Home Ebook Ebook Đúng Việc – Giản Tư Trung [PDF]

Ebook Đúng Việc – Giản Tư Trung [PDF]

Ebook Đúng Việc – Giản Tư Trung [PDF]
Ebook Đúng Việc - Giản Tư Trung [PDF]

Đúng việc PDF là cuốn sách mà mỗi người Việt Nam nên đọc và có trên đầu giường của mình được biên soạn bởi nhà văn Giản Tư Trung. Vậy sách mang đến cho người đọc nội dung gì hay và nổi bật? Hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download Ebook Đúng Việc – Giản Tư Trung PDF miễn phí” dưới đây.

Review về nội dung sách Đúng Việc

Đúng Việc PDF là con đường cho mọi đổi thay có tính cách mạng. Đúng Việc đề cập đến những vấn đề căn cơ cũng như nền tảng nhất của con người, đó là: làm người (đạo nhân), làm dân (đạo dân), làm mình (đạo sống) và làm nghề (đạo nghề) bằng văn phong súc tích, dí dỏm và có tính hệ thống cao.

Từ đó, cuốn Ebook Đúng Việc PDF đưa ra phương pháp luận để mỗi người có thể tự thấu hiểu bản thân, tự tìm ra đường đời của mình, hình thành đạo sống, đạo nhân và đạo nghề của riêng mình. Hay nói cách khác, “Đúng Việc” là một phương pháp luận nhằm góp sức cho mỗi người, mỗi tổ chức, mỗi nhà và mỗi xứ sở trên hành trình tìm ra “đích đến” và “con đường” cho sự đổi thay có tính cách mạng của riêng bản thân mình.

Review về nội dung sách Đúng Việc 
Review về nội dung sách Đúng Việc

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1Cb1ch2yigJU8_a2CJJDWd1q-uiKPTCyv

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về cuốn sách Đúng Việc PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và nếu có điều kiện thì hãy mua bản gốc tại hiệu sách để ủng hộ tác giả nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của cuốn sách Đúng việc là ai?

Đúng Việc là cuốn sách mà mỗi người Việt Nam nên đọc và có trên đầu giường của mình được biên soạn bởi nhà văn Giản Tư Trung.

Nội dung sách Đúng Việc mang đến cho người đọc điều gì?

Cuốn Ebook Đúng Việc PDF đưa ra phương pháp luận để mỗi người có thể tự thấu hiểu bản thân, tự tìm ra đường đời của mình, hình thành đạo sống, đạo nhân và đạo nghề của riêng mình.

File download sách Đúng Việc có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Đúng Việc PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...