Tổng hợp tài liệu luyện thi JLPT N3 đầy đủ nhất [PDF + MP3]

0
2453
Tài liệu luyện thi tiếng Nhật JLPT N3
Tài liệu luyện thi tiếng Nhật JLPT N3

Bạn đang tìm hiểu về tài liệu luyện thi N3, đây là tài liệu học tiếng Nhật Hot nhất hiện nay. Hôm nay JES sẽ chia sẻ cho bạn bài viết về “Tổng hợp tài liệu luyện thi JLPT N3 đầy đủ nhất [PDF + MP3]”. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về tài liệu luyện thi JLPT N3

Tài liệu luyện thi N3 rất phù hợp cho những bạn mới học lên tiếng Nhật cơ bản. Khi bạn học tài liệu luyện thi N3 và kèm theo khả năng giao tiếp tốt là bạn sẽ có một công việc khá ổn trong những công ty ở Nhật, nếu như bạn bạn đậu N1,N2 thì sẽ còn tốt hơn, nhưng bạn cần phải đầu tư rất nhiều thời gian và công sức .

1. 日本語総まとめN3 文法 | Soumatome N3 Bunpou

Cuốn sách Soumatome N3 Bunpou đây là cuốn sách vừa là tài liệu luyện thi N3 dành cho những bạn học phần ngữ pháp. Để giúp người đọc người đọc có thể nâng cao kiến thức ngữ pháp trong sách Soumatome N3 Bunpou cung cấp rất ít từ vựng N3 hoặc các từ vựng cao hơn. Và phần giải thích ngữ pháp và ví dụ được kèm theo lời dịch bằng tiếng Anh.

Cách học: Mỗi ngày bạn chỉ bạn chỉ cần học 3 đến 4 mẫu câu ngữ pháp có điểm giống nhau nhất định trong thể thức hoặc cách dùng trong vòng 6 tuần. Vào ngày thứ 7 của mỗi tuần bạn hãy tự kiểm tra kiến thức của bản thân đã nắm vững hay chưa bằng cách làm bài kiểm tra “Jissen Mondai” được soạn theo mẫu đề thi JLPT N3.

Sách luyện thi Soumatome N3 Bunpou
Sách luyện thi Soumatome N3 Bunpou

2. 日本語総まとめ N3 漢字 | Soumatome N3 Kanji

Cuốn sách Soumatome N3 Kanji dành cho những bạn học phần Hán tự và đây là một trong những sách tài liệu luyện thi N3 mà bạn không nên bỏ qua.

Cách học: Bạn hãy học 336 Hán tự và 850 từ vựng trong vòng 6 tuần. Các từ vựng và ví dụ được đi kèm với lời dịch bằng tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Anh.

Sách luyện thi Soumatome N3 Kanji
Sách luyện thi Soumatome N3 Kanji

3. 日本語総まとめ N3 語彙 | Soumatome N3 Goi

Cuốn sách Soumatome N3 Goi dành cho những bạn học từ vựng. Không chỉ thế, tài liệu luyện thi N3 sẽ giúp bạn mở rộng và nâng cao thông qua các mẫu câu và các ví dụ có kèm theo trong sách. Các từ vựng và ví dụ sẽ được đi kèm lời dịch bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung.

 Cách học: Bạn sẽ phải học 1400 từ vựng trong vòng 6 tuần, sách sẽ được thiết kế sinh động với nhiều hình ảnh minh họa cho các từ vựng.
Sạch luyện thi Soumatome N3 Goi
Sạch luyện thi Soumatome N3 Goi

4. 日本語総まとめ N3 読解 | Soumatome N3 Dokkai

Cuốn sách luyện thi N3 – Soumatome N3 Dokkai dành cho những bạn đang luyện đọc hiểu. Bạn sẽ được làm quen với những hội thoại bằng tiếng Nhật cơ bản trong đời sống tới các văn bản đọc với trình độ N3, bên cạnh đó là các từ khóa quan trọng và các kỹ năng xử lý các câu hỏi có liên quan đến các dạng văn bản. Các từ vựng và ví dụ sẽ được đi kèm lời dịch bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung.

Sách luyện thi Soumatome N3 Dokkai
Sách luyện thi Soumatome N3 Dokkai

5. 日本語総まとめ N3 聴解 | Soumatome N3 Choukai

Cuốn sách Soumatome N3 Choukai dành cho những bạn đang luyện nghe hiểu, bạn có thể tự học với điều kiện đã nắm vững kiến thức, kỹ năng cơ bản tiếng Nhật và bạn đang muốn cải thiện nâng cao khả năng nghe hiểu của mình.

Trong cuốn tài liệu luyện thi N3 là tập hợp các bài luyện nghe tiếng Nhật được sắp xếp theo các tính huống cụ thể và có thể áp dụng vào đời sống. giải thích trong sách có kèm theo lời giải bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung.

Sách luyện thi Soumatome N3 Choukai
Sách luyện thi Soumatome N3 Choukai

6. 耳から覚える文法トレーニングN3 | Mimi kara oboeru Bunpou N3

Cuốn sách Mimi kara oboeru Bunpou N3 dành cho những bạn đang học từ vựng, cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn học theo từng giai đoạn: Cơ bản – ứng dụng – thực hành, qua đó tài liệu luyện thi N3 cũng sẽ giúp người học tiếp thu được những kỹ năng nghe một cách tự nhiên hơn.

Cách học: Đầu tiên, trong phần kỹ năng cơ bản, bạn sẽ phải luyện nghe âm thanh, nghe các từ và các câu, nghe ngữ pháp và nghe hiểu các xu hướng cảm xúc của người nói. Một khi đã thành thạo cơ bản thì bạn sẽ được học tiếp cách giải quyết các câu hỏi trong bài thi với kỹ thuật giải thích về sườn mẫu của đề thi. Phần cuối bạn sẽ được cung cấp bài thi mẫu và áp dụng các kiến thức đã học ở 2 phần trước.

Sách luyện thi Mimi kara oboeru Bunpou N3
Sách luyện thi Mimi kara oboeru Bunpou N3

7. 耳から覚える聴解トレーニングN3 | Mimi kara oboeru Choukai N3

Cuốn sách Mimi kara oboeru Choukai N3 dành cho các bạn đang luyện nghe hiểu sẽ mang đến cho bạn một phương pháp học nâng cao những kỹ năng bằng việc nghe và nhìn. Kèm theo cuốn tài liệu luyện thi N3 là 2 đĩa CD, cuốn sách Mimi Kara oboeru Choukai N3 mô phỏng xác thực các mondai trong phần thi nghe hiểu của bài thi JLPT N2, giúp bạn làm quen với cách ra đề.

 耳から覚える聴解トレーニングN3 | Mimi kara oboeru Choukai N3
耳から覚える聴解トレーニングN3 | Mimi kara oboeru Choukai N3

8. 耳から覚える語彙トレーニングN3 | Mimi kara oboeru Goi N3

Cuốn sách Mimi kara oboeru Goi N3 dành cho những bạn đang học từ vựng này sẽ cung cấp cho bạn một phương pháp học từ vựng mới thông qua kết hợp giữa nghe và nhìn. Đi kèm theo là 2 đĩa CD đi cùng với tài liêu luyện thi N3, bạn có thể nghe và giải nghĩa lặp lại những câu ví dụ trong sách, từ đó sẽ giúp bạn cải thiện được khả năng sử dụng từ vựng một cách thành thạo. Bên cạnh đó, mỗi từ vựng đều có kèm theo từ giải nghĩa bằng tiếng Anh.

Sách luyện thi Mimi kara oboeru Goi N3
Sách luyện thi Mimi kara oboeru Goi N3

9. 日本語能力試験問題集 N3 語彙 スピードマスタ | Speed Master Goi N3

Cuốn sách Speed ​​Master Goi N3 sẽ giúp bạn mở rộng ngôn ngữ nền tảng và các cách viết cần thiết cho trình độ JLPT N3. Cuốn sách được chia thành ba phần: Phần 1 “Warm up / Khởi động” Phần kiến ​​thức này sẽ góp phần nâng cao năng lực sử dụng ngôn ngữ và xác định các liên kết thông tin trong câu.

Khi bạn đã nắm vững các nguyên tắc cơ bản, hãy chuyển sang phần 2 “Practice/ Luyện tập”, để kiểm tra kiến thức của bạn sử dụng thành thạo như thế nào. Ngoài ra, phần này có các bài tập cần người học sử dụng kiến ​​thức từ vựng và ngữ pháp N2 để hoàn thành. Phần cuối cuốn tài liệu luyện thi N3 này có thiết kế bài thi mô phỏng thực tế.

Sách luyện thi Speed Master Goi N3
Sách luyện thi Speed Master Goi N3

10. 日本語能力試験問題集 N3 文法 スピードマスタ | Speed Master Bunpou N3

Cuốn sách Speed ​​Master Bunpou N3, bạn sẽ học được kiến ​​thức cơ bản về ngữ pháp tiếng Nhật thông dụng tương ứng với trình độ của bài thi JLPT N3.

Cuốn sách được chia thành 3 phần: phần 1 “Warm up”, Bạn có thể cải thiện khả năng đọc hiểu ngữ pháp tiếng Nhật của mình, giới thiệu các thông tin cơ bản. Phần 2 bao gồm các câu hỏi về vận dụng kiến ​​thức ngữ pháp cũng như kiến ​​thức từ vựng và cấu trúc câu. Bạn có thể tham gia các kỳ thi mô phỏng thực tế và các tài liệu luyện thi N3. Cuốn sách sẽ dạy cho bạn 200 mẫu ngữ pháp và toàn bộ kiến thức của N3 và hơn thế nữa.

Sách luyện thi Speed Master Bunpou N3
Sách luyện thi Speed Master Bunpou N3

11. 日本語能力試験問題集 N3 読解 スピードマスター | Speed Master Dokkai N3

Cuốn sách Speed Master Dokkai N3 này sẽ giúp bạn vượt qua phần thi nghe hiểu của kì thi JLPT N3, cuốn tài liệu luyện thi N3 này được chia thành 3 phần: Học cách nghe chính xác, luyện tập kỹ năng nghe và nghe hiểu mô phỏng bài thi JLPT.

Speed Master Dokkai N3
Speed Master Dokkai N3

12. 日本語能力試験N3対策問題&要点整理 | Taisaku Mondai & Yoten Seiri Dokkai

Cuốn sách Taisaku Mondai & Yoten Seiri Dokkai sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng đọc hiểu phục vụ cho bài thi JLPT N3, bên cạnh đó tài liệu luyện thi N3 còn cung cấp cho bạn kiến thức ngữ pháp và các từ vựng quan trọng. Trong sách sử dụng mẫu tờ rơi, thư điện tự trong các tình huống và các loại văn bản đa dạng giúp bạn không chán trong quá trình học.

Sách luyện thi Taisaku Mondai & Yoten Seiri Dokkai
Sách luyện thi Taisaku Mondai & Yoten Seiri Dokkai

13. 日本語能力試験 模試と対策 N3 | Moshi to Taisaku N3

Cuốn sách Moshi to Taisaku N3 cung cấp cho bạn các bài kiểm tra có số câu hỏi giống như  đề thi mô phỏng JLPT N3 và có kèm theo đĩa CD kèm theo mỗi bài kiểm tra. Đây là giáo trình rất phù hợp cho những bạn chưa bao giờ thi thực tế để có thể nắm được cấu trúc và các quy tắc trong đề thi JLPT.

Bên cạnh đó cuốn tài liệu luyện thi N3 cũng đưa ra thời gian để giải câu hỏi, từ đó bạn có thể điều chỉnh khung thời gian thực tế phù hợp với năng lực của bản thân. Đáp án đề thi có lời giải chi tiết kèm theo cuốn sách có cả tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Anh.

Sách luyện thi Moshi to Taisaku N3
Sách luyện thi Moshi to Taisaku N3

Link tải Tổng hợp tài liệu luyện thi JLPT N3 đầy đủ nhất [PDF + MP3]

https://drive.google.com/drive/folders/1tf1GsSqpnOdxx666WciJpAWT5EsGajPF

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: thu mua phế liệu
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là toàn bộ chia sẻ của JES về “Tổng hợp tài liệu luyện thi JLPT N3 đầy đủ nhất [PDF + MP3]”. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ học tiếng Nhật thất tốt.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Đối tượng sử dụng tài liệu luyện thi N3 là ai?

Sách luyện thi N3 phù hợp với những bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi JLPT N3, những bạn muốn giao tiếp và làm việc bằng tiếng Nhật.

File download tài liệu luyện thi N3 google drive phải không?

Đúng, file download tài liệu luyện thi N3 PDF google drive để có tốc độ tải nhanh và an toàn nhất.

File download tài liệu luyện thi N3 có chứa quảng cáo không?

Không, file download các sách google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo

5/5 - (1 bình chọn)