Home Ebook Nhà Giả Kim PDF Ebook Download, đọc online miễn phí

Nhà Giả Kim PDF Ebook Download, đọc online miễn phí

Nhà Giả Kim PDF Ebook Download, đọc online miễn phí
Ebook Nhà Giả Kim [PDF]

Ebook Nhà giả kim dạng file PDF của tác giả Paulo Coelho kể về câu chuyện xoay quanh cậu bé chăn cừu tên Santiago trong chuyến hành trình đi tìm kho báu của mình. Trải qua cuộc hành trình đầy gian khó này đã giúp cậu nhận ra nhiều bài học ý nghĩa trong cuộc sống cũng như mục đích và ý nghĩa cuộc đời mình. Để hiểu hơn về cuốn sách, hãy cùng JES tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Review về nội dung sách Nhà Giả Kim

Cuốn sách Nhà Giả Kim Ebook thuộc thể loại Phiêu lưu- Huyền bí- Giả tưởng có nội dung là câu chuyện được xoay quanh cậu bé chăn cừu Santiago trong chuyến hành trình đi tìm kho báu của mình. Cuộc hành trình này đã giúp cậu bé nhận ra nhiều bài học hay trong cuộc sống cũng như mục đích và ý nghĩa cuộc đời mình.

Thông qua bài học của cậu bé chăn cừu Santiago mà mỗi chúng ta đều nhận ra bài học quý giá và chân lý nhất định cho bản thân. Mỗi người sẽ có cách nhìn nhận khác nên bài học mà họ rút ra sau khi đọc xong cuốn sách Nhà Giả Kim là không giống nhau.

Tuy nhiên, theo ý kiến nhận được của nhiều độc giả, đây là cuốn sách rất đáng để bạn đọc, đáng ngẫm nghĩ. Đằng sau mỗi trang sách sẽ cho ta thấm nhuần về cách sống, giúp tâm hồn ta thêm bình dị, hướng đến một lối sống tốt đẹp hơn. Chính vì thế, sau bao năm xuất bản, cuốn sách Nhà Giả Kim vẫn luôn nằm trong TOP đầu những tựa sách được yêu thích nhất.

Tiểu thuyết Nhà giả kim của tác giả Paulo Coelho như một câu chuyện cổ tích mộc mạc, giản dị, nhân ái, giàu chất thơ, thấm đẫm minh triết huyền bí của phương Đông. Trong lần xuất bản đầu tiên vào năm 1988 tại Brazil, sách chỉ bán được 900 bản. Nhưng, với số phận đặc biệt trong cuốn sách dành cho toàn nhân loại, vượt ra ngoài quốc gia, Nhà giả kim PDF đã làm rung động hàng triệu tâm hồn người đọc, và trở thành một trong các cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, và có thể làm thay đổi cuộc đời của người đọc.

Review về nội dung sách Nhà Giả Kim
Review về nội dung sách Nhà Giả Kim

Một đoạn trích trong cuốn sách Nhà giả kim: “Nhưng nhà luyện kim đan không mấy quan tâm đến những điều ấy. Ông đã từng thấy nhiều người đến rồi đi, trong khi sa mạc và ốc đảo vẫn là sa mạc và ốc đảo. Ông đã thấy vua chúa và kể cả kẻ ăn xin đi qua biển cát này, cái biển cát thay hình đổi dạng thường xuyên vì gió thổi nhưng vẫn mãi mãi là biển cát mà ông đã biết từ lúc thuở nhỏ. Tuy vậy, tự đáy lòng mình, ông không thể không cảm thấy vui trước hạnh phúc của mỗi một người lữ khách, sau bao ngày chỉ có trời xanh và cát vàng nay được thấy chà là xanh tươi xuất hiện ra trước mắt. ‘Có thể Thượng Đế tạo ra sa mạc chỉ để con người biết quý trọng cây chà là,’ ông nghĩ.”

Và dưới đây là trích dẫn những câu nói hay trong cuốn Nhà Giả Kim:

Cuốn sách có khá nhiều câu trích dẫn hay đọng lại thành những bài học nhỏ dễ nhớ trong lòng mỗi người đọc:

“ai cũng biết người khác sống như thế nào nhưng lại không hiểu nỗi mình nên sống ra sao”

“khi bạn thực sự mong muốn điều gì thì cả vũ trụ sẽ hợp lại giúp bạn đạt được điều đó”

“nếu ai đó không thể trở thành người mà người đời mong đợi, thì người đời sẽ giận dữ. Dường như ai cũng nhìn được con đường của người khác, nhưng lại chẳng bao giờ nhận ra con đường của mình”

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1FUh7Jrn6myeakXbPaBVz9ceyprBz-lMo

Xem full PDF Online

Trên đây là những chia sẻ của JES về sách Nhà Giả Kim PDF, mong rằng với những nội dung mà sách mang đến sẽ giúp bạn đọc ngẫm ra nhiều điều thú vị trong cuộc sống. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của cuốn sách Nhà Giả Kim là ai?

Cuốn sách Nhà Giả Kim là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại của tác giả Paulo Coelho.

Nội dung sách Nhà Giả Kim kể về câu chuyện gì?

Cuốn sách Nhà giả kim của tác giả Paulo Coelho kể về câu chuyện xoay quanh cậu bé chăn cừu tên Santiago trong chuyến hành trình đi tìm kho báu của mình. Trải qua cuộc hành trình đầy gian khó này đã giúp cậu nhận ra nhiều bài học ý nghĩa trong cuộc sống cũng như mục đích và ý nghĩa cuộc đời mình.

File download sách Nhà Giả Kim có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Nhà Giả Kim PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...