Home Học tiếng Nhật File sách Shinkanzen N3 ngữ pháp tiếng Việt PDF

File sách Shinkanzen N3 ngữ pháp tiếng Việt PDF

File sách Shinkanzen N3 ngữ pháp tiếng Việt PDF
sách Shinkanzen N3 ngữ pháp

Bạn đang muốn học nâng cao tiếng Nhật, hãy tham khảo ngay cuốn sách Shinkanzen N3 ngữ pháp PDF, đây là cuốn sách được nhiều người học tiếng Nhật quan tâm nhất hiện nay. Hôm nay, JES xin gửi đến các bạn bài viết “Download Shinkanzen N3 ngữ pháp PDF – Phần Ngữ Pháp BUNPOU”. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về sách ngữ pháp Shinkanzen N3

Shinkanzen N3 ngữ pháp PDF là cuốn sách được nhiều học viên luyện thi tiếng Nhật sử dụng nhiều nhất vì nội dung trong sách luôn bám sát đề thi, lượng bài tập nhiều và phong phú có lời giải bài tập chi tiết, dễ hiểu nhất.

Ngoài ra, trong sách ngữ pháp Shinkanzen N3 PDF còn có những bài Test để giúp học viên tự đánh giá năng lực của mình. Sách Shinkanzen N3 ngữ pháp PDF là cuốn sách có nhiều bài tập và kỹ năng hơn những bộ sách như Soumatome N3, Mimikara Oboeru N3.

Sách ngữ pháp Shinkanzen N3 PDF có gì đặc biệt?

Giáo trình luyện thi JLPT Shinkanzen N3 ngữ pháp PDF luôn tổng hợp tất cả các điểm ngữ pháp của kỳ thi N3 mà còn phân chia các điểm ngữ pháp theo từng bài và các nội dung khác nhau. Vì vậy, học sách Shinkanzen N3 rất dễ nhớ, dễ học và dễ phân biệt những điểm giống nhau và khác nhau của ngữ pháp. Sách được chia thành 2 chương cụ thể như sau:

Chương 1 – ngữ pháp trong từng câu: Tại phần này, sách phân chia thành 2 phần nhỏ

 • Phần 1: Ngữ pháp trong từng câu 1 cùng với việc phân tích cấu trúc cách dùng và ý nghĩa của các điểm ngữ pháp tương tự với các cuốn sách luyện ngữ pháp khác. Các điểm ngữ pháp có câu trúc tương đồng và các điểm ngữ pháp có nội dung tương đồng.
 • Phần 2: Ngữ pháp trong từng câu 2 cùng với việc phân tích cấu trúc, cách tổ chức và xây dựng câu. Phần nay tương ứng với phần thi điền vào ngôi sao trong ngữ pháp. Nhờ đó người học sau khi học xong cuốn sách sẽ phân biệt điểm giống và điểm khác giữ các điểm ngữ pháp và không bị nhầm lẫn với chúng.

Chương 2 – ngữ pháp trong đoạn văn: Giáo trình đưa ra những phương pháp nhằm giúp người học nắm toàn bộ mạch văn và hoàn thành phần thi ngữ pháp trong đoạn văn một cách chính xác. Shinkanzen N3 ngữ pháp PDF còn đi kèm theo cùng với hai bộ đề thi ngữ pháp được soạn theo đề thi năng lực Shinkanzen N3 hằng năm. Nhằm giúp người học làm quen nắm bắt đề và tự tin bước vào kỳ thi.

Cách học sách ngữ pháp Shinkanzen N3 hiệu quả?

 • Nắm chắc kiến thức cơ bản trước khi học.
 • Không được bỏ sót bất kì kiến thức nào có trong sách.
 • Học theo trình tự từ đầu đến cuối.
Nội dung sách nội dung sách Shinkanzen N3
Nội dung sách nội dung sách Shinkanzen N3

Ưu điểm và hạn chế của sách ngữ pháp Shinkanzen N3

Ưu điểm của sách Shinkanzen N3 ngữ pháp

 • Phát triển toàn diện kỹ năng ngôn ngữ: Bộ sách Shinkanzen N3 ngữ pháp PDF bao gồm 5 phần ứng với 5 mảng nội dung – kỹ năng (Từ vựng, ngữ pháp, nghe hiểu, hán tự). Giúp bạn thành thạo từ vựng nghe – đọc, vừa có thể để dùng trong đời sống hoặc dùng để ôn thi.
 • Bố cục chương trình học: Chương trình học với đề mục, các nhóm bài vô cùng rõ ràng và khoa học như việc tổng hợp các bài tập, từ vựng và ngữ pháp theo từng chủ đề, sắp xếp bài tập nghe với mức độ từ dễ đến khó… Nhờ đó mà người học có thể nắm được cách học và học dễ dàng.
 • Khối lượng kiến thức đa dạng: Giúp nâng cao tiếng nhật, dùng để ôn thi và ứng dụng để giao tiếp hằng ngày.
 • Bám sát đề thi JLPT N2: Những kiến thức có trong sách Shinkanzen N3 ngữ pháp PDF đều bám sát đề thi JLPT, giúp bộ sách này nhận được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều học viên.

Hạn chế của sách Shinkanzen N3 ngữ pháp

 • Kiến thức tương đối còn khó bắt buộc người học phải nắm những kiến thức cơ bản trước khi bắt đầu học Shinkanzen N3.
 • Lượng kiến thức trong sách ngữ pháp Shinkanzen N3 PDF đều rất nhiều đòi hỏi sự kiên trì của học viên trong quá trình học.

Nút tải

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của JES về bài viết Download Shinkanzen N3 ngữ pháp PDF – Phần Ngữ Pháp BUNPOU. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ học tiếng nhật tốt hơn.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung sách Shinkanzen N3 ngữ pháp có gì nổi bật?

Shinkanzen N3 ngữ pháp PDF tổng hợp tất cả các điểm ngữ pháp của kỳ thi N3 và phân chia các điểm ngữ pháp theo từng bài với các nội dung khác nhau.

File sách Ngữ pháp Shinkanzen N3 có dung lượng download bao nhiêu?

Dung lượng download file sách ngữ pháp Shinkanzen N3 khoảng 200MB.

Thời gian download sách Shinkanzen N3 ngữ pháp PDF mất bao lâu?

Thời gian download sách Shinkanzen N3 ngữ pháp PDF mất khoảng 1 phút.