Home Ebook Làm Ra Làm Chơi Ra Chơi [PDF]

Làm Ra Làm Chơi Ra Chơi [PDF]

Làm Ra Làm Chơi Ra Chơi [PDF]
Làm Ra Làm Chơi Ra Chơi [PDF]

Cuốn sách Làm Ra Làm Chơi Ra Chơi PDF của tác giả Cal Newport nhấn mạnh về chủ đề “làm việc sâu” (deep work) đang ngày càng được nhiều người chú trọng. Vậy làm việc như thể nào để mang lại hiệu quả công việc cao? Câu trả lời sẽ được chúng tôi bật mí trong bài viết dưới đây, kèm theo đó là link download sách miễn phí. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé, bí mật đang đợi bạn khám phá đó.

Review về nội dung sách Làm Ra Làm Chơi Ra Chơi

Đã bao giờ bạn ngồi xuống để bắt đầu làm việc và sau đó, không hề nhận ra rằng mình lại kết thúc bằng việc dành một vài tiếng đồng hồ chỉ để lướt Facebook, Youtube, tin tức? Tất cả chúng ta, bất kỳ ai cũng từng làm như vậy. Có vẻ như đã có quá nhiều thứ lôi kéo sự chú ý của chúng ta trong thời đại này, nên rất khó để đạt đến trạng thái tinh thần giúp hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất. Trong cuốn sách Làm ra làm chơi ra chơi PDF, tác giả Cal Newport nhấn mạnh vào trọng tâm chủ đề “làm việc sâu” (deep work) đang ngày càng được nhiều người chú trọng. Học cách làm thế nào để có thể làm việc sâu – khả năng tập trung vào một nhiệm vụ khó nhằn mà không bị sao lãng. Đây chính là chìa khóa để bạn tạo ra những kết quả tốt hơn trong một thời gian ngắn hơn.

Review về nội dung sách Làm Ra Làm Chơi Ra Chơi
Review về nội dung sách Làm Ra Làm Chơi Ra Chơi

Cuốn sách Làm Ra Làm Chơi Ra Chơi Ebook đưa ra hai mục tiêu, được chia làm hai phần. Phần 1 nhằm thuyết phục bạn đọc rằng giả thiết về làm việc sâu là đúng. Phần 2 giới thiệu đến bạn một số cách để có thể tận dụng làm việc sâu bằng cách rèn luyện não bộ và chuyển đổi thói quen làm việc sang hướng đặt làm việc sâu tại trung tâm sự nghiệp.

Newport không hề đề cập hay đưa ra những lời khuyên xáo rỗng, mang tính lý thuyết hay giáo điều. Ông đề nghị chúng ta nên học cách tập làm quen với sự hời hợt và từ bỏ các công cụ truyền thông xã hội như: Instagram, Facebook, (Thậm chí, nếu bạn không muốn làm như vậy thì lý lẽ của ông cũng rất đáng đọc). Nếu bạn đã từng dành một ngày làm việc trong một trạng thái sao lãng bởi đám email và thông báo hiện lên liên tục rồi băn khoăn bạn đã làm gì cả ngày hôm nay thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn.

Chúng tôi tin rằng cuốn sách này sẽ giúp bạn nhận ra nhiều điều mới mẻ, thú vị và có giá trị chứ không đơn thuần là đọc vui, đọc giải trí. Và đây cũng chính là cuốn sách phục vụ công việc của bạn hiệu quả, nếu không tin, bạn có thể thử.

https://drive.google.com/drive/folders/1ENlUyRI4vMgnyoGEQr-1jmFufJcP0i8b

Trên đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi về cuốn sách Làm Ra Làm Chơi Ra Chơi PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và rút ra được phương pháp làm việc tập trung cũng như hiệu quả hơn cho bản thân mình nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của cuốn sách Làm Ra Làm Chơi Ra Chơi là ai?

Cuốn sách Làm Ra Làm Chơi Ra Chơi là một trong những tác phẩm hay và có giá trị của tác giả Cal Newport.

Nội dung sách Làm Ra Làm Chơi Ra Chơi mang đến cho người đọc điều gì?

Sách nhấn mạnh vào trọng tâm chủ đề “làm việc sâu” (deep work) đang ngày càng được nhiều người chú trọng. Học cách làm thế nào để có thể làm việc sâu – khả năng tập trung vào một nhiệm vụ khó nhằn mà không bị sao lãng. Đây chính là chìa khóa để bạn tạo ra những kết quả tốt hơn trong một thời gian ngắn hơn.

File download sách Làm Ra Làm Chơi Ra Chơi có chứa quảng cáo không?

Không, file download Ebook Làm Ra Làm Chơi Ra Chơi PDF - google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...