Home Ebook Cây Cam Ngọt Của Tôi PDF Ebook Online

Cây Cam Ngọt Của Tôi PDF Ebook Online

Cây Cam Ngọt Của Tôi PDF Ebook Online
Cây Cam Ngọt Của Tôi [PDF]

Ebook Cây Cam Ngọt Của Tôi PDF được dịch từ tiếng Anh-My Sweet Orange Tree, đây là một trong những tiểu thuyết tiêu biểu của José Mauro de Vasconcelos. Cuốn sách được xuất bản đầu tiên vào năm 1968 và được sử dụng phổ biến cho các lớp học văn của các trường tiểu học ở Brazil. Đây được cho là cuốn sách hay rất đáng để bạn đọc qua.

Review về nội dung sách Cây Cam Ngọt Của Tôi

Đây là một trong những tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn người Brazil José Mauro De Vasconcelos (1920-1984). Tác giả sinh ra trong một gia đình nghèo ở ngoại ô Rio de Janeiro, lớn lên ông phải vất vả làm đủ nghề để kiếm sống. Nhưng với tài kể chuyện thiên bẩm, kèm với một trí tưởng tượng tuyệt vời, trí nhớ phi thường cùng vốn sống phong phú, José cảm thấy như được thôi thúc phải trở thành một nhà văn nên năm 22 tuổi thì ông đã bắt đầu sự nghiệp sáng tác.

Tác phẩm nổi tiếng nhất của ông là cuốn tự truyện có tựa đề Cây cam ngọt của tôi PDF. Cuốn sách được đưa vào chương trình tiểu học Ở Brazil, được bán bản quyền cho hơn hai mươi quốc gia và chuyển thể thành phim điện ảnh. Ngoài ra, José còn rất thành công trong vai trò biên kịch và diễn viên điện ảnh.

Review về nội dung sách Cây Cam Ngọt Của Tôi
Sách chứa đựng những nội dung ý nghĩa

Hãy làm quen với Zezé – một cậu bé tinh nghịch siêu hạng, đồng thời cũng đáng yêu vô cùng với ước mơ lớn lên trở thành nhà thơ cổ thắt nơ bướm. Nhưng… không phải ai cũng công nhận khoản “đáng yêu” kia đâu nhé. Bởi, ở cái xóm ngoại ô nghèo ấy, nỗi khắc khổ đã che mờ mắt người ta trước trái tim thiện lương cùng với trí tưởng tượng tuyệt vời của cậu bé con chỉ mới 5 tuổi.

Có hề gì đâu bao nhiêu là đánh mắng, hắt hủi, vì Zezé đã có một người bạn đặc biệt để cậu bé trút nỗi lòng: cây cam ngọt nơi vườn sau. Và thêm một người bạn nữa bằng xương bằng thịt, một ngày kia xuất hiện, cho cậu bé nhạy cảm khôn sớm biết thế nào là nỗi đau, thế nào là trìu mến và mãi mãi thay đổi cuộc đời cậu.

Mở đầu câu chuyện trong cuốn sách là một âm thanh trong sáng và kết thúc lắng lại bằng những nốt trầm hoài niệm, Cây cam ngọt của tôi khiến cho người đọc nhận ra được vẻ đẹp thực sự của cuộc sống đến từ những điều đơn giản, mộc mạc như bông hoa trắng của cái cây sau nhà, và rằng cuộc đời thật khốn khổ, bi thương nếu thiếu đi niềm trắc ẩn và lòng yêu thương. Bởi thế, cuốn sách kinh điển này không ngừng khiến trái tim người đọc trên khắp thế giới thổn thức, kể từ khi ra mắt lần đầu vào năm 1968 tại Brazil.

https://drive.google.com/drive/folders/16w6oDupHqc_z_5PDR7jyuwB0fUYPNA3d

Đọc Cây Cam Ngọt Của Tôi PDF Full Ebook Online

Trên đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi về cuốn sách Cây Cam Ngọt Của Tôi. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và trang bị được cho mình những giá trị cuộc sống ý nghĩa để bản thân sống tốt hơn. Mỗi cuốn sách sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức mới, vậy nên đừng bỏ lỡ những cuốn sách hay mà chúng mình đang có nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Cây Cam Ngọt Của Tôi là ai?

Ebook được dịch từ tiếng Anh-My Sweet Orange Tree, đây là một trong những tiểu thuyết tiêu biểu của José Mauro de Vasconcelos.

Nội dung sách Cây Cam Ngọt Của Tôi mang đến cho người đọc điều gì?

Sách khiến cho người đọc nhận ra được vẻ đẹp thực sự của cuộc sống đến từ những điều đơn giản, mộc mạc như bông hoa trắng của cái cây sau nhà, và rằng cuộc đời thật khốn khổ, bi thương nếu thiếu đi niềm trắc ẩn và lòng yêu thương.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...