Home Ebook Giao tiếp Bất Kỳ Ai [PDF]

Giao tiếp Bất Kỳ Ai [PDF]

Giao tiếp Bất Kỳ Ai [PDF]
Giao tiếp Bất Kỳ Ai [PDF]

Cuốn sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai PDF của hai tác giả Bennie Boughn – Jon Condrill sẽ mang đến cho bạn 101 cách nâng cao kỹ năng giao tiếp. Vậy 101 cách giao tiếp đó là gì? Hãy cùng JES khám phá trong bài viết “Download sách Giao tiếp Bất Kỳ Ai [PDF] miễn phí – google drive” sau đây.

Review về nội dung sách Giao tiếp Bất Kỳ Ai

Giao Tiếp Bất Kỳ Ai là một cuốn sách có nội dung được biên soạn cực kỳ ngắn gọn, hàm súc, chứa đựng bộ kỹ năng giao tiếp tích cực. Nội dung ngắn, ý tứ dài, những kỹ năng giao tiếp hiệu quả được đúc kết từ kinh nghiệm hàng chục năm của hai tác giả Bennie Boughn và Jon Condrill. Tất cả 101 cách nâng cao kỹ năng giao tiếp đều được tác giả gói ghém vỏn vẹn hơn 100 trang giấy. Nhưng có khả năng làm cuộc đời không chỉ một người thay đổi.

Sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai PDF được chia thành 3 mục lớn, trong đó có tất cả 101 kỹ năng giao tiếp quan trọng. Điều đặc biệt ở chỗ, hai tác giả dẫn dắt người đọc học hỏi một cách toàn diện đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Áp dụng hiệu quả vào bối cảnh công nghệ 4.0 lại càng phù hợp, bởi con người đâu còn trò chuyện trực tiếp cùng nhau nhiều như trước? Thông qua máy móc, thiết bị, chúng ta càng cần phải biết cách nói chuyện sao cho khéo léo, đẹp lòng đôi bên và biết cách giao tiếp với bất kỳ ai.

Review về nội dung sách Giao tiếp Bất Kỳ Ai
Review về nội dung sách Giao tiếp Bất Kỳ Ai

Chúng tôi nhận ra rằng “biết” và “muốn” là hai điều cơ bản và cần thiết cho thành công. Cuốn sách này sẽ giúp bạn “biết” và tất cả các điều bạn cần làm là “muốn”. Chỉ bạn mới quyết định việc nâng cao kỹ năng giao tiếp của bản thân mình. Những ý tưởng trong cuốn sách này được đúc kết từ chính thành công của bản thân tác giả và nhiều doanh nhân thành công khác.

Nếu bạn bắt đầu vận dụng những kỹ năng được đề cập trong quyển sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai PDF này, JES tin rằng bạn cũng sẽ nhanh chóng đạt được những thành công. Tuy nhiên, thành công chỉ đến với người kiên trì.

Cuốn sách Giao tiếp bất kỳ ai Ebook là phương pháp đúng giúp bạn luyện tập, và sự kiên trì của bạn sẽ cho thấy nó đúng như thế nào. Hãy cam kết là bạn thực hiện trong một khoảng thời gian đủ dài. Sự học hỏi lâu dài, kiên trì và bền bỉ là một biểu hiện của những cá nhân thành công.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1BebWPz5SjqQo9tf-I7b7jFJe_FM1ir6c

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách Giao tiếp bất kỳ ai PDF. Mong rằng với 101 cách giao tiếp mà sách đề cập đến sẽ giúp bạn tự tin giao tiếp hơn trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của cuốn sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai là ai?

Cuốn sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai của hai tác giả Bennie Boughn – Jon Condrill sẽ mang đến cho bạn 101 cách nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Nội dung sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai mang đến cho người đọc điều gì?

Sách được chia thành 3 mục lớn, trong đó có tất cả 101 kỹ năng giao tiếp quan trọng. Đặc biệt, hai tác giả dẫn dắt người đọc học hỏi một cách toàn diện đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

File download sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...