạch luyện thi Soumatome N3 Goi
Sạch luyện thi Soumatome N3 Goi

Soumatome N3 Bunpou | 日本語総まとめN3 文法

Đây là cuốn giáo trình n3 pdf giúp người học củng cố và nâng cao ngữ pháp N3 hiệu quả. Để giúp người học tập trung vào phần kiến thức ngữ pháp, sách cung cấp rất ít từ vựng ở cấp độ N3 hoặc nâng cao hơn. Và phần giải thích ngữ pháp và ví dụ kèm theo lời dịch bằng tiếng Anh nên rất dễ hiểu.

Cách học: Mỗi ngày bạn chỉ cần học 3 đến 4 mẫu câu ngữ pháp có một số điểm tương đồng trong thể thức hoặc cách dùng trong vòng 6 tuần. Vào ngày thứ 7 của mỗi tuần bạn hãy tự kiểm tra xem bản thân đã nắm vững hay chưa bằng cách làm bài kiểm tra “Jissen Mondai” được soạn theo mẫu đề thi JLPT N3.

Sách luyện thi Soumatome N3 Bunpou
Sách luyện thi Soumatome N3 Bunpou

Soumatome N3 Choukai | 日本語総まとめ N3 聴解

Đây là cuốn tài liệu tiếng Nhật N3 để luyện phần nghe hiểu có giá trị tham khảo cao. Khi sử dụng cuốn sách này, bạn có thể tự học với điều kiện đã nắm vững kiến thức, kỹ năng cơ bản tiếng Nhật và bạn đang muốn cải thiện nâng cao khả năng nghe hiểu của mình.

Điểm nổi bật của sách là tập hợp các bài luyện nghe tiếng Nhật được sắp xếp theo các tình huống cụ thể và có thể áp dụng vào đời sống. Phần giải thích trong sách có kèm theo lời dịch bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung.

Sách luyện thi Soumatome N3 Choukai
Sách luyện thi Soumatome N3 Choukai

Soumatome N3 Dokkai | 日本語総まとめ N3 読解

Soumatome N3 Dokkai là cuốn sách luyện đề JLPT N3 tập trung vào phần đọc hiểu. Bạn sẽ được làm quen với những hội thoại bằng tiếng Nhật cơ bản trong đời sống tới các văn bản đọc thường gặp ở trình độ N3.

Bên cạnh đó, sách còn đề cập đến các từ vựng quan trọng và các kỹ năng xử lý các câu hỏi có liên quan đến các dạng văn bản. Các từ vựng và ví dụ sẽ được đi kèm lời dịch bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung.

Sách luyện thi Soumatome N3 Dokkai
Sách luyện thi Soumatome N3 Dokkai

Bộ tài liệu luyện thi JLPT N3 Mimi kara oboeru N3

Mimi kara oboeru Goi N3 | 耳から覚える語彙トレーニングN3

Cuốn sách dành cho những ai đang muốn nâng cao từ vựng để thi JLPT N3, sách mang đến phương pháp học từ vựng mới thông qua kết hợp giữa nghe và nhìn. Đi kèm theo là 2 đĩa CD, bạn có thể nghe, đọc giải nghĩa và lặp lại những câu ví dụ trong sách, từ đó giúp bạn cải thiện được khả năng sử dụng từ vựng thành thạo.

Bên cạnh đó, mỗi từ vựng đều kèm theo lời giải nghĩa bằng tiếng Anh, câu ví dụ, các kết hợp cụm từ thông dụng và nhiều từ vựng có liên quan khác (từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa…). Kết thúc mỗi bài học sẽ có 2 dạng bài tập, dạng đầu tiên sẽ giúp bạn tự kiểm tra kiến thức tổng hợp, dạng thứ hai sẽ mô phỏng phần thi Từ vựng trong bài thi JLPT.

Sách luyện thi Mimi kara oboeru Goi N3
Sách luyện thi Mimi kara oboeru Goi N3

Mimi kara oboeru Bunpou N3 | 耳から覚える文法トレーニングN3

Đây là tài liệu ôn thi tiếng Nhật N3 tập trung vào phần từ vựng, cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn học qua 3 giai đoạn: Cơ bản – ứng dụng – thực hành. Qua đó sẽ giúp cho người học tiếp thu được những kỹ năng nghe một cách tự nhiên hơn.

Đầu tiên, trong phần kỹ năng cơ bản, bạn sẽ phải luyện nghe âm thanh, nghe các từ và các câu, nghe ngữ pháp và nghe hiểu các xu hướng cảm xúc của người nói. Một khi đã nắm được cơ bản thì bạn sẽ được học tiếp cách giải quyết các câu hỏi trong bài thi với kỹ thuật và giải thích về sườn mẫu của đề thi.

Phần cuối, bạn sẽ được cung cấp bài thi mẫu mô phỏng như đề thi thật để có thể ứng dụng vào các kỹ năng đã học trong 2 phần trước đó.

Sách luyện thi Mimi kara oboeru Bunpou N3
Sách luyện thi Mimi kara oboeru Bunpou N3

Mimi kara oboeru Choukai N3 | 耳から覚える聴解トレーニングN3

Là cuốn sách luyện đề n3 pdf tập trung vào phần nghe hiểu được nhiều người săn đón. Sách mang đến cho người học các phương pháp học nâng cao, những kỹ năng độc đáo thông qua nghe và nhìn.

Kèm theo  2 đĩa CD, cuốn sách Mimi Kara oboeru Choukai N3 mô phỏng chân thực các mondai trong phần thi nghe hiểu của bài thi JLPT N3, giúp bạn làm quen với cách ra đề và tự tin hơn trong kỳ thi.

 耳から覚える聴解トレーニングN3 | Mimi kara oboeru Choukai N3
耳から覚える聴解トレーニングN3 | Mimi kara oboeru Choukai N3

Bộ sách ôn thi JLPT N3 Speed Master

Speed Master Goi N3 | 日本語能力試験問題集 N3 語彙 スピードマスタ

Với cuốn sách Speed Master Goi N3 sẽ giúp bạn xây dựng những kiến thức nền tảng về cách tiếp cận ngôn ngữ và các văn bản tương ứng của bài thi JLPT N3. Cuốn sách được chia thành 3 phần: Phần 1 “Warm up / Khởi động”, phần kiến thức này sẽ giúp bạn nâng cao năng lực sử dụng ngôn ngữ và xác định được các thông tin liên kết trong một câu văn.

Tiếp theo, phần 2 “Practice/ Luyện tập” sẽ kiểm tra xem kiến thức của bạn thành thạo đến mức độ nào. Ngoài ra, phần này còn có các bài tập cần người học sử dụng kiến ​​thức từ vựng và ngữ pháp N3 để hoàn thành. Phần cuối là các đề thi mô phỏng thực tế.

Sách luyện thi Speed Master Goi N3
Sách luyện thi Speed Master Goi N3

Speed Master Dokkai N3 | 日本語能力試験問題集 N3 読解 スピードマスター

Cuốn sách Speed Master Dokkai N3 tiếng Việt pdf sẽ giúp bạn vượt qua phần thi nghe hiểu của kì thi JLPT N3, với cấu trúc gồm có 3 phần: Học cách để nghe chính xác, luyện tập kỹ năng nghe và nghe hiểu mô phỏng bài thi JLPT.

Speed Master Dokkai N3
Speed Master Dokkai N3

Speed Master Bunpou N3 | 日本語能力試験問題集 N3 文法 スピードマスタ

Với cuốn sách Speed ​​Master Bunpou N3, bạn sẽ học được kiến ​​thức cơ bản về ngữ pháp tiếng Nhật thông dụng tương ứng với trình độ của bài thi JLPT N3.

Cuốn sách được chia thành 3 phần: phần 1 “Warm up”, Bạn có thể cải thiện khả năng đọc hiểu ngữ pháp tiếng Nhật của mình, giới thiệu các thông tin cơ bản. Phần 2 bao gồm các câu hỏi về vận dụng kiến ​​thức ngữ pháp cũng như kiến ​​thức từ vựng và cấu trúc câu. Phần cuối, sách cung cấp cho bạn đọc các bài thi mô phỏng thực tế. Nội dung trong sách tổng hợp 200 mẫu ngữ pháp, bao trùm được lượng kiến thức trình độ N3 và hơn thế nữa.

Sách luyện thi Speed Master Bunpou N3
Sách luyện thi Speed Master Bunpou N3

Các tài liệu học tiếng Nhật N3 khác

Taisaku Mondai & Yoten Seiri Dokkai | 日本語能力試験N3対策問題&要点整理

Đây là cuốn sách JLPT N3 pdf sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng đọc hiểu phục vụ cho bài thi JLPT N3 hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn còn được cung cấp các kiến thức ngữ pháp và các từ vựng quan trọng khác. Trong sách có sử dụng các mẫu tờ rơi, thư điện tử trong nhiều tình huống và các loại văn bản đa dạng giúp bạn không bị nản trong quá trình học.

Sách luyện thi Taisaku Mondai & Yoten Seiri Dokkai
Sách luyện thi Taisaku Mondai & Yoten Seiri Dokkai

Moshi to Taisaku N3 | 日本語能力試験 模試と対策 N3

Moshi to Taisaku N3 là sách luyện đề N3 cực hay cung cấp cho bạn các bài kiểm tra có số câu hỏi giống như  đề thi mô phỏng và có kèm theo đĩa CD trong mỗi bài kiểm tra. Đây là giáo trình rất phù hợp cho những bạn chưa bao giờ thi thực tế, nhờ đó mà có thể nắm được cấu trúc và các quy tắc trong đề thi JLPT.

Ngoài ra, sách còn đưa ra thời gian để giải câu hỏi, từ đó bạn có thể điều chỉnh khung thời gian thực tế phù hợp với năng lực của bản thân. Đáp án đề thi có giải thích chi tiết ở cuối sách với cả tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hàn Quốc.

Sách luyện thi Moshi to Taisaku N3
Sách luyện thi Moshi to Taisaku N3

Tổng hợp tài liệu luyện thi JLPT N3 PDF kèm Audio

Trên đây là toàn bộ những tài liệu luyện thi N3 kèm file PDF + Audio. Mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ học tiếng Nhật thất tốt. Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều đầu sách tiếng Nhật khác, bạn có thể truy cập vào đây https://jes.edu.vn/tai-lieu-hoc-tieng-nhat nếu như quan tâm nhé!

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN:

Download Shinkanzen N3 ngữ pháp PDF – Phần Ngữ Pháp BUNPOU

Tổng hợp ngữ pháp Soumatome N3 đầy đủ nhất [PDF]

DANH SÁCH TỔNG HỢP KANJI N3

20 Ngày dịch và đọc hiểu tiếng Nhật N4 – N3 [PDF]

Từ vựng katakana tiếng nhật N3